quá trình điều tra, công an xác định “tú ông” Lục Triều Vỹ có không ít tài sản cầu tính khoảng chừng 10 tỷ việt nam đồng và nhiều tình huyết về gần như đoạn lời nhắn qua lại giữa Vỹ cùng rất đại gia, những “hot girl”.

Bạn đang xem: Lục triều vỹ bị bắt


Liên quan đến vụ “Phá mặt đường dây “hot girl” chân dài bán dâm giá hàng chục ngàn USD” như Báo hocketoanthue.edu.vn vẫn thông tin, ngày 15-7, Cục công an hình sự, cỗ Công an đã tạm giữ đối tượng người sử dụng Lục Triều Vỹ (27 tuổi, ngụ quận 4, TPHCM) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.


Lục Triều Vỹ lúc bị bắt

Qua điều tra, công an tìm kiếm thấy nhiều đoạn tin nhắn đàm phán giữa Lục Triều Vỹ với các “hot girl” với đại gia. Số đông những đoạn lời nhắn với gần như “hot girl” thường kỳ kèo về ngân sách của số đông lần đi khách. Vỹ chốt giá với “hot girl” phải chăng hơn giá chỉ mà những đại gia yêu cầu trả.

Điển hình, trong khúc hội thoại với 1 hoa hậu người Việt ở quốc tế thì “tú ông” chốt giá chỉ từ 10.000 – 13.000 USD. Tuy nhiên, vị khách tỷ phú này buộc phải trả cho cuộc vui với số tiền lên tới mức 30.000 USD.

Bên cạnh đó, thời gian công an bắt Lục Triều Vỹ thì fan này sở hữu căn hộ cao cấp (khoảng 5 tỷ đồng) trên tuyến đường Bến Vân Đồn, quận 4, TPHCM. Hình như Vỹ có hơn 1 tỷ việt nam đồng trong tài khoản và sổ tiết kiệm khoảng 3 tỷ đồng và nhiều gia tài khác.

Hiện công an đang nắm rõ những tài sản này có liên quan lại tới việc môi giới của Vỹ tốt không?

Như báo hocketoanthue.edu.vn sẽ thông tin, chiều ngày 12-7, do thám Cục cảnh sát hình sự, bộ Công an vừa phối hợp với Công an tphcm đã ập lệ kiểm tra hành bao gồm 1 khách sạn ở đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM. Trên 3 chống của khách sạn, công an bắt trái tang 3 cặp phái mạnh nữ đang có hành vi giao thương mua bán dâm.

Qua làm cho việc, cả 3 cô gái khai nhận được một người tên là Vỹ kêu tới hotel này để phân phối dâm mang lại 3 vị khách nam. Giá thành dâm của các nàng là từ 18.000 mang lại 30.000 USD/người.


*
Công an rước lời khai 1 trong 3 cô gái

Từ lời khai, công an đã ập vào một trong những chung cư thời thượng ở quận 7, tp hcm bắt duy trì Vỹ và mời một số trong những người biết tới diễn viên, người mẫu về trụ sở làm việc. Trong số 3 cô gái bị bắt trái tang bao gồm 2 cô gái sử dụng CMND giả fan nổi tiếng. Vỹ nhận thấy 30% hoa hồng từ việc môi giới này.

Xem thêm: Eset Smart Security Premium 2019 Full Key Eset Smart Security 9 Mới Nhất

Theo Vỹ khai báo thì y từng ở và hoạt động mại dâm ở nước ngoài. Sau đó, Vỹ về nước tham gia làm diễn viên, tín đồ mẫu… thời gian này, Vỹ quen biết kết thân với khá nhiều người mẫu, diễn viên và bao gồm cả đại gia. Qua các mối quan hệ tình dục này, Vỹ hiểu rằng có một số trong những diễn viên, người mẫu… gặp gỡ và hẹn hò với các đại gia. Trường đoản cú đây, Vỹ đang dần bước chân vào con đường của một “tú ông”.


Hình ảnh Lục Triều Vỹ lúc không bị bắt

Thời gian đầu, Vỹ diệt côn trùng cho một số trong những “hot girl” phục vụ số tỷ phú Vỹ thân quen biết. Với những tỷ phú này, Vỹ giới thiệu mình hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu ước về các người đẹp mắt mà tỷ phú muốn. Tuy nhiên, mức giá thành của các “hot girl” từ vài nghìn USD tới hàng vạn USD. Trường hợp đại gia contact thì “tú ông” sẽ khám nghiệm những thông tin về tỷ phú này để sẵn sàng “hot girl” đi chào bán dâm.

Khi có đại gia liên hệ, “tú ông” vẫn gửi hình của các cô gái trong giới người mẫu, diễn viên... đến chọn. Sau đó, Vỹ vẫn điều những cô bé có dạng hình vóc dáng gần giống với những người dân mẫu, diễn viên… để tỷ phú chọn rồi mang tới khách sạn.

Thậm chí, Vỹ còn đưa giấy CMND giả của không ít người mẫu, diễn viên... để những cô này tới khách hàng sạn nhằm mục tiêu tạo lòng tin với đại gia. đa số các triệu phú này phần đông “sập bẫy” của Vỹ. Lân cận đó, nếu tỷ phú muốn đi du lịch, đi tour ở những tỉnh thành ở nước ta hoặc đi nước ngoài, Vỹ vẫn nhận.

Bên cạnh những người đẹp có giá thành dâm từ bỏ 18.000 – 30.000 USD, Vỹ còn khai "sở hữu" những cô bé bán dâm với mức giá từ 15-20 triệu đồng hoặc vài ngàn USD. Đường dây chào bán dâm của “tú ông” Vỹ quy tụ hàng trăm cô gái. Mặc dù nhiên, trong những số đó chỉ bao gồm một bạn nổi tiếng, đó là hoa hậu người Việt trên nước ngoài, còn những cô gái khác là Vỹ từ phong nhằm “thổi giá” lên hàng ngàn hoặc hàng vạn USD.

Công an xác định đường dây của Lục Triều Vỹ vận động khoảng 1 năm. Quy trình đeo bám công an gặp gỡ rất nhiều khó khăn mới triệt phá được.


Hiện công an đang điều tra mở rộng vụ việc.

CHÍ THẠCH


Từ khoá :


Lục Triều Vỹ Công an TPHCMLục Triệu VỹQuận 4tú ông cỗ Công anbán dâmCMND