Tin tức và sở thích trên thanh tác vụ giúp bạn thuận lợi truy nhập thông tin đặc trưng với mình mà không bị sao lãng khi biến hóa giữa các ứng dụng, trang web và những thiết bị khác. Xem điều kiện thời tiết bây giờ của vị trí của người sử dụng trực tiếp bên trên thanh tác vụ và di chuột qua biểu tượng để xem tin tức ngắn gọn, dễ nắm bắt từ các môn thể dục và triệu chứng khoán cho tới tin tức địa phương cùng tiêu đề mới nhất.

Bạn đang xem: Luôn cập nhật tin tức và sở thích

*

Bắt đầu với tin tức và sở thích 

Khi bạn chọn hoặc di loài chuột trên hình tượng thời máu trong thanh tác vụ của mình, bạn sẽ mở tin tức cùng sở thích. Từ bỏ đây, bạn sẽ thấy nội dung về tin tức, thời tiết, giao thông và nhiều nội dung khác. Cập nhật nội dung trong ngày và có phong cách thiết kế để giúp cho bạn luôn cập nhật. 


Thanh tác vụ hoàn toàn có thể hiển thị ánh sáng ở độ C (°C) hoặc Fahrenheit (°F). Để đổi khác giữa hai đơn vị chức năng này, hãy mở tin tức và sở thích trên thanh tác vụ và lựa chọn °C hoặc °F trên thời tiết.

Để chỉ hiển thị biểu tượng thời tiết cùng để huyết kiệm không gian trên thanh tác vụ, chúng ta cũng có thể chuyển sang chính sách chỉ biểu tượng. Bấm vào phải vào ngẫu nhiên khoảng trống như thế nào trên thanh tác vụ và chọn Tin tức và sở thích > Chỉ hiển thị biểu tượng.


Bạn có thể xem cấp tốc nguồn cấp dữ liệu của mình bằng cách di chuột lên hình tượng thời tiết. Để tắt chức năng này, bấm chuột phải vào trong 1 khoảng trống trên thanh tác vụ, chọn Tin tức với sở thích, rồi lựa chọn Mở khi di con chuột qua để bỏ chọn lốt kiểm.

Nếu các bạn không thấy tùy lựa chọn này vào menu, hãy bảo đảm an toàn bạn đã cài đặt đặt bản cập nhật mới nhất cho PC của mình. Chọn bắt đầu > thiết lập > Cập & cập nhật > Windows Cập > update Kiểm tra bạn dạng cập nhật. 


Bấm chuột bắt buộc vào ngẫu nhiên khoảng trống nào trên thanh tác vụ và lựa chọn Tin tức và sở thích >Tắt. Khi chúng ta tắt tin tức với sở thích, khí hậu sẽ không còn xuất hiện nay trên thanh tác vụ của người tiêu dùng nữa.

Để bật tin tức và chủ thể quan tâm, bấm vào phải vào một trong những khoảng trống bên trên thanh tác vụ, rồi chọn Tin tức và chủ thể quan trung ương > Hiển thị biểu tượng và văn bản.


Mẹo: Nếu bạn không thấy tin tức và sở trường trong menu thanh tác vụ, hãy xem mục thắc mắc thường chạm chán để biết thêm chi tiết.


Bạn có thể chỉnh sửa vị trí của bản thân trong cả thẻ giao thông vận tải và thời tiết. Để triển khai điều này, hãy đi tới (...) >Sửa vị trí bên trên một trong những thẻ. Nếu bạn update vị trí của chính mình từ thẻ thời tiết, nó cũng sẽ cập nhật vị trí được dùng cho thời tiết trên thanh tác vụ.


Cá nhân hóa nguồn cấp dữ liệu của bạn 

Tin tức và sở thích hiển thị cho chính mình nội dung trong một loạt các chủ đề. Mỗi chủ thể – những câu chuyện mặt hàng đầu, thời tiết, thể thao, kinh doanh thị trường chứng khoán và giao thông vận tải – đều bên trong thẻ tin tức sẽ cập nhật theo thời gian. 


Theo thời gian, mối cung cấp cấp dữ liệu của các bạn sẽ được cá thể hóa hơn. Cho cửa hàng chúng tôi biết gần như điều các bạn quan tâm bằng phương pháp chọn cai quản sở thích. Trang này vẫn mở trang Sở ưng ý của tôi. Từ bỏ đây, chúng ta có thể:

Sử dụng hộp tìm kiếm nhằm tìm kiếm các chủ đề hoặc công ty phát hành bạn có nhu cầu theo dõi.

Duyệt qua các chủ đề theo thể một số loại và chọn đông đảo chủ đề các bạn quan tâm.

Xem và làm chủ các sở trường và nhà sản xuất được theo dõi của công ty trong những mục sở trường được theo dõi và Nhà tạo theo dõi vào dẫn hướng phía bên trái của trang sở trường của tôi. 

Bạn cũng hoàn toàn có thể đi mang lại mục sở thích của tôi > Điều chỉnh nguồn cung cấp dữ liệu của người sử dụng để mở hướng dẫn sẽ giúp đỡ bạn chọn nhà xây cất và nội dung chúng ta thích.


Lưu ý: Khả năng theo dõi và quan sát nhà xây đắp và kiểm soát và điều chỉnh nguồn cấp của người tiêu dùng hiện chỉ sẵn dùng cho những người nói tiếng Anh làm việc Hoa Kỳ.


bạn có thể tinh chỉnh mối cung cấp cấp dữ liệu theo ý thích của chính bản thân mình bất cứ khi nào bạn thấy câu chuyện: 

Chọn nút Đóng (X) để một số loại bỏ bài viết và hỗ trợ phản hồi như Không để ý đến câu chuyện này ,Không đam mê nguồn hoặcBáo cáo sự cố.

Xem thêm: Ngày Mai Anh Không Còn Em Nữa Không Cho Ai Là Tất Cả, Ngày Mai Em Đi


Thẻ thông tin cho thời tiết, tiền bạc, thể thao cùng giao thông có thể được nhảy hoặc tắt bằng phương pháp đi bên trong thẻ và chọn (...) > Ẩn.

Để đem đến thẻ, bạn sẽ cần chuyển đến thống trị sở thích, rồi chọn cai quản sở thích hợp > Trải nghiệm sở hữu đặt. Để xem những thay đổi, hãy chọn nút có tác dụng mới.


Để dấn tin tức và sở thích trên đồ vật của bạn, hãy bảo đảm an toàn bạn đã setup các phiên bản cập nhật khuyến cáo mới nhất giành cho Windows 10. Để kiểm tra bản cập nhật theo cách thủ công, nên chọn Bắt > thiết lập > Cập và Cập > Windows Cập > cập nhật.


Mẹo: Nếu chúng ta có phiên bản Windows mới nhất nhưng vẫn không thấy tin tức và sở thích trên thanh tác vụ thì rất có thể do bạn không tồn tại đủ dung lượng trên thanh tác vụ. Tìm hiểu thêm mục ban đầu với tin tức và sở thích ở trên nhằm bật anh tài này. 


Tin tức và sở thích yêu cầu một thiết bị Windows 10, phiên phiên bản 1909 (trở lên) trở lên.

Tin tức và sở trường chỉ khả dụng trên các màn hình chính với thanh tác vụ được chỉnh sửa ở cuối màn hình.

Tin tức và sở trường cũng hoàn toàn có thể được bạn quản trị vào tổ chức của khách hàng tắt.


Ngôn ngữ trong nguồn cấp tài liệu của tôi không hẳn là ngôn ngữ ưa dùng của tôi. Làm vắt nào để cố kỉnh đổi?

Mở tin tức và sở thích trên thanh tác vụ, gửi tới (...) cùng chọn ngôn ngữ và ngôn từ để mở trang Trải thiết đặt nơi chúng ta cũng có thể thay đổi ngôn từ và ngôn từ cho nguồn cấp dữ liệu của   mình.


Để ẩn câu chuyện khỏi một nguồn thay thể, nên lựa chọn ...   bên trên một mẩu truyện mới và lựa chọn Ẩn câu chuyện từ... bạn cũng có thể chọn nút Đóng (X) để loại trừ bài viết, rồi lựa chọn Không quan tâm đến câu chuyện này hoặc Không đam mê nguồn . Để thống trị nhà xây đắp ẩn, nhà phát hành ẩn trong dẫn hướng mặt trái. 


Nguồn cấp cho dữ liệu của công ty tìm hiểu về các bạn theo thời hạn và sẽ phản ánh những tùy chọn của bạn, vị vậy chúng ta có thể không thấy được các đổi khác ngay lập tức. Ngôn từ sẽ xuất hiện thêm trong nguồn cấp dữ liệu của doanh nghiệp khi có nội dung mới để hiển thị đáp ứng nhu cầu cài đặt cá thể hóa của bạn. Nếu bạn chuyển đổi thiết đặt của bản thân cho thẻ thông tin thì những cài đặt này sẽ tiến hành phản ánh lúc bạn bấm chuột nút Làm bắt đầu trong tin tức và công ty đề thân thương trên thanh tác vụ. 

Việc singin vào Windows 10 và thực hocketoanthue.edu.vn Edge với cùng một Tài khoản hocketoanthue.edu.vn vẫn giúp bảo vệ cá nhân hóa nguồn cung cấp dữ liệu của người sử dụng được đưa vùng trên những thiết bị. Để đọc thêm về cách bạn có thể đăng nhập Windows 10 bằng tài khoản hocketoanthue.edu.vn. Chuyển trường đoản cú tài khoản toàn thể sang thông tin tài khoản hocketoanthue.edu.vn.


Bạn có thể truy nhập thông tin về quyền riêng biệt tư của bản thân mình trong Bảng tinh chỉnh và điều khiển Quyền riêng bốn của hocketoanthue.edu.vn. Cũng trong trình để mắt tới hocketoanthue.edu.vn Edge dựng sẵn, tất cả các tinh chỉnh tích vừa lòng sẵn để giới hạn việc theo dõi từ những nhà quảng bá và bên thứ ba.


Hãy cho chúng tôi biết bạn thích điều gì, chia sẻ ý tưởng của khách hàng và đưa ra các khuyến nghị về cách nâng cấp trải nghiệm trải qua Hub phản bội hồi.(đi cho tới Môi trường máy tính để > Tin tức và sở thích). 


*
*
*

*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa thời gian của bạn