bị tóm gọn theo một lệnh truy nã nã từ năm 2002 về2 tội "lừa đảo chiếm giành tài sản" với "làm giả con dấu", Phan Thanh Tòng khai clip sex được quay với sự đồng ý của Yến Vy.
*

Phan Thanh Tòng thời điểm bị ban ngành công an bắt duy trì

Cơ quan Cảnh sát khảo sát tội phạm về đơn nhất tự làng hội (CSĐT TPTTXH), CA TPHCM đang bắt được đối tượng người tiêu dùng hình sự bị truy nã tại địa phận quận Bình Thạnh. Bất ngờ lớn: Y chính là người lũ ông trong đoạn clip sex 3 phần cùng với diễn viên điện ảnh Yến Vy!

Ngoài việc bị khảo sát vì hành vi nói bên trên theo 1-1 tố giác của công dân, Tòng còn đang phải trả lời về hành vi phát tán tuyên truyền văn hóa truyền thống phẩm đồi truỵ rộng thoải mái trên internet (đoạn phim “tươi mát” do bao gồm y và diễn viễn điện hình ảnh Yến Vy “thủ vai”). Đoạn phim này được quay vào khoảng thời gian 1999.

Song, phần cuối của video clip trên, Tòng cũng chứng thực là có một “nhân vật phái nữ khác” và cũng rất được quay trong “hoàn cảnh” giống… Yến Vy(!?) tuy nhiên,Tòng khai người phát tán đoạn clip trên lên Internet chưa phải là y, mà làbạn y, hiện giờ đang lẩn trốn.

Hiện tại, chống CSĐT TPTTXH đang phối hợp với các phòng nhiệm vụ của CA tphcm khẩn trương xác minh nắm rõ việc có hay không hành vi của Phan Thanh Tòng phân phát tán đoạn phim “đen” này bên trên mạng.

“Trước mắt, công ty chúng tôi sẽ hiểu rõ hành vi của đối tượng người sử dụng trong vụ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản chiếm đoạt gia tài mà thư tố cáo của khá nhiều công dân nhờ cất hộ đến. Sau đó, đã cùng các phòng nghiệp vụ khác làm rõ hành vi của Tòng trong việc phát tán đoạn clip đen trên mạng” – Một cán bộ khảo sát cho biết.

Song, câu hỏi chưa dừng tại đây, ẩn dưới vụ tung clip đen trên mạng còn nhiều vấn đề mà cơ quan điều tra cần bắt buộc làm rõ. Có tương đối nhiều dấu hiệu mang đến thấy, sau khi thất bại trong quá trình kinh doanh vày hậu quả từ những việc ăn nghịch trác táng (Tòng từng là người tình của diễn viên điện hình ảnh KT), Tòng đã chọn cách kiếm tiền bởi thủ đoạn lừa đảo và chiếm đoạt tài sản và cả việc tống chi phí với Yến Vy bằng phương pháp đem cuốn băng trên ra hù dọa.

Đinh Thoại Yến Vy nói gì ?

*
Yến Vy và nguyên lý sư Bảo Trâm tại Văn phòng cơ chế J&J.
Buổi chiều cùng ngày, chúng tôi đã tìm gặp gỡ và bao gồm cuộc hội đàm thẳng thắn cùng với Yến Vy nhân diễn biến mới của vụ việc. Cô mở ra tại Văn phòng chế độ sư J&J (TP.HCM) thuộc với vẻ ngoài sư Nguyễn Bảo Trâm.

Chào Yến Vy, cô nói cách khác đôi chút về cuộc sống, trung tâm trạng... Sau sự kiện những video quay cảnh chống the của cô ý và một người bầy ông được chuyển lên mạng Internet?

Tôi đã trở nên từ chối một trong những show diễn cùng bị khác nhau đối xử hết sức thậm tệ. Từ trẻ em đến bạn lớn, không người nào còn coi tôi ra gì nữa. Ngay toàn bộ cơ thể sửa quần áo cho tôi lúc trước cũng ko thèm nhận đồ của tớ và còn nói từ ni chị đừng mang đồ đến nữa. Cha mẹ và những em tôi thì không có ai nói cùng với ai lời nào. Anh chị rất khổ sở về sự việc này. Bi thương hơn là có một trong những tờ báo đang quy chụp với kết tội tôi vô cớ. Một số thông tin viết sai sự thật và gồm cả một trong những thông tin tự nhiên và thoải mái mà có trong những khi tôi không thể trả lời họ.

Cô có quen người bầy ông tên Phan Thanh Tòng?

Có, đơn vị anh ta ở gò Vấp, trê tuyến phố Nguyễn Thượng Hiền. Tôi quen anh ta vào thời điểm cuối năm 1998, qua một vài người bạn. Thương hiệu thường điện thoại tư vấn của anh ta là Tùng. Anh ta nói với tôi làm cho nghề tiếp tế đồ gỗ.

Cô với Phan Thanh Tòng đã bao gồm một thời gian yêu nhau?

Vâng, nhưng đàn tôi chia tay nhau hồi tháng 3/2001.

Cô bao gồm thể cho thấy lý vì chưng cô với Tòng phân tách tay?

Trong thời gian quen nhau, anh ta đã những lần mắng chửi, tị tuông và đánh đập tôi vô cớ. Bao gồm lần vào mùng 2 đầu năm mới năm 2001, anh ta đã đánh tôi ngay ngoài đường và ko chở tôi về nhà. Sự việc này cũng sẽ được công an địa phương địa điểm tôi sống lập biên bản. Ko kể ra, những lần anh ta cho phim ngôi trường đón tôi vẫn thường tốt quậy phá, ghen tuông trước sự chứng kiến của rất nhiều người, tôi chụp hình với người theo dõi anh ta cũng ko cho...

Cô với Tòng đã từng sinh hoạt như vợ ông xã với nhau, có tin đồn thổi rằng hai người đã thuê nhà chung?

Lúc đó lũ tôi định tiến tới hôn nhân, có thuê nhà tại quận q.bình thạnh trong thời gian mấy tháng. Tôi là bạn gọi năng lượng điện thoại, Tòng là người ký hợp đồng. Tuy nhiên trong thời gian thuê nhà cửa hàng chúng tôi không hề ở phổ biến với nhau vào buổi tối, Tòng chỉ chở tôi đến nghỉ ngơi rồi về tối chở tôi về.

Những cảnh tảo trong clip là tự trong nơi ở này?

Vâng. Bị xoay trong rất nhiều ngày.

Cô bao gồm biết Tòng cù phim cảnh ân ái của hai người không?

Tôi không còn biết. Có thời điểm thấy Tòng để máy cù phim ngay lập tức trước phương diện tôi, tôi hỏi để máy để triển khai gì thì Tòng nói là để đó chứ không tồn tại quay. Phim được cắt ghép và chỉnh sửa nhiều... Thời gian yêu anh ta tôi còn quá trẻ và lần khần gì, anh ta nói sao tôi nghe vậy và hoàn toàn không biết mình bị cù lén. Thời điểm quay thì tôi lừng khừng nhưng sau khi quay ngừng thì Tòng có cho chụp lại hình vào phim và tiếp đến úp mở cho tôi xem. Thời khắc tôi biết mình bị quay phim lén là năm 2001.

Tòng đưa phần đông tấm hình ảnh và phim này đến cô nhằm mục đích gì?

Để khống chế tôi không được chia ly anh ta. Tôi đã nhiều lần đòi chia tay, dẫu vậy anh ta đã cần sử dụng lời ngọt nhạt dụ dỗ tôi con quay lại. Với cuốn phim này anh ta còn nhận định rằng sẽ trói buộc cuộc sống tôi với anh ta mãi mãi. Ví như tôi vứt anh ta, thì anh ta vẫn tung cuốn phim ra để hãm hại cuộc sống và sự nghiệp tôi. Cùng đúng giống như các gì anh ta đang nói, đến lúc này mọi chuyện vẫn xảy ra.

Trong thời hạn quen Phan Thanh Tòng, cô có biết là Tòng đang có vk con?

Lúc quen anh ta tôi không thể hay biết anh ta đã bao gồm gia đình. Lúc đó anh ta giấu. Anh ta đã những lần chở tôi về gò Vấp để thăm bà bầu anh ta, cơ mà tôi cũng không gặp mặt vợ nhỏ của anh ta với cũng không nghe mẹ anh ta nói gì... Tôi hoàn toàn không biết gì cho đến khi đọc báo Công an tp hcm (mục giờ Còi) mới biết anh ta đã có vợ con. Quan hệ của chúng tôi được nhị bên gia đình và cực kỳ nhiều đồng đội hay biết, không tồn tại chuyện lén lút.

Nghe nói là cô đã từng có lần nhờ ban ngành công an can thiệp về việc cô và gia đình bị hăm dọa, cô nói theo một cách khác cụ thể hơn?

Tôi có kiến nghị và gửi đơn nhờ công an can thiệp vị tôi và gia đình bị một người bầy ông gọi điện thoại đến hăm dọa hằng ngày, hằng giờ. Người lũ ông ấy nói: "Có người đổ tiền ra cho tao giết gia đình mày"...

Lúc đó cô tố cáo ai?

Tố cáo Tòng. Trong lúc quen tôi, Tòng cũng đã từng có lần hăm dọa, tiến công đập tôi đủ thứ...

Theo cô, xung quanh Tòng ra, còn ai hoàn toàn có thể có cuốn phim gốc quay cảnh ân ái thân cô với Tòng?

Tôi xác định là chỉ có 1 mình anh ta có cuốn phim này. Còn vấn đề có chắc chắn rằng anh ta tung lên mạng hay không còn đã chờ các cơ quan chức năng làm rõ.

Cho đến hiện giờ cô đã thao tác với từng nào cơ quan chức năng? sau khi nghe tin Phan Thanh Tòng bị bắt cô cảm xúc thế nào? Cô có nhận ra người trong tấm hình ảnh này không? (Chúng tôi đưa đến Yến Vy hình ảnh của Tòng chụp tại cơ sở điều tra)

Ngày 13/1 tôi đã gửi đơn lên Công an quận quận bình thạnh và Đội cảnh sát hình sự quận q. Bình thạnh nhờ ngăn chặn cuốn phim. Ngoài ra, tôi đã và đang gửi solo lên Phòng an ninh văn hóa, Hội Điện ảnh, Phòng công an Điều tra CA TPHCM với cũng đã gặp gỡ Sở VHTT TPHCM. Quan sát hình, tôi quả tình không nhận thấy anh ta vày anh ta không giống xưa quá nhiều. Tôi vô cùng sợ và không đủ can đảm nhìn phương diện anh ta nữa. Đã 4 năm rồi tôi chưa chạm chán anh ta. Nói chung là cho đến bây giờ chỉ nghe tên anh ta thôi là tôi đã khôn cùng khiếp sợ. Tôi cũng không biết cảm giác mình ra sao khi tuyệt tin anh ta đã bị bắt.