Ô đánh Hoàng Long với mong muốn đem về thông tin khá đầy đủ và đúng mực nhất về mẫu Hi Lander cho mình cũng như đánh giá xe, tay nghề mua xe, giá xe.

Isuzu là uy tín xe ô tô không còn xa lạ với khách hàng Việt tất cả lịch sử chuyển động 20 năm sinh hoạt nước ta mang về những sản phẩm unique cao, bền vững và máu kiệm.

Dấu ấn mà những chiếc xe như Isuzu Trooper, Hi Lander cho tới sau này là Mu-X cùng xe cung cấp tải D-Max tạo thành vẫn còn cho đến hiện tại.

Bài viết mà công ty chúng tôi đã tổng hợp tiếp sau đây sẽ với đến cho bạn thông tin để bạn cũng có thể dễ dàng tham khảo và tự chọn lựa cho bản thân một dòng xe hơi ưng ý nhất.

*

Hiện nay, mua xe cộ Isuzu Hi Lander cũ khá dễ dàng với sự phổ cập của các trang trang web chuyên buôn bán xe cũ như chotot, bonbanh, oto.com.vn, chúng ta cũng có thể dễ dàng kiếm được chiếc xe pháo ưng ý.

Các Phiên bạn dạng Xe Isuzu Hi Lander

Tháng 5-2003, Isuzu vn lần đầu tiên cho ra mắt thị trường dòng xe MPV Isuzu Hi Lander cùng Hi Lander LS để tuyên chiến đối đầu với mẫu Jolie của Mutshubishi và Zace của Toyota.

Phiên bản X-Treme được ra mắt vào thời điểm cuối năm 2003.

Tháng 8-2004, phiên phiên bản Hi Lander V-spec giới thiệu thị ngôi trường Việt với thiết kế thể thao hơn 2 phiên phiên bản trước đó.

Phiên bạn dạng này Isuzu chú ý làm mới xây cất ngoại thất xe với mẫu mã thể thao hơn, cản, ốp hông, lốp, mâm đúc hợp kim lớn rộng và gồm bánh xe dự trữ treo phía sau xe.

Khách hàng rất có thể lựa chọn xe Isuzu Hi-lander V-spec cùng với sáu màu thiết kế bên ngoài khác nhau. Cũng trong thời hạn này, phiên phiên bản V-spec số auto và X-Treme số tự động được tung ra thị trường.

Tháng 4/2005, Isuzu ra mắt phiên bạn dạng Hi-lander LX ra thị trường, không tồn tại quá nhiều biến hóa so với những phiên phiên bản trước.

2006, hai phiên phiên bản mới là V-spec Street custom thực hiện hộp số tự động 4 cấp và V-spec Street custom sử dụng hộp số tay 5 cung cấp được Isuzu ra mắt.

Năm 2007, Isuzu ra mắt phiên bản V-spec Touring được upgrade về nội thất với các option ghế bọc da, ốp cửa quấn da, khối hệ thống giải trí nhiều phương tiện…