Là uy tín thời trang công sở số 1 tại thị phần Việt Nam, thoi trang Nefertiti luôn không dứt phát triển, cho ra đời nhiều tủ chứa đồ thời trang ấn tượng, tao nhã với ngân sách vô thuộc “thuận tải vừa bán” đến chị em. Hãy làm mới bộ sưu tầm công sở của bản thân và săn tặng kèm hấp dẫn up to 86% của thoi trang Nefertiti, các bạn nhé.

Bạn đang xem: Thời trang nefertiti giảm giá

Giới thiệu về thương hiệu thời trang Nefertiti

Thoi trang Nefertiti là uy tín tiên phong phân tích và áp dụng công nghệ Multinano vào xây cất thời trang. Đặc điểm vượt trội của technology này chính là khả năng kháng khuẩn tốt nhất - khử mùi hôi - kháng nấm mốc - giảm hiểm họa của tia UV. Điều này, chứng tỏ sự sáng chế vượt trội trong công nghệ của Nefertiti cũng như một giá bán trị tốt đẹp vào sứ mệnh mang đến những sản phẩm vừa thời trang, vừa bảo đảm sức khỏe cho tất cả những người phụ nữ, từ nhân viên cấp dưới văn phòng, công chức, nữ doanh nhân và những người đàn bà hiện đại nói chung. Đặc biệt, phục trang của Nefertiti còn được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lựa lựa chọn như: diễn viên Thu Quỳnh, Thanh Hương, Phanh Lee…

*

Một điều đặc trưng trong các xây cất của Nefertiti, chính là kỹ thuật tạo thành phom dáng chuẩn. Với nhóm ngũ thiết kế và đội ngũ cung cấp giàu kinh nghiệm đã tạo ra các xây đắp hoàn hảo, những đường cắp húi tinh xảo ôm phom, tôn dáng. Người sử dụng sở hữu sản phẩm của Nefertiti sẽ cảm thấy phù hợp vì cảm hứng như xây đắp riêng mang lại mình. Kỹ thuật tạo ra phom dáng chuẩn chỉnh cũng là yếu ớt tố quan trọng đặc biệt để tạo nên sự khác biệt, đảm bảo danh tiếng cùng giữ chân người tiêu dùng thân thiết của Nefertiti suốt trong gần 10 năm qua.

Để để được những kỹ năng ưu biệt kia cũng đó là nhờ vào sự nhanh nhạy của thiếu phụ “thuyền trưởng” Nefertiti chị Ngọc Bích. Mang dù, xuất thân xuất phát điểm từ 1 giảng viên thời trang, kết duyên với ngành may khoác từ khôn xiết lâu, tuy nhiên với sự ham mãnh liệt trong marketing chị vẫn tạo dựng nên thương hiệu thời trang của riêng biệt mình với được phần đông khách mặt hàng trong và quanh đó nước tin tưởng. Doanh nhân Ngọc Bích sẽ không ngừng học hỏi tìm kiếm tòi, sáng tạo, thay đổi mỗi ngày để mang về cho người sử dụng những thành phầm thời trang tốt nhất. Đây cũng chính là tiền đề gây ra lên những bậc thang kiên cố đưa chị Ngọc Bích mang lại với danh hiệu: “Người tiên phong”, đưa thời trang lên một trung bình cao new - Ứng dụng công nghệ vào thời trang, giúp xống áo Chống khuẩn- làm bay mùi - phòng tia UV.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Cải Lương Thanh Kim Huệ Chia Sẻ Về Đời Sống Hôn Nhân

Săn tặng ngay up khổng lồ 85% của Nefertiti

Với đông đảo chị em thích thú hãng Nefertiti, tiếp tục ngắm nghía những bộ đồ áo công sở bắt mắt ở đây cơ mà không thể mua sắm vì giá thành hơi cao, hoặc các chị em muốn làm cho mới bộ sưu tầm của mình thì trên đây là cơ hội để bà bầu săn khuyến mãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá lên cho tới 86%.

Hàng loạt các thành phầm váy liền, cỗ juyp, chân váy, áo… được thoi trang Nefertiti giảm ngay trong phần đa tháng đầu hè đó dành cho các thiếu nữ công sở lựa chọn. ở kề bên ưu đãi giảm ngay lên mang lại 86%, Nefertiti còn thực hiện mức đồng giá bán từ 199.000 đồng, 299.000 đồng...