Half Life là giữa những game bắn súng nổi tiếng nhất, phần đông những game thủ đều đã có lần chơi qua tựa trò chơi này. Trong quy trình chơi, để những thao tác dễ dãi hơn thì game thủ thường dùng mã cs 1.1. Nếu như như bạn chưa chắc chắn đến các lệnh trong cs go thì hãy theo dõi nội dung bài viết sau nhé!

Tổng hợp phần lớn thủ thuật mod skin CSGO, đó là thứ mà không xẩy ra nhà kiến thiết cấm vì nó không ảnh hưởng trực tiếp tới công dụng trận đấu, bởi vì khi mod Skin chỉ giúp ngoại trang bị của doanh nghiệp nó đẹp hơn thôi. Cùng tìm hiểu ngay nhé

Mã xin tiền trong Half Life

Mã hafl life 1.1 được tạo thành nhiều mã khác nhau, nhưng trong những số ấy mã xin tiền là mã cơ phiên bản nhất. Gần như người ban đầu chơi half life đều phải biết đến mã lệnh này như một bài tập nhập môn. Các bước thực hiện nay mã xin tiền trong Half Life như sau:

Bước 1: Vào game Half Life 1.1.Bạn vẫn xem: Mã chi phí half life

Bước 2: tạo nên máy chủ, chọn tên mạng, số bạn tham gia và phiên bản đồ rồi dìm OK.

Bạn đang xem: Lệnh tiền half life 1.1

Trong quy trình máy sinh sản mạng, triển khai nhập mã: SV_CHEATS 1 + ENTER. Sau đó tiếp tục bấm: RESTART + ENTER

Bước 3: sau khoản thời gian vào được game, nhẫn phím ESC để mở ra bảng nhập mã.

Bước 4: Nhập mã xin chi phí Half Life: Impulse 101 


*

Mã xin tiền là mã cs 1.1 cơ bạn dạng nhất

Mã bay trong Half Life

/cl_fo (sau đó dìm “tap” cùng nhập 9999): tăng vận tốc chạy tiến./cl_si (sau đó nhận “tap” cùng nhập 9999): cung cấp đi chéo người./cl_ba (sau đó thừa nhận “tap” cùng nhập 9999): tăng vận tốc chạy lùi./cl_pi (sau đó nhận “tap” với nhập 9999): hỗ trợ chạy nhanh.

Xem thêm: Miêu Tả Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh :, Miêu Tả Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh

Bạn là tín đồ thích chơi phần nhiều tựa game bắn súng mắt nhìn thứ nhất, yêu thích sự đúng mực trong đầy đủ tựa game này. Vây thì các bạn đã game play Đột Kích Offline chưa, ví như chưa hãy tham khảo ngay để mua về và nghịch nhé

Mã bắn chuẩn trong Half Life

Mã bắn chuẩn trong Half life sẽ hỗ trợ bạn không hề ít trong quá trình chơi. Đặc biệt là với những người mới chơi, kỹ thuật phun chưa cao./he (sau đó dấn “tap” cùng nhập 9999): cung ứng bắn chính xác vào đầu./no (sau đó dấn “tap” với nhập 9999): hỗ trợ bắn chống giật./gl_sp (sau đó thừa nhận “tap” và nhập 0): lệnh làm đậm trung khu bắn giành riêng cho súng ngắm./cl_mo (sau đó dìm “tap” cùng nhập 9999): cung ứng mua súng nhanh.
*

Mã cs 1.1 bắn chuẩn hỗ trợ tín đồ chơi tốt hơn

Một số mã lệnh khác lại dùng vào Half Life 

cl_client (tab) 999: mã thiết yếu xác.cl_anglespeedkey 0,67: cho keyboard linh hoạt.cl_movespeedkey 0.3: cho phím linh hoạt.cl_forwardspeed x: vận tốc di chuyển tùy chỉnh cấu hình để (đi chéo).cl_backwardspeed x: cấu hình thiết lập tốc độ để di chuyển hẳn qua lại(đi chéo).cl_sidespeed x: tùy chỉnh tốc độ đi cấp tốc hơn (đi chéo).cl_upspeed 320: thang leo lên cấp tốc hơn.cl_yawspeed 210: di chuyển nhanh.cl_si tab 9999; cl_fo tab 9999; cl_ya tab 210: Lệnh cung cấp đi và nhảy chéo.cl_hidefrags 1: coi chỉ số kill death của tất cả các player.cl_gratestimation 1: nghe rõ tiếng cách chân.cl_gg: chuyển đổi chế độ trò nghịch Gaube.cl_himodels 0/1: tắt mở chính sách xem higher models.cl_observercrosshair 1: chuyển đổi chế độ croshair.god: bật cơ chế god.bind R “setinfo lefthand 0”: tay phải.lefthand (default 1): đổi tay.cl_rol : mã 3 nghiêng.cl_bo tab .01: Lệnh tay rung.bind E “setinfo lefthand 1: lệnh đổi súng sang tay trái.Lệnh chỉnh ping của cs: ping tab 101.Lệnh dancing nhẹ người: fps (tab) 101.Lệnh rút súng nhanh: hud_f tab 1.Lệnh phòng bom sương (không dùng được với 3d): d_ tab tab tab tab -9.Lệnh kiểm soát nhịp tim: g tab.Lệnh tay đen: tex (sau đó nhận “tap” và nhập 9999).adjust crosshair: thay đổi màu sắc nòng nhắm.con màu sắc 256 256 256: chuyển màu sắc hud.lightgamma 2.5: Mã sáng.ambret-1.001: Mã sáng.gamma 99: Mã sáng.bright(sau đó dìm “tap” và nhập 99): Mã sáng.timeleft: kiểm tra thời hạn thoát khỏi map.ping: coi số ping.impulse 101: mã tiền vẫn chỉnh trước sever.impulse 102: mã quăng xương.crosshair: lựa chọn tất cả dùng nòng nhắm tuyệt không.map +Tên map: mã đổi tầng.restart: khởi hễ lại server.d(ta);3: kick lắp thêm chủ.impulse 195: kick tất cả các sản phẩm công nghệ con.kick+Tên: kick ai đó thoát ra khỏi server của bạn.hostname: để tên đến server.hostkill; killserver: thoát ra khỏi server.retry: thoát ra rồi quay trở lại.
*

Có không ít mã cs 1.1 được dùng trong quy trình chơi

Trên đó là những mã cs 1.1 cơ phiên bản và hay được sử dụng nhất, người chơi cần được nắm được những lý thuyết cơ phiên bản này trước lúc tham gia vào trò chơi. Biết càng các mã lệnh thì các bạn sẽ chơi cs càng dễ dãi hơn. Hi vọng những tin tức trên rất có thể giúp các bạn trong quá trình chơi game.

Nếu bạn phải tìm thông tin về đều tựa game sắp giới thiệu hay rất nhiều phiên bạn dạng nâng cấp của rất nhiều tựa trò chơi cũ, vậy thì tại sao bạn chưa tìm hiểu thêm qua home của chúng tôi, nơi cập nhật nhanh duy nhất những thông tin của toàn bộ những tựa game sẽ HOT trong xã hội game trên cố giới. Cùng mày mò ngay nhé