TS Trần Nam Dũng và thầy Võ Quốc Bá Cẩn giải đề thi Toán vào lớp 10 trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội.

Bạn đang xem: Đề chuyên sư phạm 2019

Đề thi chuyên Văn vào lớp 10 trường Sư phạm có tính phân loại cao

TS Trịnh Thu Tuyết nhận xét đề thi dành cho học sinh thi vào lớp chuyên Văn trường THPT chuyên Sư phạm chiều 29/5 có tính phân loại tốt nhưng nên rút ngắn hơn.

đề toán chuyên thpt chuyên sư phạm Đại học Học sinh đề toán chuyên thpt chuyên sư phạm đề toán chuyên thpt sư phạm hà nội

Đề thi Ngữ văn vào lớp 10 THPT chuyên Sư phạm

0 1

Giáo viên nhận xét đề thi Ngữ văn vào lớp 10 của trường THPT chuyên Sư phạm không đánh đố, lắt léo. Điểm 6 và 7 sẽ phổ biến.

Xem thêm: Gia Đình Thuý Hạnh : Mới Hơn 10 Tuổi Đã Cao, Biệt Thự 200 M2 Của Thúy Hạnh, Minh Khang

Đề thi chuyên Văn vào lớp 10 trường Sư phạm có tính phân loại cao

0 8

TP.HCM đề nghị bỏ xếp hạng trong lớp học

0 49

UBND TP.HCM chỉ đạo Sở GD&ĐT TP.HCM nghiên cứu tăng giờ nghỉ giải lao cho học sinh, nên bỏ xếp hạng, tránh gây áp lực tâm lý cho học sinh, giảm sức ép thi đua cho giáo viên.

XEM NHIỀU

zing.vn