*

bổ dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa cái đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe
hocketoanthue.edu.vn - Sau kinh điển truyền hình "Penthouse", đàn bà diễn viên Kim So Yeon quan tâm đến tham gia phần 2 bộ phim truyền hình "Bạn trai tôi là hồ ly" thuộc Lee Dong Wook với Kim Bum.

Ngày 27/10, media Hàn Quốc cung cấp tin nữ diễn viên Kim So Yeon sẽ đảm nhận vai nữ giới chính phần 2 bộ phim "Bạn trai tôi là hồ nước ly" (Tale of the Nine-Tailed 2). Tập phim tiếp tục gồm sự góp khía cạnh của cặp đôi tài tử Lee Dong Wook với Kim Bum cùng được lãnh đạo bởi đạo diễn Kang Shin Hyo.Kim So Yeon suy nghĩ đảm dìm vai bạn nữ chính vào phim "Bạn trai tôi là hồ ly" phần 2.Phần 1 của bộ phim truyền hình phát sóng vào thời điểm cuối năm 2020 đang thu hút được phần đông sự nhiệt tình của khán giả. Phim bởi nam a ma tơ Lee Dong Wook dẫn dắt vào vai hồ ly chín đuôi ống trong tp và cũng là một người đứng đầu sản xuất, khảo sát những điều siêu nhiên. Cùng rất Lee Dong Wook, bộ phim truyện còn có sự gia nhập của Kim Bum và Jo Bo Ah là các diễn viên chính của cục phim. 

Ở phần 2, Kim So Yeon sẽ nhận vai, cô sẽ thay thế sửa chữa nữ diễn viên Jo Bo Ah. Được biết phần 2 bộ phim truyền hình sẽ thay đổi mốc thời gian và bối cảnh, dự kiến sẽ được quay ​​dựa trên bối cảnh lịch sử hào hùng như triều đại Joseon cùng thời kỳ ở trong địa của Nhật Bản.


*

Lee Dong Wook với Kim Bum xác thực góp mặt trong phần 2.Phản hồi về tin tức này, công ty thống trị J-Wide Company của Kim So Yeon mang lại biết: "Bạn trai tôi là yêu quái 2" là trong những dự án mà phụ nữ diễn viên nhận được kịch bản. Tuy nhiên vẫn chưa xuất hiện gì chắc hẳn rằng về sự lộ diện của cô trong cỗ phim".

Kim So Yeon xuất hiện thêm trong các dự án, nhưng bộ phim truyền hình truyền hình tiên tiến nhất của cô là "Penthouse" đang trở thành cơn sốt và đạt được tỷ suất tín đồ xem cao. Cô gây tuyệt vời với bạn xem bởi vai diễn cô giáo Cheon Seo Jin âm mưu, thủ đoạn cùng tàn ác. Với tài năng nhập vai trả hảo, Kim So Yeon đã nhận được được nhiều lời sử dụng nhiều diễn xuất. Vai diễn này đã mang lại giải thưởng Baeksang mang lại Kim So Yeon ở hạng mục "Nữ diễn viên bao gồm xuất sắc nhất". Bởi vậy, thông tin Kim So Yeon đảm nhiệm vai nữ chính của phần 2 bộ phim "Bạn trai tôi là hồ nước ly" khiến khán giả háo hức và chờ đợi vai diễn của cô./.


Tag: Kim So Yeon Lee Dong Wook Kim Bum Jo Bo Ah Baeksang chúng ta trai tôi là hồ ly 2 penthouse cuộc chiến thượng giữ phim penthouse Tale of the Nine-Tailed cheon seo jin


Ông xóm "ác nữ" Kim So Yeon bất thần góp khía cạnh trong kinh khủng truyền hình "Penthouse 2" hocketoanthue.edu.vn - phái mạnh diễn viên Lee sang trọng Woo, ông chồng của cô bé diễn viên Kim So Yeon xác nhận sẽ gia nhập phần 2 của bộ phim "Penthouse" cùng với vai trò sệt biệt.Ông xã "ác nữ" Kim So Yeon bất thần góp phương diện trong kinh điển truyền hình "Penthouse 2"

hocketoanthue.edu.vn - phái mạnh diễn viên Lee lịch sự Woo, ông xã của phái nữ diễn viên Kim So Yeon xác thực sẽ tham gia phần 2 của bộ phim "Penthouse" với vai trò sệt biệt.


"Hồ ly" Lee Dong Wook tấn công bại người đẹp lừa hòn đảo Seo Hyun (SNSD) hocketoanthue.edu.vn - Đường đua rating tối 7/10 trở nên quyết liệt với sự góp khía cạnh của 2 tập phim truyền hình được mong muốn đợi là "Bạn trai tôi là hồ ly", "Đời sống riêng biệt tư".


"Hồ ly" Lee Dong Wook tiến công bại hotgirl lừa hòn đảo Seo Hyun (SNSD)

hocketoanthue.edu.vn - Đường đua rating tối 7/10 trở nên quyết liệt với sự góp khía cạnh của 2 bộ phim truyện truyền hình được ao ước đợi là "Bạn trai tôi là hồ nước ly", "Đời sống riêng tư".


Lee Dong Wook phân trần bị thu hút bởi bạn diễn trong "Truyền thuyết hồ ly" hocketoanthue.edu.vn - Mặc mặc dù cho là lần đầu hợp tác nhưng Lee Dong Wook và Jo Bo Ah cho thấy thêm khả năng phối hợp ăn ý trong loạt hình ảnh tình tứ, ngọt ngào như hai bạn trẻ đang yêu.


Lee Dong Wook bày tỏ bị thu hút bởi các bạn diễn vào "Truyền thuyết hồ ly"

hocketoanthue.edu.vn - Mặc dù là lần đầu bắt tay hợp tác nhưng Lee Dong Wook cùng Jo Bo Ah cho biết thêm khả năng kết hợp ăn ý trong loạt ảnh tình tứ, lắng đọng như đôi bạn trẻ đang yêu.


“Cửu vĩ hồ” Lee Dong Wook gây bão cùng với loạt hình ảnh đẹp như tượng tạc hocketoanthue.edu.vn -Lee Dong Wook "đốn tim" người hâm mộ với hình thức bề ngoài điển trai cùng thần thái xuất dung nhan trong loạt ảnh mới của phim "Tale of the nine tailed"


“Cửu vĩ hồ” Lee Dong Wook gây bão với loạt hình ảnh đẹp như tượng tạc

hocketoanthue.edu.vn -Lee Dong Wook "đốn tim" người ái mộ với hình thức bề ngoài điển trai thuộc thần thái xuất sắc trong loạt hình ảnh mới của phim "Tale of the nine tailed"