Half Life là một trong những game bắn súng đình đám nhất, hầu hết những game thủ đều đã từng chơi qua tựa game này. Trong quá trình chơi, để các thao tác dễ dàng hơn thì game thủ thường dùng mã cs 1.1. Nếu như bạn chưa biết đến các lệnh trong cs go thì hãy theo dõi bài viết sau nhé!

Tổng hợp những thủ thuật mod skin CSGO, đây là thứ mà không bị nhà phát hành cấm vì nó không ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả trận đấu, vì khi Mod Skin chỉ giúp ngoại trang bị của bạn nó đẹp hơn thôi. Cùng tìm hiểu ngay nhé

Mã xin tiền trong Half Life

Mã hafl life 1.1 được chia thành nhiều mã khác nhau, nhưng trong đó mã xin tiền là mã cơ bản nhất. Những người bắt đầu chơi half life đều phải biết đến mã lệnh này như một bài tập nhập môn. Các bước thực hiện mã xin tiền trong Half Life như sau:

Bước 1: Vào game Half Life 1.1.Bạn đang xem: Mã tiền half life

Bước 2: Tạo máy chủ, chọn tên mạng, số người tham gia và bản đồ rồi nhấn OK.

Bạn đang xem: Lệnh tiền half life 1.1

Trong quá trình máy tạo mạng, tiến hành nhập mã: SV_CHEATS 1 + ENTER. Sau đó tiếp tục bấm: RESTART + ENTER

Bước 3: Sau khi vào được game, nhẫn phím ESC để xuất hiện bảng nhập mã.

Bước 4: Nhập mã xin tiền Half Life: Impulse 101 


*

Mã xin tiền là mã cs 1.1 cơ bản nhất

Mã bay trong Half Life

/cl_fo (sau đó nhấn “tap” và nhập 9999): tăng tốc độ chạy tiến./cl_si (sau đó nhấn “tap” và nhập 9999): hỗ trợ đi chéo người./cl_ba (sau đó nhấn “tap” và nhập 9999): tăng tốc độ chạy lùi./cl_pi (sau đó nhấn “tap” và nhập 9999): hỗ trợ chạy nhanh.

Xem thêm: Miêu Tả Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh :, Miêu Tả Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh

Bạn là người thích chơi những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, thích sự chính xác trong những tựa game này. Vây thì bạn đã chơi game Đột Kích Offline chưa, nếu chưa hãy tham khảo ngay để tải về và chơi nhé

Mã bắn chuẩn trong Half Life

Mã bắn chuẩn trong Half life sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình chơi. Đặc biệt là với những người mới chơi, kỹ thuật bắn chưa cao./he (sau đó nhấn “tap” và nhập 9999): hỗ trợ bắn chính xác vào đầu./no (sau đó nhấn “tap” và nhập 9999): hỗ trợ bắn chống giật./gl_sp (sau đó nhấn “tap” và nhập 0): lệnh làm đậm tâm bắn dành cho súng ngắm./cl_mo (sau đó nhấn “tap” và nhập 9999): hỗ trợ mua súng nhanh.
*

Mã cs 1.1 bắn chuẩn hỗ trợ người chơi tốt hơn

Một số mã lệnh khác thường dùng trong Half Life 

cl_client (tab) 999: mã chính xác.cl_anglespeedkey 0,67: cho bàn phím linh hoạt.cl_movespeedkey 0.3: cho phím linh hoạt.cl_forwardspeed x: tốc độ di chuyển thiết lập để (đi chéo).cl_backwardspeed x: thiết lập tốc độ để di chuyển qua lại(đi chéo).cl_sidespeed x: thiết lập tốc độ đi nhanh hơn (đi chéo).cl_upspeed 320: thang leo lên nhanh hơn.cl_yawspeed 210: di chuyển nhanh.cl_si tab 9999; cl_fo tab 9999; cl_ya tab 210: Lệnh hỗ trợ đi và nhảy chéo.cl_hidefrags 1: xem chỉ số kill death của tất cả các player.cl_gratestimation 1: nghe rõ tiếng bước chân.cl_gg: chuyển đổi chế độ trò chơi Gaube.cl_himodels 0/1: tắt mở chế độ xem higher models.cl_observercrosshair 1: chuyển đổi chế độ croshair.god: bật chế độ god.bind R “setinfo lefthand 0”: tay phải.lefthand (default 1): đổi tay.cl_rol : mã 3 nghiêng.cl_bo tab .01: Lệnh tay rung.bind E “setinfo lefthand 1: lệnh đổi súng sang tay trái.Lệnh chỉnh ping của cs: ping tab 101.Lệnh nhảy nhẹ người: fps (tab) 101.Lệnh rút súng nhanh: hud_f tab 1.Lệnh chống bom khói (không dùng được với 3d): d_ tab tab tab tab -9.Lệnh kiểm tra nhịp tim: g tab.Lệnh tay đen: tex (sau đó nhấn “tap” và nhập 9999).adjust crosshair: đổi màu nòng nhắm.con color 256 256 256: đổi màu hud.lightgamma 2.5: Mã sáng.ambret-1.001: Mã sáng.gamma 99: Mã sáng.bright(sau đó nhấn “tap” và nhập 99): Mã sáng.timeleft: kiểm tra thời gian thoát khỏi map.ping: xem số ping.impulse 101: mã tiền đã chỉnh trước sever.impulse 102: mã quăng xương.crosshair: lựa chọn có dùng nòng nhắm hay không.map +Tên map: mã đổi tầng.restart: khởi động lại server.d(ta);3: kick máy chủ.impulse 195: kick tất cả các máy con.kick+Tên: kick ai đó ra khỏi server của bạn.hostname: đặt tên cho server.hostkill; killserver: thoát khỏi server.retry: thoát ra rồi quay trở lại.
*

Có rất nhiều mã cs 1.1 được dùng trong quá trình chơi

Trên đây là những mã cs 1.1 cơ bản và thường dùng nhất, người chơi cần phải nắm được những lý thuyết cơ bản này trước khi tham gia vào trò chơi. Biết càng nhiều mã lệnh thì bạn sẽ chơi cs càng dễ dàng hơn. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn trong quá trình chơi game.

Nếu bạn cần tìm thông tin về những tựa game sắp ra mắt hay những phiên bản nâng cấp của những tựa game cũ, vậy thì tại sao bạn chưa tham khảo qua trang chủ của chúng tôi, nơi cập nhật nhanh nhất những thông tin của tất cả những tựa game đang HOT trong cộng đồng game trên thế giới. Cùng tìm hiểu ngay nhé