Oppo đã thừa nhận được cập nhật apk 6.0 đến Oppo F1s cùng F1 Plus tại thị trường Úc với hiện tại, người dùng tại vn cũng hoàn toàn có thể “lách luật” để lên trên đời hệ quản lý và điều hành này nếu như muốn trải nghiệm trước.Bạn đã xem: tăng cấp android 7.0 mang đến oppo f1s


*

Cách update Android 6.0 mang đến Oppo F1s

Cách cập nhật Android 6.0 cho Oppo F1s

Theo ghi dìm trên trang web của điện thoại oppo tại Úc, bản cập nhật sở hữu mã hiệu X9009 cùng A1601 trùng với các mã sản phẩm number của F1s với F1 Plus được bán ra tại nước ta nên chúng ta hoàn toàn có thể nâng cấp bằng cách tải phiên bản ROM từ thị phần Úc về để sở hữu đặt. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: tải bản ROM ColorOS 3.0 trên nền app android 6.0 cho


*

Các bước update khá 1-1 giản

Bước 2: Vào tệp tin – All files – (chọn bộ nhớ lưu trữ thẻ SD nếu khách hàng đã tải file trên vào thẻ SD) – chọn tệp zip – chọn “Cập nhật ngay”.

Bạn đang xem: Nâng cấp android 7.0 cho oppo f1 plus

Bước 4: Sau khi tiến trình update hoàn tất, smartphone sẽ khởi cồn lại với hiển thị hình ảnh OPPO trong khoảng 3 cho 5 phút. Sau đó, máy vẫn khởi hễ vào trình thiết đặt máy, hãy cài đặt và backup lại tệp tin sao lưu giữ trước đó. Vậy là cái Oppo F1s của công ty đã xong xuôi quá trình cập nhật Color 3.0 bên trên nền apk 6.0 rồi đó!

Chú ý

– Đảm bảo có dung tích pin về tối thiểu 40% và còn tối thiểu 1,5 GB dung tích lưu trữ trên smartphone hoặc thẻ ghi nhớ microSD để download xuống gói cài đặt phần mềm.

Xem thêm: Những Cách Chữa Ho Cho Phụ Nữ Cho Con Bú Mọi Bà Mẹ Bỉm Sữa Nên Biết

– Sao lưu dữ liệu của người sử dụng trước khi bắt đầu nâng cấp vì tất cả dữ liệu có khả năng sẽ bị xóa trong quy trình cài đặt.

– TTCSKH không cung ứng up bản rom này. đầy đủ lỗi phát sinh trong bạn dạng ROM này TTCSKH sẽ trọn vẹn không chịu trách nhiệm.


*

Bản update Android 6.0 cho Oppo F1s nhằm cải thiện hiệu năng, tính năng chuyển đổi danh bạ trường đoản cú IOS cùng các điện thoại cảm ứng thông minh Android khác,…

Nhìn chungđây là bạn dạng thử nghiệm giành cho thị trường quốc tế nên vẫn không hẳn là bản ổn định nhất nên chỉ có thể để trải đời là chính. Nếu muốn dùng bản cập nhật app android 6.0 mang đến Oppo F1s cho thị trường Việt Nam có lẽ rằng bạn phải đợi thêm một thời gian ngắn nữa!