Yeon Jung Hoon cùng Han Ga In là cặp tiên đồng ngọc nữ hiếm có khó tra cứu trong Kbiz. Cả nhì yêu nhau từ khi còn rất trẻ con và nhanh chóng kết hôn cũng giống như sống một cuộc sống vô cùng kín đáo tiếng phải ít tín đồ biết chuyện tình của cả hai diễn ra thế nào. New đây, khi gia nhập show 2 Days 1 Night, Yeon Jung Hoon sẽ kể ra khoảnh khắc bị rung động người vợ xinh đẹp của chính bản thân mình khiến fan xem nức lòng.

*

Trong tập phạt sóng ngay gần đây, công tác của đài KBS sẽ yêu cầu các thành viên nói về cảm hứng hồi vỏ hộp rung rượu cồn khi yêu cùng hẹn hò. Yeon Jung Hoon đã mau chóng hào hứng chia sẻ: “Chẳng phải trước lúc thổ lộ, bản thân sẽ luôn luôn tự hỏi người ta tất cả thích bản thân không, họ nghĩ gì về mình à?”. Ngay lập tức lập tức đại trượng phu nam thần làng mạc phim bị những thành viên “khai thác” chuyện tình yêu với người vợ thần Han Ga In cách đó 18 năm. Member Kim Jong Min đã hỏi rằng Yeon Jung Hoon khi diễn đạt tình cảm có chắc chắn rằng về cảm giác của Han Ga In hay là không và nhận được câu trả lời: “Không, tôi có chắc gì đâu. Tôi chỉ biết là tim bản thân đập linh tinh thôi”.

*
*
*

Nam diễn viên tiếp tục giải thích rằng chuyện yêu đương với vợ chưa hẳn là giờ đồng hồ sét ái tình: “Lúc đầu tôi không nghĩ những đâu tuy thế càng gặp mặt cô ấy tôi lại càng phù hợp cô ấy hơn”. Còn về chốc lát yêu đầu tiên, Yeon Jung Hoon suy nghĩ lại và mô tả: “Khi chính là mùa xuân, thời tiết nóng hơn hiện giờ một chút và những cành hoa anh đào vẫn nở. Lúc vẫn quay bộ phim Khăn Tay vàng thì vợ tôi giảm tóc mái. Cô ấy định con quay một cảnh chạm mặt tôi tại cửa hàng cà phê. Mà lại ngày hôm đó khi cô ấy lộ diện tôi như thể: ‘Trời ơi cô ấy đang thực sự lan sáng’".

*
*

Thành viên khác nhanh chóng phản biện rằng dịp nào nhưng Han Ga In chẳng lan sáng tủ lánh, Yeon Jung Hoon lập tức đáp trả: “Khi kia cô ấy còn lan sáng rộng bình thường. Cô ấy trông xinh lắm và lúc ấy tôi đã trọn vẹn đổ gục”.

*

Nam diễn viên tiếp tục: “Sau khi quay cảnh đó tôi vẫn rủ cô ấy đi uống nước và cô ấy đang đồng ý. Cố là sau đó chúng tôi đã đi ăn cùng mọi người gồm cả quản ngại lý, stylist của cô ấy ấy luôn. Tất cả mọi bạn đều ẩm thực và trò chuyện, còn tôi thì chỉ mải ngắm cô ấy. Lúc đó cô ấy thực sự hết sức xinh cùng tôi thích hợp cô ấy siêu nhiều. Thời gian đó, mắt tôi đúng là thành hình nhị trái tim luôn ấy, và rồi cứ mãi lẩn quất quanh suy nghĩ phải làm cái gi đây, phải làm thế nào đấy. Sau đêm hôm đó cửa hàng chúng tôi tạm biệt nhau. Đến lúc hotline điện đến cô ấy tôi vẫn còn thường xuyên do dự”.

*
*
*

Và thành viên Kim Jong Min tỏ vẻ hoài nghi: “Anh đã giãi bày ngay hôm kia sao?”, Yeon Jung Hoon ngay tức khắc nói: “Từ ngày hôm đó cửa hàng chúng tôi đã bắt đầu hẹn hò. Cô ấy dường như còn thắc mắc lý do tôi lại mất nhiều thời gian như vậy, nhưng vì sao mà tôi bắt buộc nói sớm hơn do tôi không chắc hẳn cô ấy cảm xúc thế như thế nào về mình, vày vậy tôi bắt buộc cẩn trọng”.

*
*

Sau mặc nghe Yeon Jung Hoon kể về câu chuyện tình yêu với vợ, member trong show đã nhận được ra anh đúng là đã yêu Han Ga In trước, DinDin còn trêu phái mạnh diễn viên: “Vậy là anh ưa thích chị ấy trước rồi”.

*

Han Ga In cùng Yeon Jung Hoon lần đầu gặp nhau năm 2003 khi đóng góp trong tập phim gia đình Khăn Tay quà của đài KBS. Mặc dù trong phim cả hai cấp thiết thành đôi tuy nhiên lại “phim đưa tình thật” trong quá trình hợp tác. Sau 2 năm khám phá vô cùng kín tiếng, hai bạn đi đến đưa ra quyết định kết hôn vào trong ngày 26 tháng 4 năm 2005, khi ấy Han Ga In mới 23, còn Yeon Jung Hoon thì 28 tuổi. Đám cưới của hai bạn thu hút sự chăm chú cực lớn của giới truyền thông bởi cả hai sàng lọc kết hôn khi vẫn ở quy trình tiến độ vàng vào sự nghiệp nên không hề ít người tỏ ra ngưỡng mộ.

*

Sau 11 năm cùng nhau êm ấm, tới năm 2016, Han Ga In new có đàn bà đầu lòng. Niềm hạnh phúc lại càng nhân lên nữa lúc năm 2019, mái ấm gia đình Yeon - Han lại đón thêm đàn ông thứ hai, hoàn hảo nhất trở thành gia đình 4 bạn kiểu mẫu của showbiz. Cặp vợ ông chồng này cũng chứng minh cho khán giả thấy rằng showbiz không những có thị phi, tình thương trong làng vui chơi giải trí cũng ko phải luôn luôn luôn ngắn ngủi cùng dễ rứa đổi. Cho tới nay, nói đến tên Yeon Jung Hoon cùng Han Ga In vẫn còn không hề ít người hâm mộ không thôi.

Cùng follow hocketoanthue.edu.vn để update những tin tức phim ảnh và chuyện hậu ngôi trường nhanh, đúng đắn nhất!