Về nhật ký kết của nữ phụ ác độc: Một tai nạn ngoài ý muốn giao thông gây ra cái bị tiêu diệt của tô Lăng. Cô được công ty thần lựa chọn để xuyên qua các thế giới tiểu thuyết dở khóc dở cười. Trọng trách của cô là phải hoàn thành chấp niệm, tiêu trừ oán niệm còn lại của những nữ phụ để duy trì mạng sống.

Bạn đang xem: Nhật ký xoay người của nữ phụ ác độc


Trích lời thiếu nữ chính: “Cái gì? Tôi ác độc?” mẫu bíp, đã là bà mẹ kế thì bắt buộc ác chứ không phải để bầy chúng thoải mái được.
“A, tôi dối trá?” Được thôi, tôi mặt đường đường là Hoàng Hậu, địa vị chỉ dưới một người, bên trên vạn người. Cô chỉ là 1 trong những phi tần nhỏ bé. Nàng chính thì sao? Tôi gian dối cho cô xem!
“Ai da, tôi dở người xuẩn?” bi thương cười, thân là phái nữ chính tè bạch của tiểu thuyết Tổng tài lại nói coi dại dột xuẩn. Coi ra phải đặt nữ chủ yếu tiểu bạch của chúng ta biết chiếc gì bắt đầu là logic bốc đồng chính gốc.

Xem thêm: Chi Pu Ra Mắt Bộ Phim Tỉnh Giấc Tôi Thấy Mình Trong Ai ", Tập Cuối Tỉnh Giấc Tôi Thấy Mình Trong Ai


Trích lời nam chính: “Khiến tôi yêu cô? Đừng mơ!” Cô ngoáy ngoáy lỗ tai, anh chẳng phải là tên nam chủ yếu tổng tài độc đoán cơ sao? Chị đây còn không chê tính bí quyết có vấn đề của cưng nhé, ai cần cưng chứ?
Cô thổi thổi ngón tay, nhà vua thống trị van bạn nha, nếu đã vì người đẹp mà từ vứt giang sơn, vậy thì có theo người đẹp của cưng lượn đi trộn nước nó trong, ngoài phiền chị nữa.
Cô sờ sờ má, chị mi là bà thím luống tuổi, gia sản thì để lại, dẫn theo thiên thần của mày phắn giùm cái.
Cuối cùng, tô Lăng quay đầu nhìn anh chàng dịu dàng tuấn tú như thần tiên: “Anh đẹp mắt trai, chúng ta có quen biết sao?”
“Mẹ ơi, đừng đùa ngông với tỷ, tỷ mới từ tiểu thuyết giang hồ nước trở về, coi chừng tỷ tiến công cưng thành tên lẩn thẩn nha!”
Dù là kiếp này xuất xắc mãi mãi về sau, mặc dù cho là em đang ở khu vực nào, chỉ cần quay đầu, em hoàn toàn có thể nhìn thấy anh luôn lặng lẽ bảo vệ em.
Sẽ có một ngày, ngơi nghỉ một ở đâu đó trên thế giới này, chỉ cần có em, chỉ cần anh tồn tại, nhất định anh đang tìm thấy em!
Ở phía trên có thế giới Tận chũm với nguy nan bao vây, tại chỗ này có nhân loại tu tiên, sinh hoạt đây hoàn toàn có thể giới Tổng tài độc đoán, ngơi nghỉ đây còn tồn tại thế giới tuổi trẻ học tập trò, nghỉ ngơi đây còn tồn tại thế giới cung đấu, trạch đấu, giang hồ đấu…
*
Đang update phản hồi
*
Nhật Kí chuyển mình Của con gái Phụ Ác Độc
chúng ta đang hiểu truyện Nhật ký kết Xoay người Của đàn bà Phụ Độc Ác tại trang gọi truyện online hocketoanthue.edu.vn. Chúc các bạn đọc truyện nô nức !
*

*

*

Đam mỹ cổ điển Đam mỹ văn minh Truyện Việt Truyện phương tây Truyện lãng mạn phương tây Truyện phương đông gớm dị