TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM

Điện Thoại : 028 3866 6869

Giới Thiệu BK English - Trung trung ương Ngoại Ngữ trường Đại họcBách Khoa

Là đơn vị chức năng trực trực thuộc của trường Đại học tập Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM, phụ trách sứ mệnh cải thiện chất lượng dạy và học ngoại ngữ cho sinh viên trong và ngoài trường.

Bạn đang xem: Trung tâm ngoại ngữ

*

Nhiệm vụ chủ yếu của BKEnglish là thực hiện xuất sắc việc đào tạo ngoại ngữ mang đến sinh viên Đại học chủ yếu quy, học viên Cao học với tại chức ở trong nhà trường. ở bên cạnh đó, BKEnglish còn tổ chức các lớp nước ngoài ngữ xung quanh giờ nhằm mục tiêu tạo đk cho sv theo học tập với chi tiêu thấp nhưng unique cao. Đồng thời, BKEnglishcòn liên tục tổ chức các chuyển động ngoại khóa sôi động để giúp học viên phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết nhằm chuẩn bị thật tốt cho những kỳ thi quốc tế như: TOEIC, TOEFL iBT, TOEFL ITP, IELTS,...

Nằm vào khuôn viên trường rộng rãi, các phòng học tập được trang bị rất đầy đủ các máy hiện đại, với đội ngũ giáo viên tay nghề cao và khối hệ thống giáo trình lựa chọn lọc, BKEnglish - Trung tâm Ngoại Ngữ trường Đại họcBách Khoa là một môi trường thiên nhiên thật sự hài lòng cho đa số ai ước muốn phát triển kỹ năng ngoại ngữ của mình một cách toàn diện và cực tốt để làm cho những bước nâng tầm trong tương lai.

Xem thêm: Kể Một Câu Chuyện Về Lòng Trung Thực Trong Đời Sống, Kể Câu Chuyện Về Tính Trung Thực

Trung vai trung phong Ngoại ngữ ngôi trường Đại học Bách Khoa là Trung chổ chính giữa thi (Test-site) ưng thuận của:Viện Khảo Thí giáo dục đào tạo Hoa Kỳ - ETS (Educational Testing Service), Hội Đồng Anh (British Council) và Đại học Cambridge. Những đối tượng có thể đến đăng ký và thi TOEIC, TOEFT ITP cùng TOEFL iBT ngay tại BK English.

*

Ngoài ra, BKEnglishcũng chú trọng đẩy mạnhphong trào học tập tập với trao dồi ngoại ngữ vào sinh viên thông qua các vẻ ngoài hoạt động của club Anh Văn UTEC và BKDEC, club Chiếu Phim Cinemas, clb Sự kiện FIREđã khiến cho nhiều chuyển động thu hút sự tham gia của hàng chục ngàn sinh viên như UT GALA, UT STYLE, GOT khổng lồ SHINE, J-DAY…

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

BKEnglish - Trung tâm Ngoại Ngữ trường Bách Khoa - ĐHQG TP. HCMlà trung tâm huấn luyện và giảng dạy Ngoại ngữ có uy tín giúp sinh viên trường Đại học Bách Khoavừa vững chuyên môn vừa xuất sắc ngoại ngữ thỏa mãn nhu cầu nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phạt triển kinh tế - làng mạc hội của khu đất nước.

Tầm chú ý của cửa hàng chúng tôi là trở thành một trong số Trung trung khu Ngoại Ngữ đáng tin tưởng - hóa học lượnghàng đầu trong thành phố hồ chí minh và toàn quốc trong việc cung cấp các dịch vụ:

Đào chế tác ngoại ngữ đến sinh viên bao gồm quyTổ chức các phần ngoài giờ theo nhu cầuPhối phù hợp với các đơn vị chức năng khảo thí vào và không tính nước tổ chức các kì thi chứng chỉ ngoại ngữ gồm uy tín

Thông tin sẽ được update thêm.