Nói trước luôn là nhạc Việt nhé, mấy thứ tiếng khác chỉ hát cho sang mồm thôi chứ để làm bài hát tỏ tình thì không nên đâu anh em.Bạn đang xem: Những bài hát tỏ tình nghe là muốn yêu

Thời sinh viên tôi có tham dự vào một câu lạc bộ guitar và chính cái đám đấy đã tạo cho tôi nhiều kỷ niệm vui vẻ đẹp đẽ nhất.

Bạn đang xem: Những bài hát tỏ tình nghe là muốn yêu

Chúng tôi thường xuyên được thuê tỏ tình hộ với giá mấy chục cốc nước mía đường hóa học, và dưới đây là những bài hát tỏ tình có tỷ lệ thành công cao nhất.

Anh em tham khảo xem, nhắm hát không được thì thuê tôi hát hộ cho, giá như cũ.

Thao khảo thôi nha, còn có dùng được để tỏ tình hay không thì còn tùy trường hợp. Khuyến cáo là trong đấy có một số câu hài đến… phát khóc.

Đây là bài hát có tỷ lệ thành công cao nhất, xấp xỉ 69%. Bài này dễ hát dễ đàn và tất nhiên là dễ đi vào lòng những cô gái.

Thích hợp nhất đối với chiến hữu nào muốn tỏ tình quy mô lớn và cho cô ấy cảm giác mình được trân trọng giữa đám đông xung quanh.

Thời điểm Bích Phương ra bài này, cô ấy vẫn còn được gắn mác thánh-buồn-thê-thảm-thiết. Đùng một phát có ngay một bài hát tỏ tình vô cùng chất lượng.

Nó có đầy đủ hết yếu tố của một người muốn bày tỏ tình cảm cho đối phương, chỉ tội hơi phổ biến quá thể. Kiểu an toàn nhưng không đem lại đột phá.

Cái tôi thích nhất ở bài này là ngay từ câu đầu tiên anh em đã có thể “cá nhân hóa” cho một lần tỏ tình. “Ta gặp nhau một chiều thu tháng mười” hoàn toàn có thể tùy biến cho 11 tháng còn lại.

Xem thêm: Bài 2 Trang 10 Sgk Giải Bài 2 Trang 10 Sgk Toán 12, Bài 2 Trang 10 Sgk Giải Tích 12

Phần còn lại thì cũng thừa ngọt ngào đáng yêu để anh em tự tin hơn vào khả năng thành công của lần tỏ tình này.

Bài này là ca khúc chủ đề trong một bộ phim, tôi cũng quên mất phim đấy tên chính xác là gì. Anh em nào theo đuổi hình tượng warm-men thì đây là bài hát không thể phù hợp hơn.

Đây là bài hát tỏ tình kiểu thủ thỉ nhẹ nhàng nha anh em, áp dụng nó cho những không gian riêng tư sẽ hợp hơn.

Cách tỏ tình này mạnh mẽ, trực diện, nam tính như tính cách của chàng ca sĩ thể hiện nó vậy. Nếu cô ấy thích thế thì tại sao không?

Cá nhân tôi thì thấy bài này phù hợp với một lời cầu hôn hơn là tỏ tình, nhưng tôi cứ đẩy vào danh sách này vì thôi thích… Tuấn Hưng.

Cũng giống bản tình ca đầu tiên, bài hát này vẽ ra một khung cảnh vừa lãng mạn vừa thực tế và truyền tải thông điệp anh yêu em cũng vừa đủ nhẹ nhàng.

Tôi chỉ hơi phân vân phần lời, “chúng ta sẽ được sống trong ngôi nhà đầy trẻ thơ”. Nó có vẻ không kế hoạch gia đình một chút.

Bài này rất hay, rất hợp tỏ tình, nhưng lại nằm ở cuối cùng do đòi hỏi trình độ hát nhất định. Kiểu không phải ai cũng có thể chinh phục mấy nốt cao đó một cách mượt mà.

Nói thật anh em một câu, đã quyết định tỏ tình bằng âm nhạc mà hát không đến nơi đến chốn nó… tù lắm.