kiểm tra hàng loạt các cơ sở sang phân tách khí N20 (khí cười) chuyên cung ứng cho các quán karaoke, quán bar, lực lượng công an phân phát hiện hàng trăm bình khí loại này.

Trước khi tiến hành vụ chiếm manh hễ tại căn hộ chung cư cao cấp chung cư, 3 tên cướp đã tụ lại cùng nhau qua nhóm kín "Hội những người vỡ nợ ao ước làm liều". Cục bộ ý đồ, kịch bạn dạng cướp được chúng thảo luận qua mạng.

hồ Hữu Phúc trang trí chỗ ở như thể ngôi chùa rồi đón nhận trẻ mồ côi. Quy trình nuôi dưỡng, bị can vẫn dùng các vật dụng gây thương tích cho trẻ.

trong khi nhậu, xẩy ra mâu thuẫn, Khanh sử dụng đá mài dao đập vào đầu bạn nhậu khiến ngưởi này tử vong, rồi... đi ngủ.

bạn đọc thắc mắc, theo cách thức "không ai bị phán quyết hai lần vì một tội phạm" thì nguyên nhân bà Phương Hằng lại bị hai cơ quan cùng khởi tố? Liệu gồm sự chồng chéo giữa các cơ quan tố tụng không?

xích míc gia đình, ông N. Có xăng đến nhà chị họ ở quận Bình Thạnh, tp hcm tạt vào cổng, châm lửa đốt rồi vứt trốn.
Khi gồm khách để mua, Hợi ngụy trang ma túy trong số thùng hàng thực phẩm hoặc túi đựng củ quả hòng qua phương diện công an.
Đang uống coffe trong quán, nam thanh niên bất thần bị 2 đối tượng người tiêu dùng đi xe vật dụng xông vào sử dụng dao rựa chém tới tấp.
Thảo với An có theo súng, 6 viên đạn nhằm "hộ tống" khoảng tầm 1.000 viên dung dịch đi bán ra cho con nghiện thì bị công an mật phục bắt gọn.
Ngày 23/4, Cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum thông tin đã ra đưa ra quyết định khởi tố vụ án phá hủy rừng, tương quan đến bài toán tích nước lòng hồ tại Thủy năng lượng điện Thượng Kon Tum có tác dụng cây rừng chết khô.
Tại ban ngành công an, chị M. Mang đến biết, những lần Tếnh đi uống rượu về là chị bị đánh, mặc dù lần này chị bị đánh tới mức phải nhập viện bởi lý do... Giặt xống áo không sạch.
nhận định hung thủ làm thịt người bên trong nhà nghỉ, lực lượng tính năng tiếp cận tải đầu thú với phát hiện nghi phạm đã cắt cổ tự tử.
nhận được thông báo trúng thưởng và làm theo lời dụ dỗ, bà N.T.S. ở hà tĩnh đã gửi 80 lần với toàn bô tiền hơn 882 triệu vnd cho các đối tượng người tiêu dùng lừa đảo.
cùng với thủ đoạn huy động vốn, đầu tư chi tiêu bất đụng sản, một đối tượng người dùng nữ tại Quảng Bình đã lừa đảo và chiếm đoạt tài sản chiếm chiếm của hàng chục bị hại tại nhiều tỉnh, thành cùng với số tiền rộng 50 tỷ đồng.
Đã ly hôn mà lại vẫn trở lại sống chung, giữa Thúy và ông chồng cũ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Để trả thù, Thúy sở hữu ma túy nhét vào xe sản phẩm công nghệ của ông xã cũ rồi gọi điện thoại cảm ứng thông minh báo công an.
Ngày 27/4, tòa án nhân dân Nhân dân thành phố hồ chí minh mở phiên tòa xét xử xét xử 5 bị cáo trong đường dây chuyên chở ma túy xuyên biên giới.