(PLVN) -Nhà lập pháp K.R. Ramesh Kumar sinh sống bang Karnataka, miền nam Ấn Độ đã buộc phải xin lỗi sau khi gây ra sự phẫn nộ bởi vì nói đùa rằng lúc “cưỡng ức hiếp là quan yếu tránh khỏi” thì tốt hơn bắt buộc “nằm xuống cùng tận hưởng”.

Chuyện dài phần đa vụ án bị xâm hại!

*

(PLVN) -Mặc mặc dù mỗi năm có hàng vạn vụ hiếp dâm con trẻ em, nhưng rất nhiều vụ bài toán bị cáo và gia đình nản lòng, không đi tới cùng! trong số ấy có một phần đặc thù gần như vụ ức hiếp dâm cực nhọc có vật chứng để đi đến hồi kết, bị cáo không nhận tội, hoặc đổ lỗi đến nạn nhân “hớ hênh”… và nạn nhân bị hỏi đi hỏi lại vấn đề đau lòng năm này qua năm khác…

Quảng Nam: Khởi tố kẻ ức hiếp dâm cô bé bị thiểu năng trí óc

*

(PLVN) - Ngày 4/12, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Huỳnh Ngọc Lên (53 tuổi , ngụ làng Phước Long, thôn Bình Đào, thị trấn Thăng Bình ) về tội hà hiếp dâm.

Cựu bộ trưởng môi trường xung quanh Pháp bị cáo cáo buộc hiếp dâm

*

(PLVN) -Công tố viên Paris đang mở cuộc khảo sát sơ bộ đối với một cựu cỗ trưởng môi trường xung quanh Pháp về một loạt kết tội chống lại ông trong một cuộc lịch trình phát sóng để biệt ngay sát đây.

Khởi tố, tạm giam đối tượng người sử dụng hiếp dâm bé xíu gái rồi đưa lên núi gần kề hại

*

(PLVN) -Liên quan cho vụ nhỏ nhắn gái bị liền kề hại bên trên núi sinh hoạt An Giang, hôm nay (11/11), cơ sở Cảnh sát điều tra Công an tỉnh giấc An Giang, ra ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam so với Trần Phước Tân, sinh năm 1982, trú tại xã Mỹ Hiệp, thị xã Chợ Mới, tỉnh An Giang, về những hành vi “ hiếp dâm người dưới 16 tuổi với Giết người”.

“Yêu râu xanh” xâm hại bé nhỏ gái 6 tuổi lĩnh án 12 năm phạm nhân

*

(PLVN) - Ngày 22/10, tandtc TP hà nội đưa bị cáo Đỗ sang trọng (SN 1958, sinh sống Phúc Tân, hoàn Kiếm, Hà Nội) ra xét xử về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Bị sợ hãi trong vụ án là cháu A(SN 2014).
(PLVN) - sau thời điểm uống rượu, Tùng sẽ xông vào một trong những trường tiểu học ở quận q. Hoàng mai (Hà Nội). Trên đây, Tùng đang giở trò đồi bại với tương đối nhiều nữ sinh.