Thịt quay là một trong những món ăn quen thuộc và khoái khẩu của rất nhiều người. Nó mang đến cho người ăn những cảm nhận hương vị thơm ngọt, béo ngậy của thịt và giòn tan của lớp bì bên ngoài. Nếu ăn món này kèm theo với lá mơ, hay dưa hành muối thì thực sự ngon miễn chê luôn.

Bạn đang xem: Thịt quay ngon hà nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều quán bán thịt quay mở ra nhưng liệu có ngon, có an toàn hay không là những câu hỏi mà thực khách luôn băn khoăn. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn 2 quán thịt quay vừa ngon, vừa rẻ lại an toàn, sạch sẽ nức tiếng ở Hà Nội mà có thể bạn chưa biết.

Mục lục

1. Quán thịt quay Vạn Thành – Quán thịt quay rẻ, sạch Hà Nội2. Quán thịt quay Hải Liên – Quán thịt quay ngon ở Hà Nội

1. Quán thịt quay Vạn Thành – Quán thịt quay rẻ, sạch Hà Nội

Quán thịt quay Vạn Thành nằm ở địa chỉ 108 Hàng Buồm là quán thịt quay nổi tiếng và có thương hiệu lâu đời ở Hà Nội được nhiều người biết đến. Đây là quán thịt quay lúc nào cũng đông nghìn nghịt người đứng xếp hàng để mua. Nếu bạn đi qua quán, bạn có thể dễ dàng nhận ra bởi lượng khách đến mua hàng đông hơn rất nhiều so với các quán khác. Bạn đã từng đi qua quán này bao giờ chưa? Nếu chưa từng thì bạn hãy dành chút thời gian đến đây để mua về thưởng thức và cảm nhận nhé!

Nét đặc biệt của thịt quay ở quán Vạn Thành

Trong số các món thịt quay ở quán Vạn Thành thì món ba chỉ rọi quay là món được nhiều thực khách ưa chuộng nhất. Bởi vì phần thịt mỡ và phần thịt lạc xen kẽ nhau với độ chín vừa tới, mang đến cho người dùng cảm nhận được vị ngọt của thịt lạc và béo ngậy của thịt mỡ, ăn sẽ không có cảm giác ngấy. Bên cạnh đó là phần bì giòn tan, thơm phức làm kích thích vị giác của người dùng.

Không biết khẩu vị của các bạn thế nào chứ còn riêng mình thì rất khoái món thịt ba chỉ rọi quay giòn này. Nhắc đến là đã thấy thèm rồi.

Các món thịt quay khác tại quán

Quán thịt quay Vạn Thành có đầy đủ cá món thịt quay cho bạn lựa chọn để mua, từ chim quay, vịt quay, lợn quay. Thịt lợn quay thì bao gồm có: thịt mông quay, thịt ba chỉ rọi, chân giò quay. Nhìn chung, quán thịt quay Vạn Thành sẽ mang tới cho các bạn rất nhiều những món thịt quay với hương vị thơm ngon đặc biệt, đặc trưng chỉ có ở Vạn Thành.

Bên cạnh đó, quán còn có thêm các món thịt lợn sữa quay, dạ dày quay, ngan quay, ngỗng quay, thịt kho tàu… Tất cả đều rất thơm ngon và hấp dẫn. Nếu chị em nào muốn học nấu món thịt kho tàu có thể tham khảo bài viết: Cách làm thịt kho tàu tại trang Phunugioi.com.

Phunugioi.com là một cuốn sổ tay nấu ăn khá chi tiết với các công thức nấu ăn đơn giản, dễ hiểu, trình bày đẹp mắt. Nếu với các chị em nào ngại đọc các bước làm dài dòng thì Phunugioi.com là một địa chỉ lý tưởng cho các chị em phụ nữ học nấu nướng.

Theo Phunugioi.com, món thịt quay có thể chấm với nước sốt hoặc nước chấm được điều chế riêng có mùi vị đặc trưng dành cho món thịt quay sẽ giúp tăng thêm phần hấp dẫn cho món ăn. Và nếu có thêm món dưa chua chua hay lá mơ lông thì món ăn sẽ tốn hơn nhiều.

Quán thịt quay Vạn thành còn có bán thêm kiểu muối dành để chấm thịt quay đảm bảo giúp cho miếng thịt có hương vị đậm đà, hấp dẫn hơn.

Xem thêm: Cách Phát Trực Tiếp Video Có Sẵn Lên Facebook Đơn Giản Nhất, Cách Phát Trực Tiếp Video Có Sẵn Trên Điện Thoại

Quán mở cửa từ 16h chiều cho tới 19h chiều mỗi ngày và bán cho đến khi nào hết hàng thì mới thôi.

2. Quán thịt quay Hải Liên – Quán thịt quay ngon ở Hà Nội

Quán thịt quay Hải Liên nằm ở địa chỉ số 7 Hoè Nhai là một địa chỉ bán thịt quay nức tiếng ở Hà Nội mà các bạn nên biết. Chỉ cần ăn một lần là các bạn sẽ có thể nghiện món này ngay, không tin bạn cứ thử là biết liền.

Quán thịt quay Hải Liên không xa lạ gì đối với bất kỳ người sành ăn nào ở đất hà Nội. Món thịt quay nơi đây mang hương vị của món thịt quay theo kiểu làm cổ truyền quen thuộc cho nên khi ăn, các bạn sẽ không có cảm giác ngấy như những món thịt quay thông thường mà người ta vẫn bán. Chính nhờ yếu tố này mà quán luôn đứng vững trên và phát triển trên thị trường.

Nét đặc biệt của quán thịt quay Hải Liên

Thịt quay của quán có màu vàng nâu đẹp mắt, vị ngọt của từng thớ thịt bên trong và lớp da bên ngoài thì giòn tan, thơm phức khiến cho ai ngửi thấy cũng muốn ăn ngay.

Những miếng thịt thơm ngon, vàng giòn với lượng mỡ và thịt lạc xen kẽ nhau tạo lên hương vị vừa beo béo, ngầy ngậy mà không hề ngấy chút nào. Đây là món ăn giúp đưa cơm ngon miệng, món nhậu hấp dẫn. Nếu có thêm chút dưa chua hay lá mơ lông ăn kèm thì ngon khó tả.

Quán thịt quay Hải Liên không chỉ bán thịt lợn quay mà còn có các món vịt quay, giò, chả, bánh trưng… Tất cả các món đều rất ngon và làm hài lòng mọi thực khách.

Bên cạnh đó là cách phục vụ của chủ quán rất nhiệt tình và chu đáo, quán sạch sẽ, giá thành hợp lý.