Nếu cứ IQ cao mà tóm lại đó là bầy ông thông minh, tiêu chuẩn đó xưa rồi. Một người đàn ông thông minh, kiến thức và sự gọi biết chiếm một phần nhỏ, trí tuệ cảm hứng chiếm một phần lớn. Nghe cạnh tranh hiểu, nhưng thực chất nó là như vậy này.

Bạn đang xem: Người đàn ông thông minh

Đàn ông thông minh có thể bước đi theo con đường riêng của mình


*
*

Dù hoàn toàn có thể dễ dàng hòa nhập vào đầy đủ cuộc vui, người lũ ông thông minh sẽ không còn để mình lạc lối. Họ biết bản thân là ai và không bài toán gì phải vờ vịt làm ai đó.

Những phía đi và gạn lọc đó tới từ những vẻ ngoài và cực hiếm cốt lõi phía bên trong con người. Làm đông đảo gì họ mang lại là đúng chuẩn và không mảy may bị tác động bởi ý nghĩ sẽ có người không đam mê điều bọn họ làm.


Họ biết rằng trong cuộc sống này, có những người thích mình với có những người dân không yêu thích mình. Đó trọn vẹn là chuyện đó bình thường. Bọn họ không nghiền buộc phiên bản thân bản thân đứng về phía số đông, chỉ để có được sự thương mến từ fan khác.

Đàn ông đần ngốc châm bẩm vào điểm yếu của phụ nữ.Đàn ông sáng ý tán thưởng ưu thế của phụ nữ.

Đàn ông lẩn thẩn ngốc bào chữa nhau với phụ nữ mọi lúc gần như nơi, làm cho cô ấy mất mặt.Đàn ông thông minh giữ lại thể diện cho thiếu phụ trước mặt bạn ngoài.

Đàn ông ngu ngớ ngẩn không chấm dứt bới móc thừa khứ.Đàn ông thông minh thuộc người thanh nữ tạo dựng sau này và phổ biến thủy với chúng ta suốt cuộc đời

Đàn ông ngây ngô ngốc đi lùi phụ nữ. Anh ta quên rằng hạ thấp thiếu nữ của mình cũng chính là hạ thấp bản thân.Đàn ông xuất sắc tán thưởng Phụ nữ. Anh ta hiểu rõ rằng tán thưởng phụ nữ cũng đó là tán thưởng bản thân.

Xem thêm: Ý Tưởng Trang Trí Rèm Cửa Lớp, Rèm Cửa Trường Mầm Non Đẹp Và Ấn Tượng Nhất

Đàn ông ngốc ngốc tự cho doanh nghiệp nhìn thấy thực chất đàn bà.Đàn ông hợp lý sẵn lòng cảm thông tha trang bị cho đàn bà.

Đàn ông ngớ ngẩn treo bằng cấp bên trên tường. Đàn ông thông minh để nó bên dưới gầm giường.

Khi bạn ra khỏi nhà, bọn ông gàn hỏi: “Bao giờ đồng hồ về?”. Đàn ông sáng ý hỏi: “Bao giờ đồng hồ em đi nữa?”.

Khi chúng ta có áo mới, đàn ông dở người hỏi: “Mua bao nhiêu tiền?”. Còn bầy ông lý tưởng hỏi: “Chọn trong từng nào giờ?”.

Thấy một cô gái đẹp đi ngang, lũ ông ngốc chú ý và khen đẹp. Đàn ông tuyệt vời cũng quan sát và không nói gì. Nếu vk hỏi thì bảo: “Cô ta xấu”.

Đàn ông đần độn hay khoe phụ huynh hiền. Đàn ông thông minh khoe cha mẹ cho bản thân tự do.