Oppo đã chính thức được cập nhật Android 6.0 cho Oppo F1s và F1 Plus tại thị trường Úc và hiện tại, người dùng tại Việt Nam cũng có thể “lách luật” để lên đời hệ điều hành này nếu muốn trải nghiệm trước.Bạn đang xem: Nâng cấp android 7.0 cho oppo f1s


*

Cách cập nhật Android 6.0 cho Oppo F1s

Cách cập nhật Android 6.0 cho Oppo F1s

Theo ghi nhận trên website của Oppo tại Úc, bản cập nhật mang mã hiệu X9009 và A1601 trùng với các model number của F1s và F1 Plus được bán ra tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể nâng cấp bằng cách tải bản ROM từ thị trường Úc về để cài đặt. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: tải bản ROM ColorOS 3.0 trên nền Android 6.0 cho


*

Các bước cập nhật khá đơn giản

Bước 2: Vào File – All files – (chọn bộ nhớ thẻ SD nếu bạn đã tải file trên vào thẻ SD) – chọn tệp zip – chọn “Cập nhật ngay”.

Bạn đang xem: Nâng cấp android 7.0 cho oppo f1 plus

Bước 4: Sau khi tiến trình cập nhật hoàn tất, điện thoại sẽ khởi động lại và hiển thị logo OPPO trong vòng 3 đến 5 phút. Sau đó, máy sẽ khởi động vào trình cài đặt máy, hãy cài đặt và backup lại file sao lưu trước đó. Vậy là chiếc Oppo F1s của bạn đã hoàn thành quá trình cập nhật Color 3.0 trên nền Android 6.0 rồi đó!

Chú ý

– Đảm bảo có dung lượng pin tối thiểu 40% và còn ít nhất 1,5 GB dung lượng lưu trữ trên điện thoại hoặc thẻ nhớ microSD để tải xuống gói cài đặt phần mềm.

Xem thêm: Những Cách Chữa Ho Cho Phụ Nữ Cho Con Bú Mọi Bà Mẹ Bỉm Sữa Nên Biết

– Sao lưu dữ liệu của bạn trước khi bắt đầu nâng cấp vì tất cả dữ liệu sẽ bị xóa trong tiến trình cài đặt.

– TTCSKH không hỗ trợ up bản rom này. Những lỗi phát sinh trong bản ROM này TTCSKH sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.


*

Bản cập nhật Android 6.0 cho Oppo F1s nhằm cải thiện hiệu năng, tính năng chuyển đổi danh bạ từ IOS và các điện thoại Android khác,…

Nhìn chungđây là bản thử nghiệm dành cho thị trường nước ngoài nên vẫn chưa phải là bản ổn định nhất nên chỉ để trải nghiệm là chính. Nếu muốn dùng bản cập nhật Android 6.0 cho Oppo F1s cho thị trường Việt Nam có lẽ bạn phải đợi thêm một thời gian ngắn nữa!