Căn biệt thự cao cấp của vợ chồng Thúy Hạnh và Minh Khang được trang trí hữu tình nhằm sẵn sàng đón Giáng sinh.

Bạn đang xem: Gia đình thuý hạnh


*
Mới đây, siêu chủng loại Thúy Hạnh share hình căn biệt thự nghỉ dưỡng được trang trí lộng lẫy trên trang cá nhân. Chị nói vui, nhìn từ phía bên ngoài ngôi nhà của chính bản thân mình như một quán coffe lãng mạn với khá nhiều cây xanh với đèn lung linh. Ở phần bình luận, Hà Kiều Anh, Vũ Thu Phương, MC Phan Anh gần như khen ngợi tổ ấm của cựu siêu mẫu mã đẹp rực rỡ.
*
*
Xung quanh biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được trang trí vì nhiều bóng điện. Biệt thự nghỉ dưỡng của vợ ông chồng Minh Khang -Thuý Hạnh nằm ở vị trí quận 9, tp.hcm với diện tích s gần 200 m2. Trước đây, mái ấm gia đình chị ở căn hộ cao cấp nhưng mong cho hai con có không gian sống rộng lớn rãi, thân cận thiên nhiên buộc phải đã gửi về biệt thự. Chị cho biết hơn 1/2 diện tích đất để triển khai sân vườn.
*
Trong phòng khách, cựu vô cùng mẫu cho hay trường đoản cú tay bán buôn và trang trí. Mỗi ngóc ngách nhà cửa đều trưng cây thông, tuần lộc... Gối tựa trong phòng khách cũng khá được thêu chữ Merry Christmas.
Đầu năm 2019, chị hai lần vào khám đa khoa vì cắt tử cung và ruột thừa. Hiện nay tại, sức khỏe của chị đã ổn định. Do vậy, từng ngóc ngách nhà cửa đều được Thúy Hạnh tô điểm tỉ mỉ, chi tiết. Đối với người theo đạo thiên chúa giáo như nhạc sĩ Minh Khang, ngày giáng sinh vô cùng đặc biệt và ý nghĩa. Vào dịp này mỗi năm, cựu cực kỳ mẫu phần đông trang hoàng cống phẩm lộng lẫy, mong kỳ.
*
Thúy Hạnh trang trí nhà tràn ngập không khí Noel từ cuối tháng 11. Biệt thự của cựu siêu mẫu bao gồm 3 tầng lầu với kiến tạo châu Âu cổ điển. Đây là thi công yêu ưa thích của vợ ông chồng chị cần dù ở chung cư hay biệt thự, Thúy Hạnh đông đảo lựa chọn phong thái này. Ở tầng trệt, phòng khách được chị thiết kế liên thông với nhà bếp và phòng ăn.

Xem thêm: Câu 1, 2, 3, 4 Trang 97 Vở Bài Tập Toán Lớp 5 Tập 2 Trang 97, 98

Cây thông bự được đặt ở phòng khách do cả mái ấm gia đình Thúy Hạnh trang trí vào thời gian cuối tuần. Chị cho hay muốn tạo không gian quây quần, đầm ấm cho các thành viên vào những dịp lễ, đầu năm trong năm.

Thúy Hạnh - Minh Khang kỷ niệm 10 năm ngày cưới ở Hawaii

Vợ ông xã nghệ sĩ thuộc 2 con gái có chuyến đi đáng ghi nhớ đến hòn đảo xinh đẹp.


Hải Thanh

Ảnh: FBNV


Thúy Hạnh trang trí biệt thự Thúy Hạnh biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang của Thúy Hạnh


Đọc tiếp


*

Thúy Hạnh - Minh Khang lưu niệm 10 năm ngày cưới nghỉ ngơi Hawaii

2 2 0 1

Vợ ông xã nghệ sĩ thuộc 2 đàn bà có chuyến đi đáng lưu giữ đến quần đảo xinh đẹp.

*

ngôi sao sáng giàu tuyệt nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel

0 14

Theo SCMP, dải ngân hà Điện hình ảnh Marvel (MCU) sản sinh ra nhiều diễn viên hạng A với 1 khối tài sản khổng lồ. Các ngôi sao khác lại nhận thù lao khủng khi lộ diện trong phim của Disney.

*

Việt Hương giới hạn đi cứu vớt trợ

0

Sau hơn nhì tháng lành mạnh và tích cực làm các hoạt động vì cộng đồng, Việt Hương cho thấy cô sẽ tạm dừng vào ngày 15/9.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*

Bài viết liên quan