Sắp chuẩn bị thi cuối kì 2 và chuẩn bị bước sang năm học lớp 5 vô cùng quan trọng rồi. Vậy các em đã chuẩn bị gì cho kì thi cuối kì 2 sắp tới rồi. Hôm nay hãy cùng hocketoanthue.edu.vn tham khảo tài liệu ôn tập tiếng anh lớp 4 học kỳ 2 nhé!

Thông báo: Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

Nội dung tài liệu ôn tập tiếng anh lớp 4 học kì 2

Các nội dung để các em ôn tập trong tài liệu được phân chia rất hợp lý. Tài liệu gồm 6 trang với 3 phần chính.

Bạn đang xem: Giáo án tiếng anh lớp 4 học kỳ 2

Phần đầu trong tài liệu ôn tập tiếng anh lớp 4 nhắc lại cho các em về các chủ điểm đã học.

Xem thêm: Xây Dựng Quy Tắc Đội Mũ Bảo Hiểm An Toàn Đúng Quy Cách, Hướng Dẫn Cách Đội Mũ Bảo Hiểm Đúng Cách, An Toàn

Sau đó đến phần thứ 2 là ôn tập về các cấu trúc ngữ pháp quan trọng.

Cuối cùng là các bài tập tiếng anh lớp 4 học kỳ 2. Sự phân bổ nội dung rất hợp lý và thuận tiện cho các em trong việc ôn tập. Vừa được nhắc lại kiến thức sau đó làm bài tập ngay được gọi là “học đi đôi với hành” như ông bà ta vẫn nói. Việc học như thế này vừa giúp các em ôn tập nhanh chóng lại ghi nhớ kiến thức rất lâu.

Có thể bạn quan tâm: Bản mềm: Tổng hợp toàn bộ kiến thức và bài tập tiếng Anh lớp 4 và lớp 5

Các dạng bài tập trong tài liệu ôn tập tiếng anh 4

Thường thấy các dạng bài tập trong tiếng anh lớp 4 học kỳ 2 như:

Chọn từ khác loạiTrắc nghiệm điền từ vào chỗ trốngNối cộtĐọc hiểu và trả lời câu hỏiDịch câu sang tiếng Anh

Các bài tập tiếng anh lớp 4 học kỳ 2 không quá khó. Các em chú ý ôn tập thật kỹ với tài liệu chúng tôi cung cấp. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số tài liệu để học tốt tiếng anh lớp 4 như rung chuông vàng tiếng anh lớp 4, bài tập tiếng anh lớp 4 theo unit

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Ôn tập tiếng anh lớp 4 học kỳ 2

1 Tập tin 64.00 KB
Tải về máy
Đánh giá post này
Chia sẻ - lưu lại facebook
Tiếng Anh lớp 4