Tình dục với tình yêu thương có mối quan hệ mật thiết không thể tách rời nhau. Nuốm nhưng, sâu bên trong mối quan hệ tình dục này, có khá nhiều điều cực kỳ thú vị.


1. Tình dục y hệt như chất khiến nghiện

Cảm giác vui vẻ chúng ta có được từ quan hệ tình dục tình dục đa số do hormone dopamine giải phóng. Đây là 1 chất dẫn truyền thần kinh, nó kích hoạt trung trọng điểm khen thưởng của não.


*

Các nghiên cứu đã đã cho thấy rằng, mặc dù xúc cảm khi cần sử dụng chất khiến nghiện và quan hệ dục tình không trọn vẹn giống nhau mà lại sự kích thích mà lại chúng tạo ra trên não liên quan đến một số khu vực giống nhau.

Tương tự đối với caffeine, nicotine cùng socola, chúng cũng kích mê say trung trọng điểm khen thưởng của não bộ.

2. Chọn người bạn đờicó DNA tương tự

Các đơn vị khoa học cho biết, con bạn có xu hướng chọn bạn đời có điểm lưu ý giống mình, ví dụ như tuổi tác, nước ngoài hình, thu nhập, trình độ…

Một phân tích của Viện Hàn lâm Khoa học giang sơn (Mỹ) mang lại thấy, mọi bạn có xu hướng kết hôn với những người có DNA giống như mình.

Nói một phương pháp khác, nếu khách hàng là fan thông minh, có trình độ chuyên môn cao, các bạn sẽ có xu hướng rung động và yêu rất nhiều người y hệt như mình.


3. Coi những bộ phim truyện lãng mạn rất có thể củng cố kỉnh hôn nhân

Một phân tích của Đại học tập Binghamton, Mỹ xác minh việc coi phim cùngnhau ảnh hưởng tích cực tới quan hệ giữa 2 người. Nghiên cứu và phân tích này nói rằng, nếu những cặp vợ ông xã xem những tập phim lãng mạn thuộc nhau, sau 3 năm xác suất ly hôn sẽ giảm sút một nửa.

Mấu chốt của việc này đó là bạn bàn thảo mối dục tình của cả 2 dựa trên toàn cảnh của bộ phim. Thông qua tiếp xúc thực tế, cả hai cùng nhau cải thiện mối quan liêu hệ.

4. 1 trong 2sẽ có người có ham ao ước tình dục cao hơn

Theo một phân tích của Đại học California, Los Angeles, hệ thống dây dẫn vào não tất cả thể ảnh hưởng đến số lượng bạn tình mà các bạn có.

Các nhà phân tích đã quét não của rất nhiều tình nguyện viên gia nhập thí nghiệm, khi bọn họ xemhình hình ảnh liên quan mang đến tình dục với được hỏi về hành động tình dụccủa phiên bản thân.

Kết quả mang đến thấy, những người có não hoạt động nhiều nhất khi xem ảnh khiêu dâm gồm xu hướng có rất nhiều bạn tình hơn cùng ham mong quan hệ tình dục nhiều hơn.

5. Lượng đường trong huyết thấp sẽ rất dễ gây ra ôm đồm vã

Các nhà nghiên cứu và phân tích tại Đại học Ohio, Mỹđã gồm một thí nghiệmcho thấy rằng, mọi cuộc biện hộ vãgiữa vợ chồng dễxảy ra khi một trong các 2 có hàm lượng mặt đường trong huyết thấp.

Trong một phân tích năm 2014, bọn họ yêu ước 107 cặp vợ ông xã kiểm tra lượng con đường trong tiết vào mỗi buổi sáng, đêm tối và theo dõi chỉ số mặt đường huyết khi chúng ta tức giận. Thí nghiệm kéo dãn 21 ngày, kết quả cho thấy thêm mỗi lúc 2 vk chồngcãi nhau, lượng mặt đường trong máu đều thấp. Khi 1 người cảm giác đói, họ rất dễ nóng nảy và cáu kỉnh.

Do đó, ts Brad Bushman, trưởng nhóm nghiên cứu và phân tích gợi ý: “Trước lúc vợ ông chồng bạn chạm mặt chuyện bất đồng, hãy bảo đảm rằng cả hai không đói”.

6. Sự từ tốn có thể nâng cấp chuyện tình cảm

Theo một bài xích báo đăng trên Tạp chí tư tưởng Tích rất của Mỹ, nếu như ít khoe khoang, bạn có thể tăng thời cơ hẹn hò thành công. Trong phân tích có liên quan, người ta chỉ ra rằng rằng, nếu đối tác doanh nghiệp là một người khiêm tốn, họ sẽ có nhiều khả năng được tha lắp thêm khibản thân mắc không nên lầm.

Điều này cho biết thêm sự nhã nhặn trong quan hệ không chỉtăng tỷ lệ hẹn hò thành công mà còn làm hàn gắn mối quan hệ tình cảm.

7. Thuốc kiêng thai có thể ảnh hưởng đến thị hiếu của thiếu phụ đối với lũ ông

Một nghiên cứu của Scotland thời điểm năm 2012 cho thấy, thiếu nữ sử dụng thuốc kiêng thai sẽ sở hữu được cảm giác lo ngại và sợbản thân kém hấp dẫn trong mắt đối tác. Đồng thời, mức độ thỏa mãn nhu cầu tình dục của họ cũng thấp.

Ngược lại, nếu thiếu nữ không sử dụng phương án tránh thai, chúng ta có xu hướng hài lòng với công ty đối tác hơn cùng ít có chức năng ly hôn.

8. Việc "đến tháng" ảnh hưởng tới sở trường của phụ nữ

Trong một report của Đức, đàn bà được yêu thương cầu nhận xét xem họ liệu gồm sẵn sàng đồng ý những fan lính trở sau này chiến tranh hay không. Công dụng cho thấy, những thiếu phụ đang trong thời kỳ bao gồm kinh nguyệt đồng ý điều này, bọn họ coi những người dân lính như đối tác ngắn hạn đầy sự cuốn hút và mớ lạ và độc đáo hơn những đối tác lâu dài.

Các phân tích liên quan khác cũng đã cho thấy rằng, vào thời kỳ rụng trứng, thiếu phụ có ham ước ao tình dục cao hơn.

9. Các chiếc ôm sau khi quan hệ tình dục hoàn toàn có thể làm tăng sự hài lòng

Một nghiên cứu năm năm trước của Đại học Toronto, Mỹđã chỉ ra rằng rằng, sau thời điểm quan hệ tình dục, việcômhôn,âu yếm vàtrò chuyện đặc trưng không yếu khi sẽ giao hợp.

Nguyên nhân rất có thể liên quan tiền đếnoxytocinđược giải phóng khi quan hệ tình dục và thường xuyên được huyết ra khi tiếp xúc với da kéo dài.

Cho dù trước hay sau khi quan hệ tình dục, những chiếc ôm hoặc các hành vi khác đều có thể làm tạo thêm sự chấp nhận với đối phương, củng cố mối quan hệ tình cảm thân 2 người.