Cách viết phong bì thăm người ốm mau khỏi bệnh kèm lời chúc sức khoẻ là điều quan trong khi thăm người ốm. Có thể nói đến thăm hỏi người ốm đau bệnh tật là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Qua đó thể hiện sự quan tâm san sẻ giúp đỡ lẫn nhau. Không chỉ vậy, đối với những người bị bệnh. Những lời động viên, an ủi, thăm hỏi vô cùng ý nghĩa. Nó sẽ là nguồn cổ vũ, động viên để bản thân nỗ lực hơn chiến đấu với bệnh.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết nói những lời động viên hợp lý khi đối mặt với người ốm, người bệnh. Vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ một số cách viết phong bì thăm ốm.

Bạn đang xem: Ghi phong bì thăm ốm

 Giúp chúng ta có những món quà động viên tinh thần vô giá cho người bệnh mau khỏe lại. 

Cách ghi phong bì thăm người ốm cảm động nhất


NỘI DUNG BAO GỒM


Cách ghi phong bì thăm người ốm cảm động nhất

Những lời động viên tinh thần nếu được chia sẻ vào đúng thời điểm. Sẽ là những món quà tinh thần vô giá giúp cho người bệnh vượt lên mọi đau đớn khó khăn để phục hồi sức khỏe. Chính vì thế, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số cách viết phong bì thăm ốm thể hiện sự quan tâm chân thành đến với bạn bè, người thân chẳng may bị bệnh của bạn nhé

*

– Bạn thân mến, hãy vững vàng như những đóa hướng dương luôn hướng về mặt trời nhé. Chúng tôi tin bạn sẽ vượt qua những ngày tháng khó khăn này một cách ngoan mục và nhanh trở lại là hướng dương của ngày xưa nhé!

– Hay tin bạn phải chuyển nhà vào bệnh viện, chúng tôi biết rằng bạn cảm thấy khó chịu thế nào, nhưng, chúng tôi hy vọng rằng, bạn vì không thích bệnh viện mà hãy phấn đấu nhanh nhanh chia tay nó nhé, chúc bạn nhanh được về nhà!

– Bạn thân mến, tôi đã cảm thấy rất lo lắng, vì vậy, tôi đã gửi cho bạn lời chúc này để cho bạn biết rằng tôi luôn nghĩ về bạn và tôi hy vọng rằng bạn sẽ sớm cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

– Giống như một bông hoa trong bóng tối. Hãy đứng dậy, nở hoa và nhảy múa như ở đó không có ngày mai. Chúc bạn mau bình phục.

– Khỏe lại nhanh nhé bạn của tôi, mấy hôm nay không khí trong lớp thật vắng vẻ vì thiếu đi tiếng cười của bạn đó. Hãy nhanh chóng trở lại trường với chúng tôi nhé, chúng tôi nhớ tiếng cười trong veo của bạn

– Nếu có một điều ước thì ngay bây giờ, mình ước bạn sẽ hồi phục sức khỏe, sớm xuất viện. Còn nếu có một điều ước nữa thì tôi ước rằng tất cả chúng ta luôn khỏe mạnh và bình an trong cuộc đời này

– Chị gái mau khỏe nhé! Đã mấy ngày rồi em không có đối thủ, em muốn được cãi nhau, nghe những lời chị phàn nàn. Hãy giữ gìn và mau chóng bình phục sức khỏe nhé . hãy nhớ cho kỹ rằng em đang từng ngày từng giờ chờ chị về để tiếp tục những cuộc khẩu chiến hoành tráng đây J

– Đây là món quà mà mình muốn dành cho bạn. Mỗi bông hồng tượng tưng cho nụ hôn, bó hồng tượng trưng cho cái ôm của tôi dành cho bạn. Hãy cố gắng đối mặt, chiến thắng bệnh tật và mạnh mẽ lên nhé bạn của tôi.

– Kiên cường lên nhé bạn của tôi. Bạn không đơn độc trong cuộc chiến này, chúng tôi ở luôn đây, sẽ đối mặt cùng với bạn. Hãy cố gắng và mau bình phục nhé

– Mỗi ngày được chăm sóc em là niềm vui của anh nhưng anh không muốn mãi thấy em như vậy. Hãy mau chóng hết bệnh em nhé.

Xem thêm: Hang Sơn Đoòng - Choáng Ngợp Với Hình Ảnh Trên Báo Mỹ

– Ngôi nhà vắng em như trái đất vắng mặt trời, vì vậy em hãy nhanh trả lại ánh sáng cho ngôi nhà của chúng ta nhé. Mau bình phục và về nhà với anh và các con. Anh và các con yêu em.

– Hãy yên tâm điều trị em nhé, cơm đã có anh nấu, bài đã có anh chép. Mỗi khi đau quá thì cứ gọi tên anh nhé! Anh nghĩ sẽ là liều thuốc tinh thần giúp em với bớt cơn đau đấy. Chúc em mau lành

– Em hãy an tâm điều trị bệnh, tất cả mọi thứ phía sau đã có anh lo, anh sẽ là bờ vai vững chắc cho em vượt qua bệnh tật.

– Cố gắng lên em nhé, người yêu bé nhỏ của anh,khó khăn nào cũng sẽ qua thôi. Chúc em sớm vượt qua bệnh tật

– Anh yêu, hãy yêu bản thân mình hơn để còn có sức khỏe yêu em nhé. Không có anh là em cũng không muốn ăn cơm đâu. Nói vậy để anh biết rồi đó, nhanh khỏe lại nha anh

– Anh có biết không ? nhìn anh trên giường bệnh em rất đau lòng, em ước mình là bà tiên ban phép màu giúp anh vượt qua đau đớn và mau lành bệnh.

– Mình chúc cậu phục hồi sức khỏe, sớm lấy lại sức lực tốt nhấ Giữ gìn và mau chóng khỏe mạnh nha

– Cậu biết không, trong mắt mình cậu lúc nào cũng tuyệt vời nhất. Chúc cậu mau lành bệnh

– Đừng lo lắng, người bạn yêu quý. Tớ vẫn luôn cầu chúc cho cậu nhanh chóng bình phục. Hãy phục hồi sức khỏe và sống khỏe mạnh.

 TÓM LẠI

Trên đây là một số cách viết phong bì thăm m sẽ giúp tạo không khí thoải mái, là liều thuốc tinh thần để người thân mau chóng lành bệnh. Nếu bạn có nhu cầu in phong bì cá nhân giá rẻ thăm người ốm xin liên hệ in Minh Khôi ngay nhé.