bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa cái đẹp - sút cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe khoắn
hocketoanthue.edu.vn - Lực lượng sệt nhiệm bảo đảm an toàn Tổng thống Nga Putin được tiếp cận nhiều nhiều loại vũ khí tân tiến nhất trên thị phần quân sự. Dưới đó là hai khẩu súng bắn tỉa đúng chuẩn cao gồm trong tay lực lượng vệ binh này.

Hình hình ảnh về hai một số loại súng bắn tỉa này đang được những nhiếp ảnh gia lưu lại trong các sự kiện chỗ đông người có sự tham gia của Tổng thống Putin. Báo Russia Beyond đã tiếp cận một trong những cựu xạ thủ phun tỉa để vắt thêm thông tin về các vũ khí siêng dùng bảo vệ các yếu ớt nhân hàng đầu của Nga.


*

Súng bắn tỉa T-5000 của hãng sản xuất ORSIS được trang bị mang đến đặc nhiệm Nga. Ảnh: Kuzmin.ORSIS T-5000 

Khẩu súng trường phun tỉa này vày hãng ORSIS sản xuất ra vào thời điểm năm 2011 để giao hàng nhu mong của quân đội và cảnh sát. Súng được reviews trên thị phần như một trong các vũ khí đúng mực nhất có công dụng bắn từ bỏ cự ly 100m tía viên đạn ".308 Win" chỉ phương pháp nhau 15mm khi va mục tiêu.


Lực lượng bình an đã lập cập mua một trong những khẩu T-5000 cho các tay súng bắn tỉa của bản thân mình ngay khi súng xuất hiện trên thị trường. 1 năm sau đó, lực lượng Alfa tinh luyện của Cơ quan an toàn Liên bang Nga (FSB) sẽ giành thành công trong một cuộc thi bắn tỉa nước ngoài bằng một số loại súng trường này.

Ivan Alekseev - một cựu bắn tỉa của FSB, vượt nhận: "Các khẩu súng này đã chứng minh là đúng là hơn khẩu SSG 08 của Áo hồi trước được mua cho đặc nhiệm Nga. Không có quá không ít người biết rằng vào những năm 1990 với 2000 cửa hàng chúng tôi không mua súng phun tỉa rất chất lượng và bộ lãnh đạo quân sự đã nên mua những súng kia từ nước ngoài".

Alekseev ghi nhận, ORSIS là một trong trong những công ty trước tiên xuất hiện trên thị trường vũ khí Nga vào cuối thập niên 2000, khi giá bán dầu lên cao và những người có quyền lực và chi phí bạc phân biệt cơ hội đầu tư vào chế tạo vũ khí cá thể và tạo thành các khẩu pháo trường tất cả khả năng đối đầu với những vũ khí bắn tỉa của nước ngoài.

T-5000 đã góp phần xây dựng yêu mến hiệu mang đến ORSIS. Khẩu này suýt được quân nhóm Nga chọn làm súng phun tỉa nuốm cho khẩu SVD. Tuy nhiên, bởi vì nhiều yếu ớt tố, trong đó có xung đột lợi ích ngầm đã chấm dứt khả năng này. Vừa lòng đồng chế tạo ra súng phun tỉa kỷ nguyên new cho quân đội Nga vẫn đã để ngỏ.

T-5000 được buôn bán trên trái đất và hoàn toàn có thể được các xạ thủ nghiệp dư xem tư vấn hoặc các đơn vị đặc nhiệm nước ngoài chọn lựa. Súng này lộ diện nhiều ở thị phần Trung Đông và Đông phái mạnh Á, nơi những doanh nghiệp trang bị Nga có sự liên kết mạnh.

Súng tất cả hộp tiếp đạn các viên và cỗ nạp đạn bằng tay thủ công với một khóa nòng trượt và 2 mấu khóa phía trước. Khẩu này có kim loại tổng hợp nhôm với khớp vội được chế tạo từ thép ko gỉ đã làm được tôi dĩ nhiên chắn, được thiết kế với để hoạt động vừa khít.

Alekseev mang lại biết, T-5000 bao gồm độ nảy tương đối thấp so với khẩu bắn tỉa SVD thời Liên Xô. Tuy vậy theo ông này, súng gồm vài điểm trừ nhỏ tuổi như hiệ tượng cò không thực sự trả hảo.


*

*

Khẩu phun tỉa SV-98. Ảnh: Kuzmin.Đây là giữa những khẩu súng trường phun tỉa trước tiên được Nga cách tân và phát triển sau khi Liên Xô tan rã. Súng bởi vì một đơn vị chức năng thành viên thuộc tập đoàn Kalashnikov chế tạo ra và chớp nhoáng được những đơn vị sệt nhiệm của Nga đón nhận, bởi họ rất bắt buộc một nhiều loại súng phun tỉa hiện đại đáp ứng các nhiệm vụ của chúng ta trong thực trạng mới, bao hàm các đơn vị chức năng cảnh vệ đảm bảo các quan chức cấp cho cao.

Phóng viên của Russia Beyond đã tận mắt triệu chứng kiến các khẩu súng này trong những cuộc thi của sệt nhiệm Nga được tổ chức ở Chechnya - một địa bàn khét tiếng của Nga, nơi hoàn toàn có thể tìm thấy súng AK nằm phía bên trong mọi dòng ô tô.

SV-98 không giống với tất cả các các loại súng phun tỉa văn minh ở khu vực khẩu này mua báng gỗ hoàn toàn có thể bị phồng lên khi ngầm nước vào cơn mưa. Thuở đầu súng có buồng đạn dành cho cỡ đạn 7,62x54 mm thời Đế chế Nga - các loại đạn không cân xứng với bài toán bắn đúng chuẩn các mục tiêu nhỏ tuổi ở cự ly tự 300m trở lên.

Các phiên bản SV-98 đời sau đang được sửa đổi buồng đạn để phun được đạn .308 Win và .338 LM của NATO. Từ đó súng có tác dụng bắn đúng mực hơn.

Tuy nhiên súng vẫn đang còn nhược điểm với những rãnh khương tuyến đường trong nòng súng - thỉnh thoảng không được chuẩn chỉnh lắm, phụ thuộc vào lô hàng.

Bên cạnh đó, cò súng vẫn thô như khẩu SVD, và cho nên được cho là tương xứng cho các đơn vị thông thường bên quân nhóm hơn là những đơn vị đặc nhiệm.

Do vậy, một sĩ quan sệt nhiệm Nga kết luận rằng khẩu SV-98 chỉ nên dành cho người tập sự. Khi thành thục khẩu này, người ta có thể tiến lên tập luyện các khẩu phun tỉa tân tiến hơn./.