Chỉnh full screen đế chế

Bước 1: Trên screen Desktop, nhấn vào phải lên vùng trống -> mở ra menu ngữ cảnh, bấm chọn Screen Resolution.Bạn đã xem: biện pháp thu nhỏ tuổi màn hình khi tập luyện đế chế


*

Bước 2: hành lang cửa số Screen Resolution xuất hiện, trên mục Resolution lựa chọn 1024×768 -> kế tiếp click tiếp Advanced setting.

Bạn đang xem: Cách thu nhỏ màn hình khi chơi đế chế


*

*

*

*

Chúc các bạn thành công và bao hàm phút giây gameplay vui vẻ

Cách thu nhỏ dại màn hình lúc tập luyện đế chế

Để rất có thể thu nhỏ được màn hình khi tập luyện Đế Chế thì chúng ta cũng có thể có nhiều cách thức khác nhau. Bên dưới đây công việc chi tiết:

Ở bước này bạn cũng có thể thực hiện theo cách thủ công bằng cách vào start hoặc vào run. Sau đó bạn nhấp vào enter, gõ vào trong dòng lệnh regedit.

Tiếp đến, nhấn vào Ok và chọn tiếp Yes. Như vậy là chúng ta đã ngừng bước thứ nhất trong phương pháp thu nhỏ tuổi màn hình khi tập luyện Đế Chế rồi.

Xem thêm: Đề Thi Khảo Sát Đầu Năm Lớp 6 Môn Toán Lớp 6 Năm 2019, Đề Khảo Sát Chất Lượng Đầu Năm Lớp 6


Cách thu nhỏ tuổi màn hình lúc thi đấu Đế Chế thủ công

Bước 2:Hộp thoại Registry Editor xuất hiện. Các bạn chọn vào mục HKEY-LOCAL-MACHINE và chọn vào System. Sau đó bạn chọn tiếp vào Control set 001. Ở mục này bạn liên tục chọn vào Control.

Để bao hàm trận đấu solo thuộc với bạn bè thì câu hỏi tạo phòng giải trí Đế Chế là điều rất cần thiết. Cùng chúng tôi tìm đọc xemcách tạo phòng chơi Đế Chếnhư rứa nào nhé!

Các bạn để ý rằng, ở mục Scaling, các bạn sẽ phải điền số 4 nhằm màn hình nhỏ lại. Và nhấn phím Enter! Sau đó các bạn tắt hành lang cửa số đi là được nhé!

Đối với cách làm thủ công bằng tay để thu nhỏ dại màn hình chúng ta có thể thu bé dại màn hình nhanh hơn nhưng tính đúng đắn không được tốt nhất.

Chỉnh màn hình đế chế vuông

Tag: windows 10 laptop bị nhòe win 7 cho setup mở aoe lỗi black co stream man hinh chinh choi sua loi nhoe cai tren