Không Đáng Để Thương là bài hát được thế hiện bởi Đinh Tùng Huy. Dưới đây là lời bài hát Không Đáng Để Thương của Đinh Tùng Huy kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Thôi đừng khóc nữa mắt sưng lên rồi

Lời bài hát Không Đáng Để Thương

Nhiều lần thấy em bên aiRồi bật khóc giữ anh ta lạiVội chạy đến ôm em ngay thôiNín đi cười nhé đã có anh rồi

Giờ em để anh ta đi điTại sao phải cố làm gìThật lòng họ chẳng thương đâuNếu thương ai để em đau.

<ĐK:>Đừng khóc nữa nhé, em ơi đừng buồnMột người như thế không đáng để thươngEm phải mạnh mẽ mai sau gặp lạiĐể họ cảm thấy buông tay em là sai

Thôi đừng khóc nữa mắt sưng lên rồiBên cạnh em vẫn còn anh đấy thôiĐưa bàn tay đây, anh dắt em vềMai này song gió để anh chở che.

Xem thêm: Sơ Yếu Lý Lịch Của Học Sinh Thcs, Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo

Hợp âm bài hát Không Đáng Để Thương

Nhiều lần thấy em bên ai rồi bật khóc giữ anh ta lạiVội chạy đến ôm em ngay thôi nín đi cười nhé đã có anh rồiGiờ em để anh ta đi đi tại sao phải cố làm gìThật lòng họ chẳng thương đâu nếu thương ai để em đau.

Đừng khóc nữa nhé, em ơi đừng buồn một người như thế không đáng để thươngEm phải mạnh mẽ mai sau gặp lại để họ cảm thấy buông tay em là saiThôi đừng khóc nữa mắt sưng lên rồi bên cạnh em vẫn còn anh đấy thôiĐưa bàn tay đây, anh dắt em về mai này song gió để anh chở che.

Karaoke bài hát Không Đáng Để Thương

Thông tin bài hát Không Đáng Để Thương

Composer/Singer: Đinh Tung HuyRecord/Mix & Master: Đinh Hoang QuocMusic Arranger: Nguyen Nam Minh Thuy

hocketoanthue.edu.vn là blog chia sẻ về các bài hát, video nổi bật mới nhất đang xuất hiện trên thị trường. Những lời bài hát nhạc hay, bản cover được cập nhập nhanh chóng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.