(hocketoanthue.edu.vn) - “Chuyện ấy” rất có thể gây mất lau chùi và vệ sinh dù bạn đang trong một mối quan hệ chung thủy hoặc không.


Tôi và ck chưa cưới vô cùng thích “yêu” qua “cửa hậu”. Chúng tôi cũng không hề thói quen áp dụng bao cao su khi “quan hệ” qua đường âm hộ hoặc hậu môn.

Anh ấy phù hợp xuất tinh vào tôi khi “yêu” qua “cửa sau”, tôi không phải lo ngại chuyện này. Ngay sau thời điểm “cuộc yêu” kết thúc, tôi vào phòng tắm và tìm phương pháp tống nó ra ngoài, tuy nhiên, nhiều khi phải mất một lúc lâu new sạch hết tinh dịch.

Tôi do dự liệu tôi cách xử lý như vậy có ổn không? Chuyện này ăn hại tới cơ thể tôi tuyệt không? Về phía mình, tôi rất thích “yêu” qua “cửa sau” và muốn được tiếp tục.

Chỉ là tôi chưa chạm mặt ai gồm cách xử lý như mình cả buộc phải tôi do dự về tai hại của nó. Chuyện này khiến cho tôi trăn trở không hề ít nên dạo bước gần đây, tôi không thích “yêu” qua “cửa hậu” nữa.


*

Ảnh minh họa.


Trả lời:

“Chuyện ấy” hoàn toàn có thể gây mất dọn dẹp vệ sinh dù bạn đang trong một mối quan hệ chung thủy hoặc không. Một trong những lợi ích mà bao cao su mang lại là giữ cho hầu hết thứ thật sạch sẽ sau màn “ân ái”.

Bao cao su được đề xuất sử dụng hay xuyên tính đến khi cả hai phía đã tiến hành kiểm tra những bệnh lây nhiễm qua con đường tình dục với được kết luận không có vụ việc gì về sức khỏe.

Một khi bạn đảm bảo an toàn được điều này, tinh dịch sẽ an toàn và có thành phần đối kháng giản, đa phần là nước, fructose (một loại đường), chất dịch ngày tiết ra từ đường tiền liệt, tinh hoàn, một số trong những tuyến không giống và tất nhiên là tinh trùng.

Mặc dù một vài người hoàn toàn có thể dị ứng cùng với tinh dịch của người tiêu dùng tình nhưng phần lớn không có phản ứng xấu với tinh dịch. Tinh dịch lúc được xuất ra sẽ tiến hành thẩm thấu vào cơ thể người dìm một cách vô hại.

Các tín hiệu dị ứng với tinh dịch bao gồm bỏng rát, ngứa, sưng ở quanh vùng tiếp xúc với tinh dịch. Những người dân bị dị ứng nặng có thể xuất hiện tại them những triệu bệnh như phát ban, ngứa mọi cơ thể, khó khăn thở.

Nếu xuất hiện các triệu bệnh trên, bạn nên đi khám để đảm bảo an toàn tình hình không chuyển biến xấu hơn.

Nếu vẫn còn lo lắng về sự nguy hiểm khi xuất tinh vào hậu môn, bạn có thể nói chuyện với ông xã chưa cưới của mình để kiếm tìm ra bí quyết xử lý như sử dụng bao cao su thiên nhiên khi quan tiền hệ, hoặc mang lại “cậu nhỏ” ra bên ngoài trước khi xuất tinh. đừng quên tinh dịch vẫn có thể được tiết ra lúc “anh bạn nhỏ” đang ở trong hậu môn của chúng ta nhưng cùng với lượng ko nhiều.

Miễn là bạn và đối tác doanh nghiệp của mình không biến thành các căn bệnh lây nhiễm, xuất tinh khi quan hệ giới tính tình dục không thực hiện bao cao su thiên nhiên là an toàn.

Việc các bạn vào phòng tắm giặt để vứt bỏ tinh dịch ra khỏi hậu môn không tồn tại gì sai cho dù nó không thực sự sự nên thiết.

Cuối cùng, nhớ là nếu bạn không thực sự sự chắc chắn là vào chứng trạng của đối phương, cách cực tốt vẫn là sử dụng bao cao su đặc khi quan hệ.

Theo siêng trang support của Đại học Columbia (Mỹ)


*
tín hiệu "cậu bé" bị oxi hóa
*
óc người xuất sắc và người dốt có gì không giống nhau?
*
nguy hại khi cần sử dụng nội ngày tiết tố để nở ngực, đẹp da
*
bởi sao thiếu phụ luống tuổi hổ hang “yêu”?
*
Giúp người vợ tự tin, dữ thế chủ động trong "chuyện ấy"
*
“Chuyện ấy” vào “ngày đèn đỏ” rất tuyệt