Xe tải hạng nặng là phương tiện sử dụng chở hàng hóa phục vụ công việc và cuộc sống người dân. Bạn đã biết cách phân biệt các dòng xe tải này chưa? Nếu chưa thì cùng theo dõi bài viết bên dưới để có câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Xe tải nhỏ, xe tải hạng nặng khác nhau như thế nào?


Đôi nét về dòng xe tải hạng nặng

Xe tải là phương tiện chở hàng hàng phục vụ cho cuộc sống của người dân. Xe tải lưu thông trên đường phố tùy vào mục đích sử dụng mà được chia làm các loại gồm xe tảihạng nặng, xe tảihạng trung và xe tảihạng nhẹ. Xe tải hạng nặng có tải trọng trên 7 tấn, chở nhiều mặt hàng với khối lượng lớn, di chuyển đi đường dài.

*

Xe tải chở hàng hạng nặng

Xe tải hạng nặng không thể thiếu vắng được vì có nhiều chủ hàng, doanh nghiệp cần phương tiện chở đi xa khối lượng lớn. Nếu dùng xe chở nhỏ thì mất nhiều lượt di chuyển, công bốc vác, thùng xe lại không đủ rộng để chứa đồ kích thước lớn.

Kết cấu xe tải hạngnặng được sản xuất chắc chắn, hiện đại với thiết bị nhập khẩu. Động cơ vận hành mạnh mẽ, bền bỉ đi đường xa dài ngày, êm ái băng qua nhiều loại địa hình gồ ghề, hiểm trở.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Android Song Song Windows, Hướng Dẫn Cài Android X86

Trên thị trường có nhiều hãng sản xuất xe tải hạng nặng với mẫu mã, chủng loại, màu sắc, chất lượng khác nhau. Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng sẽ có lựa chọn riêng phù hợp.

Phân biệt các loại xe tải chở hàng hạng nặng

Xe tải chở hàng hạng nặng có nhiều tải trọng, kích thước khác nhau. Chúng khác với dòng xe tải nhẹ về nhiều khía cạnh nhưTrọng tải lớn từ 10 tấn trở lên tới 60, 70 tấn, thùng xe rộng rãi chứa được nhiều hàng cồng kềnh, kích thước lớnDi chuyển qua quãng đường dài trên 300km an toàn, đi khắp địa bàn các tỉnh trong cả nướcThời gian vận chuyển dài ngàyPhù hợp với người có nhu cầu chuyển hàng nhiều thường xuyên, chủ buôn, doanh nghiệp có quy mô lớnHạn chế đi vào một số tuyến đường nhỏ hay chất lượng đường xa không chịu đường với xe tải trọng cao

*

Dòng xe tải hạng nặng 4 chân 18 tấn

Một số loại xe tải hạng nặng phổ biến như

Xe tải 3 chânXe tải 4 chânXe tải 5 chânXe đầu kéoXe tải siêu trường, siêu trọng khác

Tin tức hay về xe cho bạn

Xe tải hạng nặng có tốn nhiều nhiên liệu không?

Xe tải hạng nặng sử dụng để kinh doanh gì?

Xe tải hạng nặng được dùng để chở nhiều mặt hàng khác nhau nên bạn không phải lo lắng về độ rộng của thùng xe phía sau. Mỗi người có nhu cầu sử dụng khác nhau nên nếu mua xe thì bạn căn cứ vào mục đích và lượng hàng hóa cần chở nhé. Xe tải hạng nặng phục vụ cho hoạt động kinh doanh sau

*

Xe tải hạng nặng chở nhiều mặt hàng khối lượng lớn

Chở hàng vật liệu xây dựng cồng kềnhChở hàng gia dụng, thiết bị nhà cửa, máy mócChở hàng nông sản, trái cây, hoa quả số lượng lớnChở hàng sản xuất công nghiệp, may mặcMở dịch vụ cho thuê xe chở hàngChở hàng nội thất, thiết bị văn phòng, thiết bị nhà vệ sinh,...

Hiện nay công ty cổ phần JAC Việt Nam đang cung cấp các loại xe tải hạng nặng chất lượng tốt với giá phải chăng. Bạn có thể ghé qua showroom hoặc truy cập trang web hocketoanthue.edu.vn để tham khảo các mặt hàng. Chúng tôi còn hỗ trợ trả góp tới 80% giá trị xe mang đến nhiều quyền lợi ưu đãi cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin gửi tới bạn đọc tham khảo về phân biệt các loại xe tải hạng nặng JAC. Hy vọng bạn sẽ chọn lựa được dòng xe chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng!

gmail.com