Làm gì để cứu vãn thể thao Việt Nam?

Trong khi Indonesia, Thái Lan, Malaysia đều phải sở hữu những chuyên chở viên thuộc đứng top 10 vậy giới, thể thao nước ta vẫn loay hoay với việc "tiến hóa ngược".

Đoạt huy chương Olympic nhờ bình dân hóa thể thao

Để những môn thi đấu trở thành trò chơi của fan dân là cách đầu tư chi tiêu thể thao thích hợp lý.

Olympic và sức mạnh quốc gia

Cuối cùng, Tokyo Olympic đã có được thực hiện, với tôi trường đoản cú hỏi: việt nam ta khi nào có thể tổ chức được nắm vận hội?Tham vọng thể thao nước ta sau thua kém tại Olympic 2020

Phải chăng, họ đã quá mộng tưởng về khả năng đoạt được huy chương các môn Olympic cơ bản như điền kinh, tập bơi lội.Thể thao vn thụt lùi sau chiến bại ở Olympic 2020

Việc không giành được bất cứ tấm huy chương nào, thua trận cả Philippnes, Indonesia, Thái Lan, Malaysia... đưa ra dấu hỏi về bước thụt lùi của thể dục thể thao Việt Nam.

"Thể thao Việt đứng top SEA Games, trầy cá biệt Olympic"

Sau 40 năm tham dự Thế vận hội, nước ta chỉ bắt đầu giành được 4 huy chương Olympic nhưng luôn luôn đứng trong đứng top 3 những kỳ SEA Games gần nhất.

Thành công làm việc SEA Games là xúc cảm cho thể thao học tập đường

Thể thao học con đường là vị trí phát hiện tài năng trẻ để đào tạo và huấn luyện trở thành những vận rượu cồn viên chuyên nghiệp.Động Lực thi công đồng phục mang lại đoàn nước ta dự SEA Games 30

Công ty CP Động lực tài trợ phục trang thể thao thương hiệu Jogarbola(JGBL) mang lại 650 vận chuyển viên đoàn thể thao vn dự SEA Games 30.Sabeco tài trợ đoàn thể thao vn dự SEA Games 30

Tài trợ từ bỏ Sabeco nhằm hỗ trợ, sát cánh đồng hành cùng các vận cổ vũ giành các thành tích cao trong đại hội.Năm 2035 nước ta sẽ tất cả 150 ts ngành thể thao

Vận cồn viên, đào tạo và giảng dạy viên tài năng sẽ được lựa chọn huấn luyện và giảng dạy ở nước ngoài để đưa thể thao vn đạt khoảng châu lục.


Khát vọng "vô địch" trên sảnh chơi nông nghiệp trồng trọt của Lavifoods

Ngoài cung ứng nông dân vào sản xuất, doanh nghiệp còn xây dựng các vùng nguyên liệu quality cao, công ty máy hiện đại nhằm nâng tầm nông sản Việt.


Lavifood ý muốn lan tỏa xúc cảm thể thao đến nông dân Việt

Ngoài tài trợ phiên bản quyền phạt sóng AFF Cup, doanh nghiệp chế trở thành nông sản của vn này còn bỏ ra hơn 5 tỷ đồng cung cấp phát triển thể thao nước nhà.


Quốc kỳ việt nam tung cất cánh ở SEA Games 29

Sáng 16/8 đã diễn ra lễ thượng cờ những đoàn tham gia SEA Games 2017 tại sân vận chuyển Bukit Jalil, Malaysia.


HLV Nguyễn Thị Nhung: "Bí quyết của Xuân Vinh là nỗ lực cố gắng rèn luyện"

Xạ thủ sinh năm 1974 tin tưởng rằng kỳ tích anh lập được ở Olympic năm nhâm thìn đến tự sự luyện rèn không chấm dứt nghỉ.


"Lãnh đạo chỉ chiếm suất đi Olympic của HLV, bác sĩ" nóng trên Vitalk

Trong khi các VĐV không tồn tại HLV, bác bỏ sĩ đi theo để cung cấp thì những quan chức đoàn thể thao vn lại tất cả suất dự Olympic năm 2016 - câu chuyện đang gây tranh cãi xung đột cộng đồng.


Tiếp thêm hy vọng cho thể thao việt nam tại Olympic Rio

Thể thao nước ta đang đào bới một Olympic có chiều sâu khi các cái tên trước tiên đạt chuẩn chỉnh đều phía trong danh sách các môn thi cơ bản.


Galle Watch sát cánh đồng hành cùng thể thao việt nam tại Olympic Rio

Thương hiệu khuyến mãi đồng hồ nước cho toàn bộ vận động viên trong đoàn và sẽ thưởng lớn cho tất cả những người giành huy chương. 


Dinh chăm sóc - yếu hèn tố chủ quản cho thành công xuất sắc của VĐV thể thao

Nhiều tải viên luyện tập vất vả nhưng lại không có chính sách dinh dưỡng phù hợp nên cơ thể dễ mất sức, cực nhọc đạt thành tựu cao nhất.

Không gieo phân tử mẩy, sao tất cả mùa vàng?

ASIAD 17 trên Incheon, nước hàn vừa khép lại, thể thao vn đứng hình dáng khá phải chăng - 21/45 non sông và vùng lãnh thổ và chỉ được vỏn vẹn huy chương quà trong bảng tổng chuẩn bị của châu lục. Chúng ta đứng sau tới bốn nước khoanh vùng Đông phái nam Á thì quả là thừa thất vọng.


Thuý Vi giành tấm HC vàng đầu tiên cho đoàn thể dục thể thao Việt Nam

Với tổng điểm 19,41, Dương Thuý Vi đã mang về tấm HCV trước tiên cho Thể thao nước ta tại ASIAD 17