TPO - Bức ảnh áo tắm chính thức của Á hậu Ngọc Thảo trên trang chủ của Miss Grand International đang nhận được "bão like" và share từ những người yêu mến để kêu gọi bình chọn cho cô.

Bạn đang xem: Tiểu sử ngọc thảo

Sau phần thi áo tắm vào sáng 20/3, BTC Miss Grand International đã đăng tải những bức ảnh chính thức của 63 thí sinh đồng thời kêu gọi khán giả bình chọn để lựa chọn ra top 20 thí sinh trình diễn áo tắm xuất sắc nhất.

Theo đó, hình thức bầu chọn sẽ được tính bằng lượng like và lượt share. Mỗi lượt like được tính là 1 điểm và mỗi lượt share được tính là 2 điểm. Khán giả sẽ chọn ra top 10 thí sinh và BTC sẽ chọn ra top 10 thí sinh còn lại.

Ảnh áo tắm chính thức của Ngọc Thảo nhận "bão like" trên trang chủ của Miss Grand
Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh áo tắm chính thức của Á hậu Ngọc Thảo đã nhận được "bão like" từ người hâm mộ. Tính đến thời điểm hiện tại, bức ảnh của Ngọc Thảo đã nhận được gần 50.000 lượt thích và hơn 66.000 lượt chia sẻ. Điều đó cho thấy, Ngọc Thảo đang nhận được sự yêu mến rất lớn từ khán giả ở quê nhà.

Trước đó, màn trình diễn áo tắm của Ngọc Thảo đã "gây bão" mạng xã hội và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các fans.Trong trang phục áo tắm gợi cảm, Ngọc Thảo tự tin sải bước và khoe kỹ năng catwalk đầy chuyên nghiệp.

Ngọc Thảo gây ấn tượng với body quyến rũ và kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp.
Sáng 21/3, Ngọc Thảo và các thí sinh tiếp tục bước vào vòng thi quan trọng đó là vòng phỏng vấn. Xuất hiện trong phần thi này, Ngọc Thảo tiếp tục ghi điểm khi diện bộ váy dạ hội gam màu vàng "phong thuỷ" cực kỳ lộng lẫy và quyến rũ.

Mang theo 150 kg hành lý, Ngọc Thảo luôn xuất hiện với diện mạo chỉn chu, lộng lẫy nhất có thể kể từ ngày đầu tiên của cuộc thi khiến các fans Việt mãn nhãn. Gu trang điểm, làm tóc của người đẹp cũng được đánh giá rất cao.

Sau gần 3 tuần chinh chiến nơi đất khách quê người, Á hậu Ngọc Thảo đã hoàn thành hơn một nửa chặng đường tại Miss Grand International 2020. Những ngày vừa qua, cô nàng đã trải qua những thử thách thú vị từ trong khu cách ly cho đến các hoạt động ngoài lề.

Với sự nỗ lực hết mình trên đấu trường quốc tế, Ngọc Thảo ngày càng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả trong và ngoài nước. Cô nàng luôn nhận được sự ủng hộ hết mình tại các thử thách và hoạt động phụ trong những ngày vừa qua tại Miss Grand International.

Sắp tới, người đẹp sẽ tiếp tục tranh tài tại các vòng thi quan trọng khác như: vòng thi quốc phục (24/3), bán kết (25/3) và chung kết (27/3).

Ngọc Thảo trổ tài catwalk cực 'đỉnh', khoe body bốc lửa trong phần thi áo tắm ở Miss Grand

Ngọc Thảo diện jumpsuit màu tím cắt xẻ táo bạo, nổi bật trong mọi khung hình ở Miss Grand

Ngắm body của á hậu Ngọc Thảo trong màn trình diễn áo tắm 'gây bão' ở Miss Grand

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Việc Kế Toán Mới Ra Trường Hay Nhất, Mẫu Đơn Xin Việc Ngành Kế Toán

TP - Ngày 24/9, Sở Giao thông vận tải (GTVT) TPHCM trình UBND TPHCM phương án phối hợp đón người lao động (công nhân, chuyên gia) trở lại làm việc nhằm từng bước khôi phục các hoạt động kinh tế, đảm bảo an toàn và thực hiện đúng các quy định về phòng chống dịch COVID-19.
TP - Mô hình “Chăm sóc F0 tại cộng đồng” của Trường Đại học Y Dược được TPHCM triển khai cuối tháng 7/2021, trong bối cảnh số F0 tăng nhanh, lan rộng trong cộng đồng việc thu dung, chuyển đến các khu cách ly tập trung khó khả thi.
TP - Dừng bước ở vòng 1/8 trước đương kim Á quân World Cup Nga, nhưng màn trình diễn kiên cường của Futsal Việt Nam đã tạo ra những hiệu ứng vô cùng tốt. Trang chủ FIFA dùng cụm từ “ngẩng cao đầu” khi nói về thầy trò HLV Phạm Minh Giang. Tuy nhiên, thành tích ấy không thể khiến môn thể thao vua trong không gian hẹp của Việt Nam quên đi thực tế buồn: Chưa được đầu tư đúng mức.
TPO - BẢN TIN HOA HẬU 23/9: Hoa hậu Jennifer Phạm khoe lưng trần quyến rũ, áhậu Thúy An diện váy cúp ngực sexy "bỏng mắt".
TPO - Người đẹp Michelle Calderon vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Guatemala 2021, chính thức là đối thủ của hoa hậu Đỗ Thị Hà ở Miss World năm nay.
TPO - Bà Nguyễn Thị Hương, mẹ của Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết ngay từ hồi cấp 2, cấp 3, Linh khá tự ti về chiều cao của mình và ngại ra chỗ đông người.
TPO - Ngay trong ngày đầu nới lỏng giãn cách, Hoa hậu Ngọc Hân đãtham gia chương trình hiến máu nhân đạo ‘Trung thu cho em’ với tư cách là Đại sứ Truyền thông.

Sắc vóc nóng 'bỏng mắt' của 4 mỹ nhân cuối cùng tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' 2020

TPO - Chuyên trang Globalbeauties vừa công bố danh sách 4 mỹ nhân cuối cùng lọt vòng chung kết của giải thưởng "Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu" năm 2020.
TPO - Hoa hậu Hoàn vũCayman Islands 2020Mariah Tibbetts đã có một hành động đẹp ngay thời khắc chuyển giao vương miện cho người kế nhiệm khiến nhiều người xúc động.
TPO - Sau 3 năm đăng quang, Trần Tiểu Vy được mệnh danh “Hoa hậu đẹp nhất”. Không cần cầu kỳ trang điểmhay trang phục lộng lẫy, côcũng luôn toả sáng theo cách riêng.
TPO - Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có một Trung thu đáng nhớ khi hoá thân thành chị Hằng trong bộ đồ bảo hộ.