I/ có tác dụng Quen với thiếu hụt Lâm Trượng ( thiếu lâm Thiền Tông )Thiếu lâm Trượng ( thiếu hụt lâm thiền tông ) là 1 trong những trong ba phái mà bạn cũng có thể chọn sau khoản thời gian chính thức tham gia thiếu lâm phái.. Sư phụ truyền dậy võ thuật là Tàng Kinh các Huyền hối đại sư (204/202 _ thiếu thốn Lâm)Sử dụng Trượng - một trong những 2 khí giới cơ phiên bản của thiếu hụt Lâm. Võ công Thiếu lâm thiền tăng đa số lấy tịnh là căn.Tấn công và gần cạnh thương tuy ko mạnh, nhưng chưởng lực dồi dào cùng với sức che chở của thiếu Lâm Trượng Pháp đạt cho mức không tồn tại kẽ hở.Để tử tu thiền có thể dùng phật pháp vô biên hòn đảo ngược ngũ hành, đồng thời dùng nội lực khỏe khoắn bảo vệ bạn dạng thân hoặc đả yêu thương địch.2 vật dụng phẩm tiêu hao bất di bất dịch của TLT là Phá ma chú và Thiên phật châu chúng ta có thể mua bọn chúng tại Tổ Văn Đạt (201/193)

Bạn đang xem: Cà sa phục ma công

*

Tàng kinh các đại sư Huyền hối hận : bạn truyền dạy dỗ võ công cho các đệ tử tu thiền (204/202 )Hình hình ảnh 1 số tranh bị cơ phiên bản của thiếu lâm Thiền tăng :
*

*

*

*

Phá Ma Chú và Thien Phật ChâuII/ cách tăng điểm thiếu hụt Lâm trượng (TLT)Có 3 cách tăng điểm thịnh hành nhất đến TLTChú ý: khi tăng điểm tiềm năng mang lại TLT họ cần chăm chú đến hiêu trái của võ công liên quan ( bên dưới mỗi skill có một dòng tác dụng liên quan)1. Tăng max nội công kế tiếp tăng max gân cốt sau cuối là linh hoạt2. Tăng max nội công kế tiếp tăng gân cốt cùng linh hoạt theo tỉ lê 6:4 /7:33. Tăng nội công, gân cốt cho 1 giới hạn nào đó rồi đưa sang tăng linh hoạtThiếu lâm thiền gia rước tịnh làm cho chính: phòng thủ cao cộng với hệ thống các skill tấn công chủ hễ công kích trung bình xa đề xuất cách tăng sản phẩm nhất có lẽ sẽ đẩy mạnh được hết điểm mạnh của những tăng lữ thiếu lâm thiền.Các bạn để ý sau 3 loại gân cốt nội công linh hoạt có các con số công thêm. Cái nào càng bự thì bạn nên cộng dòng đó trướcII: hệ thống skill thiếu Lâm Trượng (TLT )1. Thiếu lâm thiền tăng trọng tâm pháp ( nhập môn )Tâm pháp nhập môn, giúp phục sinh nội khí tác dụng liên quan liêu thân pháp. Cứ trăng tròn Thân pháp đc 1% tốc độ xuất chiêu, 2% tốc độ di chuyển. Cấp độ yêu cầu: 10
Mana Sheld của TLT.. Tác dụng liên quan lại nội công, mana càng các thì manashield trường tồn càng lâu. Cung cấp độyêu ước :
Yếu quyết tu trung khu pháp :Sau khi nghiền vào mật tịch ( nằm tại dòng 4 của bí kíp ) Tăng tỉ lệ thành phần % bỏ qua tránh mặt đối phươngCứ 10% tại loại 4 thì YQ hỗ trợ bỏ qua 1% né tránh( ví dụ chúng ta ép YQ tu trung khu pháp vào trong dòng có chỉ số 100% thì bạn tăng thêm 10% cơ hội bỏ qua né tránh của kẻ thù )(TLT là phái nội công, đánh không tồn tại né cho nên vì vậy YQ này bên cạnh đó là không đề nghị thiết, nếu như nó cơ mà là x% vứt qua che chở giống huệ nhãn chú thì giỏi hơn nhiều)
3. Phục hổ chưởng lực ( công kích chưởng lực thấp )Thiền công cơ bản, dùng khí công kích từ xaHiệu quả liên quan nội công, thích hợp khi đánh cận chiến.Yếu quyết phục hổ nội công (Khắc phục được điểm yếu đuối của skill : (Càng xuất chiêu giãn biện pháp phát chiêu càng tăng )Sau khi xay vào mật tịch ( nằm ở dòng 2 của bí mật ) tăng thêm tốc độ thi triểnCứ 3% tại mẫu 2 ( đả kích nội công dữ thế chủ động ) thì YQ hỗ trợ tăng 1% vận tốc thi triển chiêu Phục hổ ( ví dụ chúng ta ép YQ phục hổ khí công vào dòng xoáy 2 gồm chỉ số 90% thì bạn tạo thêm 30% tốc độ thi triển mang đến chiêu phục hổ khí công của chính bản thân mình )
Sử dụng thực tiễn khi chiến đấu. Chúng ta cũng có thể sử dụng trong những trường hòa hợp sau:+Sử dụng để đánh quái solo và thưa. ( các TLT lv thấp hay được sử dụng )+Lôi đài: dùng để đánh với các phái áp sát, ít máu nhà yếu dựa vào né né để tấn công ( VD: CBB )4. Ngũ đưa chỉ ( cung ứng phòng thủ chủ yếu diện )Thiền công sơ cấp, tất cả thể chuyển đổi thuộc tính tử vi ngũ hành mục tiêu.

Bạn đang xem: Cà sa phục ma công


Cấp 1 : đưa thuộc tính chống ngự quái thú và phiên bản thân sang hệ KimCấp 2 : đưa thuộc tính chống ngự quái vật và bạn dạng thân sang trọng hệ MộcCấp 3 : gửi thuộc tính phòng ngự thú vật và bạn dạng thân thanh lịch hệ ThủyCấp 4 : gửi thuộc tính chống ngự quái vật và bản thân quý phái hệ HỏaCấp 5 : gửi thuộc tính phòng ngự thú vật và phiên bản thân quý phái hệ ThổCấp 6 : chuyển thuộc tính chống ngự quái thú sang hệ Thổ , trực thuộc tính chống ngự kẻ thù không yêu cầu yêu ma quý phái hệ Kim ( tức là đối thủ của công ty đó )Cấp 7 : đưa thuộc tính chống ngự thú vật sang hệ Thổ , ở trong tính phòng ngự kẻ thù không nên yêu ma sang hệ MộcCấp 8 : chuyển thuộc tính chống ngự quái thú sang hệ Thổ , trực thuộc tính phòng ngự kẻ địch không cần yêu ma thanh lịch hệ ThủyCấp 9 : gửi thuộc tính phòng ngự quái vật sang hệ Thổ , thuộc tính đối phòng vệ phương không phải yêu ma sang trọng hệ HỏaCấp 10 : đưa thuộc tính phòng ngự thú vật sang hệ Thổ , thuộc tính chống ngự đối phương không đề nghị yêu ma quý phái hệ ThổYếu quyết ngũ gửi chỉsau khi nghiền vào mật tịch ( nằm ở vị trí dòng 4 của bí mật ) tăng % tốc độ xuất chiêu cho skill ngũ đưa chỉCứ 2% tại loại 4 thì YQ cung cấp tăng 1% vận tốc xuất chiêu ( ví dụ các bạn ép ngũ đưa chỉ vào trong dòng 4 bao gồm chỉ số 100% thì chúng ta tăng thêm 1/2 tốc độ xuất chiêu Ngũ đưa chỉ )
Sử dụng thực tiễn khi chiên đấu. Chúng ta cũng có thể sử dụng Ngũ gửi chỉ trong số trường thích hợp sau :+Đánh Bos. ( bos lv cao hoặc bos tử vi ngũ hành TK) chuyển hệ về mang lại PT đánh. ( vi dụ bos hệ thủy. Đường môn hoặc DGT tấn công 1 máu. Thì sau thời điểm chuyển về hệ mộc hoặc Kim 2 phái này vẫn đánh lên dame )+Đánh lôi đài . Chúng ta có thể buff hệ thủy lên người kẻ thù (skill cung cấp 8). đang tăng lực tấn công đà lôi phá. Hoặc buf ngược vào bạn mình nhằm gây khắc hệ nhằm mục tiêu giảm gần kề thương.+ áp dụng cùng với phá ma chú gây ngay cạnh thương tử vi ngũ hành định thân và sút tốc địch thủ ( chỉ cần sử dụng với ma vật dụng thuộc tính âm _ tiêu hao 1 phá ma chú 1 thiên phật châu . (Yêu cầu tương đối đầy đủ 2 YQ ) )5. Phá Ma Chú ( hỗ trợ phòng thủ phụ diện ) Thiền công sơ cấp, phá giải pháp lực quái thú thuộc tính âm.Chú ý: Chỉ công dụng lên quái vật thuộc tính âm
Yếu Quyết Phá Ma ChúSau khi xay vào mật tịch ( nằm tại dòng 3 của bí quyết ) hỗ trợ công kích mang lại skill Phá ma chúCứ 1% tại chiếc 3 thì YQ cung ứng tăng 50 dame giáp thương ( ví dụ chúng ta ép YQ phá ma chú vào trong dòng 3 có chỉ số 100% thì bạn tăng thêm 5000 gần kề thương các lần thi triển phá ma chú ) Sử dụng thực tiễn khi cừu đấu. Chúng ta cũng có thể sử dụng Phá Ma Chú trong các trường phù hợp sau :+Đánh tai quái hệ âm: Phá giải ở trong tính âm, gây hiệu ứng làm chậm rãi điểm huyệt, tăng thêm lực tiến công của bản thân và bè lũ ( sau khoản thời gian mât thuộc tính chúng ta phải chờ cho đến khi xong thời gian công dụng của phá ma chú mới liên tục sử dụng skill với tai quái )+Lôi đài : chúng ta có thể sử dụng Phá ma chú lúc solo cùng với NGũ độc tà hiệp . (Oan hồn của Ngũ độc tà hiệp chịu hiệu quả tương đương thú vật thuộc tính âm) Đặc biệt với oan hồn chúng ta có thể buf Phá ma chú bao nhiêu tùy thích5. Lôi ấn phá ( đả kích nội công chủ động )Thiền công trung cấp, tác dụng cao với kim chỉ nam thuộc tính thủy.)
Yếu quyết la lôi quyết sau thời điểm ép vào mật tịch ( nằm ở dòng 2 của bí quyết ) sút nội thủ của kẻ địch x% vào 5sCứ 4% tại cái 2 ( đả kích nội công chủ động ) thì YQ cung ứng giảm 1% nội thủ của kẻ thù ( ví dụ chúng ta ép YQ La lôi quyết vào trong dòng 2 có chỉ số 100% thì các bạn sẽ giảm nội thủ của địch thủ 25% bảo trì 5s sau khi đánh trúng mục tiêu )
Chú ý: trên phiên bản này, nhà hỗ trợ đã sửa lại thông số kỹ thuật của YQ la lôi xuống 1/2. Tức là trên YQ ghi 20% thì trong thực tế chỉ với 10%.. (Sau này đã trả lại nguyên chỉ số)Sử dụng thực tế khi chiên đấu:+ Đà lôi phá là một trong chiêu gắn liền với TLT, điểm lưu ý của chiêu này là tương đối khó né, dame tương đối cao kết quả với hệ thủy với đánh lan phạm vi nhỏ dại dùng trong việc đối chọi và tấn công quái đơn lẻ+Sử dụng hiệu quả của yếu quyết: ( giảm nội phòng của kẻ thù ) để gia tăng sát mến cho bạn dạng thân cùng đồng đội.-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=Hướng dẫn biện pháp né Đà Lôi phá trong đối kháng với các TLT kháhocketoanthue.edu.vnguyên tắc :+ các bạn phải dùng khinh công để né+ khi TLT giơ tay lên đầu là lúc bạn phải khinh thường công ( chỉ việc nhảy lên nhằm đà lôi phá không xác định đc mục tiêu là đc, không cần thiết phải nhẩy xa )

Xem thêm: Tổng Hợp Một Số Cách Làm Cho Máy Tính Chạy Mượt Hơn, Tổng Hợp Một Số Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn

..(Khi TLT hạ tay xuông thì chúng ta phải đang ở trang thái khinh thường công rồi)7/ Kim Cang Bất Hoại ( trọng tâm pháp độc môn, tăng nội phòng)
Tâm Pháp Kim cang bất hoại là chiêu thức hỗ trợ phòng thủ chủ yếu diện(Cường lực công pháp) giống chiếm phần y thập chén bát điệt, yêu cổ , hương thơm cổ, huyễn cổ của Ngũ độc cổ sư cho nên vì thế chỉ có một chiêu trong các các chiêu này còn có tác dụng. Các bạn buf cái này sẽ mất loại kia
.Tác dụng của tâm pháp độc môn thiền tu Kim cang bất hoạiSử dụng thực tế khi cừu đấu. Bạn có thể sử dụng Kim cang bất hoại trong những trường đúng theo sau :+Luyện cấp : cùng với chỉ số điểm nội phòng rất cao ( tối đa trong 7 phái ) TLT thuận lợi luyện cấp cho ở những bạn dạng đồ tất cả quái nội công : Long nhãn động, phục ngưu sơn, Thiên tầm tháp tầng 2.3 ...+ Đối phòng : bạn có thể sử dụng kim cang bất hoại lúc solo cũng giống như hội đồng với toàn bộ các phái_Đối cùng với phái nội khí thì chính là chuyện đương nhiên và cũng bắt buộc. Nội thủ cao góp trụ được lâu hơn._Đối cùng với phái ngoại công thì op phòng bẻ gẫy võ công 15 % của chổ chính giữa pháp Kim cang bất hoại cũng là một điều rất buộc phải thiếtYếu Quyết Kim Cang Bất Hoại ( Kim cang quyết )
Sau khi ép vào mật tịch ( nằm ở vị trí dòng 4 của bí quyết ) bao gồm tỉ lệ x % tăng thêm 10% nội thủ vào 2sCứ 3.3% tại mẫu 4 thì YQ cung ứng tăng 1% tỉ lệ ngày càng tăng 15% bảo vệ nội công cùng 25% bảo vệ ngoại công ( ví dụ chúng ta ép YQ phá ma chú vào dòng xoáy 4 bao gồm chỉ số 100% thì bạn có tỉ trọng 30% ngày càng tăng nội,ngoại chống _ % được làm tròn xuống )8/ Cà sa phục ma thần công (Thiền công trung cấp, đả kích thẳng)Nội khí bộc phát đánh thẳng đôi khi đẩy lui đối phương
Yếu Quyết Phục ma thần thôngSau khi nghiền vào mật tịch ( nằm ở vị trí dòng 2 của bí quyết ) hỗ trợ công kích cho skill cà sa phục ma thần côngCứ 1% tại mẫu 2 thì YQ cung cấp tăng 6 dame gần cạnh thương ( ví dụ các bạn ép YQ phục ma thần công vào dòng xoáy 2 tất cả chỉ số 100% thì bạn tạo thêm 600 tiếp giáp thương các lần ca sa phục ma thần công tiếp xúc với mục tiêu_ có nghĩa là càng đông thì sẽ càng nhiều dame cung cấp công kích)
Sử dụng thực tiễn khi cừu đấu. Chúng ta cũng có thể sử dụng Cà sa phục ma thần công trong các trường vừa lòng sau :+Luyện cấp: Với tính năng đánh lan tầm xa cùng nhân đame, cà sa phục ma thần công là 1 trong số những chiêu đánh chủ yếu của TLT, phù hợp cho NV cống hiến sư môn cũng như luyện cấp+Đối chống : hiệu ứng đẩy lui rất đặc trưng cho việc dịch rời tránh đòn cũng tương tự công kích phá chiêu của TLT. Bên cạnh đó khi xuất chiêu ( lên tầng ) còn có hiệu ứng đẩy lui 2 lần..tạo đà đến TLT kết thúc đối thủ hoặc thoát thân khi bị nguy hiểm9/ Vô tướng mạo Thần Công (Thiền công trung cấp)Vô hiệu hóa thuộc tính tử vi ngũ hành của đối phương
Tuy là cũng là hỗ trợ phòng thủ thiết yếu diện cơ mà vô tướng thần công chưa hẳn là cường lực công pháp vì vậy vẫn sử dụng song song với các chiêu buf khác nhưng không bị ảnh hưởng gìYếu Quyết Vô tướng mạo Thần Công
Sau khi nghiền vào mật tịch ( nằm tại vị trí dòng 4 của bí quyết ) giảm delay đến chiêu VTTCCứ 2% tại chiếc 4 thì YQ cung ứng giảm 1 delay ( ví dụ chúng ta ép YQ Vô tướng mạo quyết vào dòng xoáy 4 tất cả chỉ số 100% thì chúng ta giảm delay chiêu VTTC 50s _ tính năng này gần đúng thôi vì chưng không biết đúng chuẩn nó bao% được 1s nữa > test thì thấy số lẻ)Chú ý:Bạn hoàn toàn có thể buf VTTC = 1 túng bấn kíp sau đó chuyển bí quyết vẫn giữ lại đc kết quả của YQ giảm delay chiêuSử dụng thực tế khi chiến đấu. Chúng ta có thể sử dụng Vô tướng mạo thần công trong những trường hợp sau :+Buf cho bản thân hoặc đồng đội: kháng hiệu ứng làm lờ đờ điểm huyệt triệt tiêu gần cạnh thương ngoại công+Sử dụng nhằm kích hoạt telepot10/ Bất Động Minh vương vãi Chú(Thiền công cao cấp, làm cho cho kẻ thù đứng yên, gây tiếp giáp thương so với quái trực thuộc tính âm.)
Yếu Quyết bất tỉnh Minh vương chúSau khi xay vào mật tịch ( nằm tại dòng 4 của bí mật ) gia tăng phạm vi hiệu quả cho bùa chú minh vươngCứ 11% tại loại 4 thì YQ cung ứng tăng 1 ô phạm công dụng ( ví dụ chúng ta ép YQ minh vương quyết vào trong dòng 4 có chỉ số 88% thì bạn tạo thêm 8 ô phạm vi tác dụng
Sử dụng thực tiễn khi rán đấu. Bạn có thể sử dụng bất động đậy minh vương trong những trường thích hợp sau :+Luyện cấp: Kết hợp với cà sa phục ma thần thông nhằm gia tăng công dụng sát yêu đương ( nên ép YQ minh vương vãi quyết vào mật tich đang thực hiện )+Đối kháng: bạn cũng có thể chạy vòng quanh bùa chú để rỉa máu đối thủ cũng như tránh đòn. Không 1 chiêu nào có thể vượt qua đc vòng kết quả của bất động đậy minh vương vãi ( kể cả xả thân quyết lẫn khinh thường công )Bất cứ ai lấn sân vào vòng tác dụng đều bị cảm giác định thân ( đứng yên ) cùng nhận khoảng tầm 1000 điểm gần cạnh thương ( tùy theo đame của TLT )Chú ý :+ Từ cấp cho 4 trở đi bất tỉnh minh vương vãi mới cung cấp công kích+ YQ Minh vương vãi chú chỉ hỗ trợ phạm vi giáp thương vào lần kết quả đầu tiên , các lần công dụng sau phạm vi giảm dần+ bất tỉnh minh vương vãi gây gần kề thương trong cả quái nằm trong tính âm11/ Sư Tử Hống ( đả kích nội công thời thượng )Thiền công thượng thừa tiến công diện rộng với gây choáng đối phương.
Sau khi xay vào mật tịch ( nằm tại dòng 2 của bí quyết ) sút delay ( giãn phương pháp xuất chiêu) x giây mang lại skill Sư tử hống.Cứ 20% tại cái 2 của bí kíp thì YQ cung ứng giảm 1s giãn bí quyết xuất chiêu ( ví dụ bạn ép YQ sư tử hống vào trong dòng 2 tất cả chỉ số 100% thì chúng ta giảm được 5s giãn biện pháp xuất chiêu đến skill này )Sử dụng thực tế khi chiến đấu+Luyện cấp: khiến hiệu ứng choáng lên quái với gây tiếp giáp thương+Đối kháng: nhắc đến TLT là nói tới Sư tử hống. Đây là một chiêu rất đặc trưng của TLT khi hành động :_Đối với những phái yếu hơn, dính hiệu ứng choáng đồng nghĩa với loại chết_Còn đối với những cánh mày râu hơn: cảm giác choáng góp TLT thoát thân đồng thời đáp trả đả kích về đối thủ12/ Đại lực Kim Cang Chỉ (Công kích nội công cao cấp)Một trong 72 xuất xắc kỹ thiếu thốn Lâm, đả kích trong phạm vi nhỏ.
Yếu quyết đại lực kim cang chỉ ( đại lực quyết )Sau khi ép vào mật tịch ( nằm tại dòng 2 của bí mật ) Tăng sác xuất xuất chiêu đại lực kim cang chỉ ( tỉ lệ xuất hiện thêm tầng 2 với 3 )Cứ 10% tại loại 2 ( đả kích nội công dữ thế chủ động ) thì YQ cung ứng tăng 1% sác xuất xuất chiêu ( ví dụ các bạn ép YQ đại lực kim quyết vào dòng 2 tất cả chỉ số 100% thì bạn sẽ có thêm 10% lộ diện tầng 2 cùng tầng _ có nghĩa là thêm 20% tỉ lệ ra chiêu )
Sử dụng thực tiễn khi rán đấu. Bạn có thể sử dụng Đại lực kim cang chỉ trong những trường thích hợp sau :+Luyện cung cấp : tấn công phạm vi nhỏ, khoảng chừng 20> 30 nhỏ quái.. điểm mạnh đame cao kèm cảm giác đẩy lui, khiến quái nặng nề tiếp cận đc bạn. đẳng cấp này tương đương VDK train = tích dươngBất lợi là tương đối khó train khi không có Liên hoa: TDXC lờ đờ dẽ bị quỷ quái phá chiêu+ Đối chống : Đại lực kim cang chỉ thực hiện khi solo tương tự như hội đồng thường rất mạnh. Đặc điểm của chiêu này là rất khó né, dame cao công dụng với hiệu ứng đánh lui cùng đánh lan phạm vi nhỏ. Lên tầng còn có hiệu ứng tiến công ngã-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-Hướng dẫn biện pháp né Đại lực kim cang chỉ trong 1-1 với các TLT kháhocketoanthue.edu.vnguyên tắc :+ chúng ta phải sử dụng khinh công nhằm né+ lúc TLT chuẩn bị giậm cây trượng xuông đất là lúc bạn phải khinh công ( khác với đà lôi phá, mong muốn tránh chiêu đại lực đề nghị nhẩy càng xa càng giỏi )
(Khi TLT hạ tay xuông thì chúng ta phải đã ở trang thái coi thường công) Đóng góp diễn đàn add 5000 danh vọng.13/ Vô è thần công ( hỗ trợ phòng thủ bao gồm diện _ MTMP 45 )Loại bỏ tạp niệm, phi vào trạng thái vô trầnTrước hết muốn đã đạt được skill Vô è Thần Công bạn phải có một trong 2 loại bí kíp sau : Vô trằn mật tịch với Vô trần vai trung phong pháp
Sau khi tất cả được một trong hai cuốn rồi các bạn phải luyện chúng. Hên thì sẽ được 10 thành 4 phụ luc như quyển này :
( TLT này tăng max linh hoat )Và đây là TLT sau khi kich hoạt trang thái vô trần: Sử dụng thực tiễn khi rán đấu. Chúng ta cũng có thể sử dụng Vô è thần công trong những trường hòa hợp sau :+Chạy đi báo danh Tống Liêu : con ngữa bôn tiêu + lưu thủy NMK gân cốt + túy đảo la hán + MTMP TLT = 6s chay từ cổng phía Đông sang địa điểm triệu diên niên .( ra cho nơi thì dis mang bởi vượt thừa tốc độ được cho phép )+ Đối chống : thông thường Vô trằn thần công được sử dụng sau thời điểm hêt Vô tướng tá thần công cùng máu tụt mang đến 20% . Sau khi kick hoạt Vô è cổ ta sẽ hồi sinh lại 80% máu lúc đầu .Trong quy trình hồi phục, nội ngoại phòng tăng nhiều đáng kể. Ta hoàn toàn có thể dùng những chiêu delay ngắn trong 10s như không cử động minh vương , đà lôi phá, cà sa để tiêu hao sinh lực địch.14/ Tẩy Tủy khiếp ( Thiền tăng trấn phái )Thiếu lâm hay kĩ, hóa giải ngũ hành đồng thời giảm phòng ngự nội ngoại công đối phương