Trong lúc khuyên ngăn, vận động đối tượng, đồng chí Nguyễn Văn Trường - công an viên xã An Đức (huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) bị chém tử vong.

Bạn đang xem: Tin nóng quảng ngãi

(hocketoanthue.edu.vn)- Khoảng 16 giờ, ngày 14/9, trên tuyến đường Trường Sa, đoạn qua xã Nghĩa Dũng, tổ CSGT Công an TP.Quảng Ngãi phát hiện một xe chở khách vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

(hocketoanthue.edu.vn)- Hai đối tượng đi xe máy từ xã Bình Mỹ (Bình Sơn) hướng lên xã Trà Bình (Trà Bồng), khi đến Chốt kiểm dịch số 1 của huyện Trà Bồng đã không dừng lại theo hiệu lệnh để khai báo mà phóng xe, nẹt pô thông chốt. Lực lượng chức năng huyện Trà Bồng đã nhanh chóng truy bắt được đối tượng vi phạm.

(hocketoanthue.edu.vn)- Sau thời gian theo dõi, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Ngãi phối hợp Công an phường Nghĩa Chánh, Tp Quảng Ngãi vừa triệt phá điểm chuyên phục “bay“ núp bóng shop thời trang giữa thời điểm thực hiện giãn cách xã hội.

Nhóm đối tượng trong tổ chức tự xưng “Hội thánh của Đức Chúa trời mẹ“ hoạt động trái phép có quy mô vừa được Công an Thừa Thiên Huế phát hiện, thu giữ nhiều tài liệu liên quan.

(Báo Quảng Ngãi)- Sau 76 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (1945 - 2021), với nhiều thành tích, chiến công đáng tự hào, cán bộ, chiến sĩ Công an Quảng Ngãi đã để lại niềm tin và hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân.
(hocketoanthue.edu.vn)- Khoảng 2 giờ sáng ngày 9/9, Đội Cảnh sát phòng, chống tội phạm về ma túy, Công an TP.Quảng Ngãi và Công an phường Lê Hồng Phong triệt xóa ổ tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy và vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 tại nhà nghỉ Hải Hà, trên địa bàn TP.Quảng Ngãi.

Xem thêm: Bán Súng Đạn Qua Mạng, Đang Giao Dịch Thì Bị Công An Bắt Giữ

(Báo Quảng Ngãi)- Để thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, nhằm khống chế, không để dịch Covid-19 lây lan, lực lượng chức năng ở các địa phương trên địa bàn tỉnh đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Ngày 5/9, theo thông tin từ Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bình Dương, lực lượng chức năng tỉnh vừa phát hiện tại chi nhánh một doanh nghiệp đang kinh doanh, tàng trữ thuốc đông dược và thiết bị vật tư y tế các loại có dấu hiệu vi phạm nhãn, hàng lậu và không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Ngày 2/9, Đội trưởng Đội Quản lý Thị trường số 2 (Cục Quản lý Thị trường tỉnh Gia Lai) cho biết vừa ra quyết định xử phạt 10 triệu đồng đối với bà Nguyễn Thị Hồng Đào (TP Pleiku), đồng thời tịch thu 100 bộ kit test nhanh Covid-19 nhập lậu.
(Báo Quảng Ngãi)- Để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp (DN) vận tải, nhất là DN vận tải hàng hóa trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh đã ban hành quyết định nới lỏng việc giám sát và giao trách nhiệm cho chủ DN, cũng như mỗi tài xế phải nâng cao ý thức. Tuy nhiên, một bộ phận tài xế đã vi phạm quy định phòng, chống dịch.
(hocketoanthue.edu.vn)- Vào lúc 10 giờ 30, ngày 29/8, tổ công tác Công an xã Hành Phước, huyện Nghĩa Hành đã phát hiện 6 đối tượng quê ở huyện Nghĩa Hành và huyện Tư Nghĩa tổ chức ăn nhậu một địa điểm tại xã Hành Phước bất chấp quy định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.
Ngày 28/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với hai nhân viên y tế làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch liên ngành cầu Triều Dương, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình và hai nhân viên công tác trong hai doanh nghiệp ở tỉnh Hưng Yên về tội đưa và nhận hối lộ, nhằm mục đích cho công nhân qua chốt nhưng không cần giấy xét nghiệm Covid-19.
(Báo Quảng Ngãi)- Cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (Phòng Cảnh sát kinh tế), Công an tỉnh đã phát huy truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và truyền thống lực lượng cảnh sát kinh tế, xây dựng lực lượng ngày càng vững mạnh. Mặc dù gặp không ít khó khăn, song cán bộ, chiến sĩ của đơn vị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ và đã lập nhiều chiến công.
(Báo Quảng Ngãi)- Những năm qua, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm mua bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng trái phép vật liệu nổ của Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Các chuyên án, vụ án được thành lập, triệt phá và thu giữ số lượng lớn vật liệu nổ. Tuy nhiên, việc đấu tranh với đối tượng vi phạm pháp luật lĩnh vực này còn nhiều cam go, phức tạp.