Thiên nhiên tươi đẹp đã ban tặng cho chúng ta bao nhiêu vẻ đẹp kỳ thú, say mê lòng người.

Bạn đang xem: Hình vẽ mặt trăng khuyết

Trong đó không thể không kể đến vầng trăng sáng luôn bên cạnh ta, lắng nghe ta nói vào mỗi buổi tối. Là vật truyền rất nhiều cảm hứng cho các tác giả trong văn học, thơ ca,…

Sau đây mình sẽ chia sẻ tới bạn bộ sưu tập tổng hợp hình ảnh Mặt Trăng đẹp tuyệt vời qua những bức ảnh chụp thực tế và ảnh vẽ hoạt hình. Hình ảnh trăng tròn, trăng khuyết và các vì sao trong đêm.. Vì tinh tú sáng nhất trên bầu trời đêm của hành tinh chúng ta.

Xem thêm: Khi Con Gái Lên Đỉnh Sẽ Như Thế Nào ? Dấu Hiệu Nhận Biết Lên Đỉnh

Mời bạn theo dõi nhé!

Hình ảnh Mặt trăng tuyệt đẹp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hình ảnh Mặt Trăng tròn màu vàng thật lớn trên bầu trời thành phố New York. Fitter bức ảnh sử dụng rất phù hợp khiến chúng ta nhìn vào có cảm giác vừa chân thật lại dường như huyền huyễn. Có cảm giác như Mặt Trăng hôm nay lớn hơn bình thường và ánh sáng của nó tỏa ra mạnh và lấn át hết ánh sáng từ các ngôi sao trên bầu trời.

Hình ảnh mặt trờiHình ảnh tuyết rơi đẹp
Hình ảnh Trái ĐấtHình nền vũ trụ

Trăng luôn ghé bên cửa sổ, luôn yêu thương soi sáng cho ta. Mặc dù bây giờ con người có đầy đủ các thiết bị chiếu sáng như đèn điện, nhưng ánh sáng vẫn là thứ ánh sáng tự nhiên êm dịu giúp cho con người có thể buông lỏng cơ thể sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Vào một buổi tối ngày rằm nào đó, bạn hãy thử tắt hết các loại ánh sáng phát ra từ đèn điện, bung cửa sổ hoặc chạy ra ngồi trên ban công, tắm mình trong thứ ánh sáng dịu nhẹ và hiền hòa của Mặt Trăng. Bạn sẽ nhận được cái cảm giác mát lành và thư mái mà người mẹ tự nhiên vốn luôn ban tặng cho chúng ta.