Bạn tất cả tin không? khi tới 10 bãi biển tuyệt đẹp nhất dưới đây chúng ta có thể thoải mái vui chơi, thoải mái ngâm mình trong làn nước xanh mát ko không vướng bận quần áo đấy! Hãy cũng shop chúng tôi khám phá nhé!


1. Platja des Cavallet (Tây Ban Nha)

Tọa lạc giữa vùng đại dương Địa Trung Hải, bãi tắm biển Platja des Cavallet khôn xiết trong, sâu và gồm lượng muối biển lớn lớn. Bãi tắm biển khỏa thân được chia thành nhiều khu vực khác nhau, bao hàm câu lạc bộ bến bãi biển, khu đồng tính, kho bãi tắm tập thể, khu riêng tư... Đến đây, lân cận việc bơi lôi, rửa mặt nắng, khác nước ngoài còn được ngắm nhìn những lũ hồng hạc ngâm mình trong vùng nước nông. 

*

Bạn thỏa thích bơi lội, ngắm bầy hồng hạc lúc đến đây

2. Cap d"Agde (Pháp)

Một trong số những bãi biển khơi khỏa thân lạ mắt trên trái đất phải kể tới Cap d"Agde của Pháp. Đây là khu nghỉ ngơi xinh đẹp, nổi tiếng ở Pháp ship hàng khoảng 40.000 lượt khách lép thăm vào mỗi mùa cao điểm. Điều đặt biệt cho đây khách được tự do thoải mái khỏa thân ở bất cứ nơi nào chúng ta muốn, khi ở trong nhà hàng, cửa hàng, bưu điện... Thậm chí khi ra biển, du khách bắt phải khỏa thân. 

*

 Cap d"Agde là một trong những bãi biển tuyệt đẹp, khác nước ngoài được phép khỏa thân ví như họ muốn

3. Biển khơi Đỏ (Crete, Hy Lạp)

Nằm ngơi nghỉ phía nam của hòn đảo Crete, bờ biển hẻo lánh này là một điểm say mê khách du lịch tới tắm nắng khỏa thân ở Hy Lạp. Tên bãi tắm biển được đặt theo gray clolor đỏ của vách đá bao quanh. Phong trào tắm nắng và nóng khỏa thân tại phía trên được tiên phong bởi những người dân đồng tính châu Âu từ thập niên 60 thế kỷ trước. 

*

Biển Đỏ đắm đuối khách phượt tới tắm nắng và nóng khỏa thân ngơi nghỉ Hy Lạp

4. Wreck (Vancouver, Canada)

Wreck được biết đến là bãi tắm biển khỏa thân lâu năm nhất trái đất với chiều lâu năm 7,8 km. Từ năm 1970, phong trào khỏa thân trên bãi bển ban đầu xuất hiện, được ngoài xướng vày sinh viên cùng giảng viên Đại học British Columbia.

*

Wreck được biết đến là bãi biển khỏa thân lâu năm nhất nhân loại với chiều nhiều năm 7,8 km

5. Playa Zipolite (Mexico)

Bãi đại dương Playa Zipolite có thể chấp nhận được du khách tắm nai lưng hoặc mang đồ tập bơi tùy thích. Văn hóa truyền thống tắm đại dương khỏa thân trên Mexico mở ra từ trong thời gian 1960. Quanh đó ra, sống phía đông kho bãi biển cũng đều có khu vực tắm riêng rẽ tư, ship hàng những du khách ngại đám đông.

*

Bãi biển khỏe thân tốt đẹp

6. Spiaggia de Guvano (Italy) bến bãi tắm khỏa thân này nằm trên bờ đại dương Cinque Terre tuyệt đẹp mắt ở Italy. Trước kia, mong tới được kho bãi Spiaggia de Guvano, khách du lịch phải đi sang một đường hầm cũ trường đoản cú ngôi làng mạc gần biển Cinque Terre. Biển khơi Guvano mua vẻ rất đẹp nguyên sơ với bến bãi sỏi mèo trải dài cùng làn nước xanh, trong vắt.

*

Biển Guvano tải vẻ đẹp mắt nguyên sơ với kho bãi sỏi cat trải dài thuộc làn nước xanh, trong vắt. 

7. Haulover (Florida, Mỹ)

Haulover là bãi tắm biển tắm trằn công cộng phổ biến nhất sinh hoạt Mỹ. Nơi đây gợi cảm hơn 1,3 triệu lượt khác nước ngoài ghé thăm từng năm. Khu vực tắm khỏa thân được rào thành vị trí riêng, phân cách bởi biển báo. Hồi tháng 7 sản phẩm năm, kho bãi Haulover thường ra mắt tuần lễ khỏa thân quốc gia cuốn hút khách du lịch. 

*

Bãi biển trần phổ biến ở Mỹ

8. Praia vị Pinho, Brazil Đây là kho bãi tắm riêng giành cho nữ giới, bọn ông chỉ được phép vào giả dụ họ khỏa thân hoàn toàn. Nhiều cô gái trẻ thấy kỳ quái với điều khoản lệ này nhưng không ít người lại tỏ ra yêu thích coi như 1 trải nghiệm new lạ.

*

Bãi biển rất dị chỉ dành riêng cho nữ giới

9. Bãi biển Samurai, Australia

Ai mà lại không mong khỏa thân trên bãi tắm biển cát trắng với nước xanh ngắt của nước australia này nhỉ. Bãi biển nude này hơi rộng đủ để những người đi theo nhóm có thể cắm trại, đốt lửa ăn chơi trong cả đêm.

*

Đến đây, bạn tha hồ hòa mình vào làn nước trong xanh cùng bãi biển xanh ngắt

10. Orient, St. Martin, Pháp

Bãi đại dương ở hòn đảo Caribbe là một trong những nơi nổi tiếng nhất vùng. Nhiều du khách đến phía trên để được trở về trọn vẹn với vạn vật thiên nhiên và rửa ráy nắng. Bãi tắm biển cũng có không ít nhà hàng, tiệm bar cùng các chuyển động thể thao, giải trí.