1. Tên đầy đủ của đại sứ quán:

ĐẠI SỨ QUÁN ĐẠI HÀN DÂN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Tầng 28, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Giờ làm việc :

3. Số điện thoại : 024. 3831. 5110 ~ 6

mofa.go.kr

6. Người đứng đầu Đại sứ quán : Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam Kim Do - Hyon

7. Thị Thực visa

1. Cần nộp thêm bản photo chứng minh thư đối với tất cả các loại Visa

2. Trong trường hợp Visa Thương mại ủy quyền cho nhân viên cùng công ty đi nộp hộ, cần cầm theo Thẻ nhân viên ( nếu có ) hoặc Hợp đồng lao động ( bản gốc ) và Chứng minh thư gốc.

Bạn đang xem: Đại sứ quán hàn quốc ở hà nội

Trong trường hợp Visa thăm con, chỉ có những nhân có cùng tên trong hộ khẩu mới được ủy quyền nộp hồ sơ hoặc lấy Visa.

3. Đối với tất cả các giấy tờ do phía Việt Nam chuẩn bị đều cần có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Trong trường hợp đó là giấy tờ do cơ quan nhà nước Việt Nam cấp (giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, sổ hộ khẩu, sổ đỏ, giấy khai sinh, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, sổ tiết kiệm,…) thì cần có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng nhà nước..

Xem thêm: Giáo Sư Em Có Thể Tốt Nghiệp Chưa ? Giáo Sư Em Có Thể Tốt Nghiệp Chưa

Tất cả các loại giấy tờ nộp xin visa phải là khổ giấy A4.

Thời gian nhận hồ sơ: Sáng : Từ 09:00 ~ 12:00 / Chiều: Từ 14:00 ~ 16:000 ( Riêng visa Kết hôn chỉ nhận hồ sơ vào buổi sáng )

Thời gian trả visa: Từ 14:00 ~ 16:00

Bảng Giá xin visa

- 20 USD nếu xin visa đi dưới 90 ngày

- 50 USD nêu xin visa đi một lần trên 90 ngày

- 60 USD nếu xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng

- 80 USD nếu xin visa đi nhiều lần

8. Dịch vụ chứng nhận lãnh sự :

Thủ tục cung cấp để đặt lịch hẹn công chứng hợp thức hóa giấy tờ Tổng lãnh sự quán Đại Hàn Dân Quốc tại Hà Nội

Bước 1: Gọi đặt dịch vụ tại 0916187189

Bước 2: Gửi mặt hộ chiếu + Hồ sơ cần công chứng / hợp pháp hóa tại Đại sứ quán Đại Hàn Dân Quốc vào email duy nhất: hocketoanthue.edu.vn
gmail.com

Bước 3: Thời gian chờ đợi 5 - 10 ngày sẽ có lịch công chứng, Công ty sẽ cử chuyên viên thông báo và gửi lịch cho Quý vị qua email

Bước 4: Mang hồ sơ lên Tổng lãnh sự quán Đại Hàn Dân Quốc tại Hà Nội để công chứng hoặc hợp pháp hóa lãnh sự.

9. Dịch Vụ xin visa đi hợp chủng quốc Đại Hàn Dân Quốc Tại Trung Tâm Hà Nội :

*Lưu ý: Văn phòng Công ty không phải là đơn vị trực thuộc hoặc được ủy quyền bởi Đại sứ quán Đại Hàn Dân Quốc. Chúng tôi đóng vai trò là một Văn phòng dịch vụ visa, tư vấn và hỗ trợ khách hàng xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc theo các diện du lịch, công tác, và thăm thân. Để sử dụng dịch vụ hỗ trợ visa Hàn tại CVQ

Quý khách hàng nếu còn thắc mắchoặc cần tư vấn về dịch vụ, xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

gmail.comĐC:Số 6 ngõ 5 Láng Hạ - Thành Công - Ba Đình - Hà Nội