Là thương hiệu thời trang công sở số 1 tại thị trường Việt Nam, thoi trang Nefertiti luôn không ngừng phát triển, cho ra đời nhiều bộ sưu tập thời trang ấn tượng, thanh lịch với giá cả vô cùng “thuận mua vừa bán” cho chị em. Hãy làm mới tủ đồ công sở của mình và săn khuyến mãi hấp dẫn up to 86% của thoi trang Nefertiti, bạn nhé.

Bạn đang xem: Thời trang nefertiti giảm giá

Giới thiệu về thương hiệu thời trang Nefertiti

Thoi trang Nefertiti là thương hiệu tiên phong nghiên cứu và áp dụng công nghệ Multinano vào thiết kế thời trang. Đặc điểm nổi bật của công nghệ này chính là khả năng kháng khuẩn rất tốt - khử mùi hôi - chống nấm mốc - giảm tác hại của tia UV. Điều này, chứng tỏ sự sáng tạo vượt trội trong công nghệ của Nefertiti cũng như một giá trị tốt đẹp trong sứ mệnh đem lại những sản phẩm vừa thời trang, vừa bảo vệ sức khỏe cho người phụ nữ, từ nhân viên văn phòng, công chức, nữ doanh nhân và những người phụ nữ hiện đại nói chung. Đặc biệt, trang phục của Nefertiti còn được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn như: diễn viên Thu Quỳnh, Thanh Hương, Phanh Lee…

*

Một điều đặc biệt trong các thiết kế của Nefertiti, chính là kỹ thuật tạo phom dáng chuẩn. Với đội ngũ thiết kế và đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm đã tạo nên các thiết kế hoàn hảo, các đường cắp cúp tinh xảo ôm phom, tôn dáng. Khách hàng sở hữu sản phẩm của Nefertiti sẽ cảm thấy hài lòng vì cảm giác như thiết kế riêng cho mình. Kỹ thuật tạo phom dáng chuẩn cũng là yếu tố quan trọng để tạo ra sự khác biệt, bảo vệ danh tiếng và giữ chân khách hàng thân thiết của Nefertiti suốt gần 10 năm qua.

Để đặt được những tính năng ưu biệt đó cũng chính là nhờ vào sự nhanh nhạy của nữ “thuyền trưởng” Nefertiti chị Ngọc Bích. Mặc dù, xuất thân từ một giảng viên thời trang, kết duyên với ngành may mặc từ rất lâu, nhưng với sự đam mê mãnh liệt trong kinh doanh chị đã tạo dựng nên thương hiệu thời trang của riêng mình và được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Doanh nhân Ngọc Bích đã không ngừng học hỏi tìm tòi, sáng tạo, đổi mới mỗi ngày để đem lại cho khách hàng những sản phẩm thời trang tốt nhất. Đây cũng là tiền đề xây dựng lên những bậc thang vững chắc đưa chị Ngọc Bích đến với danh hiệu: “Người tiên phong”, đưa thời trang lên một tầm cao mới - Ứng dụng công nghệ vào thời trang, giúp quần áo Chống khuẩn- Khử mùi - Chống tia UV.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Cải Lương Thanh Kim Huệ Chia Sẻ Về Đời Sống Hôn Nhân

Săn khuyến mãi up to 85% của Nefertiti

Với những chị em yêu thích hãng Nefertiti, thường xuyên ngắm nghía những bộ đồ công sở đẹp mắt ở đây nhưng không thể mua sắm vì giá thành hơi cao, hoặc các chị em muốn làm mới tủ đồ của mình thì đây là cơ hội để chị em săn khuyến mãi giảm giá lên tới 86%.

Hàng loạt các sản phẩm váy liền, bộ juyp, chân váy, áo… được thoi trang Nefertiti giảm giá trong những tháng đầu hè này dành cho các chị em công sở lựa chọn. Bên cạnh ưu đãi giảm giá lên đến 86%, Nefertiti còn thực hiện mức đồng giá từ 199.000 đồng, 299.000 đồng...