Trước khi vướng lời đồn thổi sắp đám cưới, cặp sao từng nghịch thân hơn đôi mươi năm, đóng thông thường 11 phim và đóng cặp 5 lần.

Hôm 8/7, social Hong Kong rộ tin đồn thổi Cổ Thiên Lạc đã kết hôn trong năm 2019, vị hôn thê của anh gần 50 tuổi, là bạn thân của anh các năm nay, năm kia đóng tầm thường phim điện ảnh với anh. Thông tin này khiến tín đồ của Cổ Tử đoán già đoán non, người phụ nữ được nhắc tới là Tuyên Huyên.

Tháng trước, đôi bạn diễn viên từng vướng tin đồn thổi hẹn hò. Họ những giữ lặng lặng, trong khi thay mặt công ty của Cổ Thiên Lạc thông báo phủ nhận. Nhiều người theo dõi ủng hộ đôi bạn trẻ trai tài gái sắc, một số khác thì mang đến rằng, đây chỉ là chiêu trò tiếp thị phim Hiện ngôi trường phạm tội họ đóng bình thường dự con kiến ra rạp trong thời gian nay.

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên thân thiện ở trường quay vào năm ngoái. 

Khi quay phim này vào thời điểm năm ngoái, hai tín đồ nhiều lần được phát hiện có động tác cử chỉ thân mật. Một lần vấn đáp phỏng vấn, Tuyên Huyên nói, trường hợp dùng cách thức thụ tinh nhân tạo để sinh con, cô muốn thân phụ đứa trẻ em là Cổ Thiên Lạc, dẫu vậy một mực khẳng định cả nhị chỉ là các bạn bè.

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên thân thiện đã hơn đôi mươi năm, đóng chung nhiều phim, song đây là lần đầu chúng ta vướng lời đồn thổi yêu nhau.

Hai diễn viên thân thương thời new vào nghề.

Hạnh phúc đâu tự có (1994)

Sitcom hơn 150 tập trung nối Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên thân quen biết. Vào phim, bọn họ vào vai hai anh em họ thân thiết. Thực tiễn ban đầu, chúng ta được sắp xếp để đóng vai người yêu của nhau, song vì Cổ Thiên Lạc bận cù Thần điêu đại hiệp nên anh thay đổi vai ít đất diễn hơn vào Hạnh phúc đâu tự có.

Xin chào thầy (1995)

Trong bộ phim truyền hình đề tài học đường, Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên đóng góp vai các bạn bè, ít cảnh diễn chung. Cổ Thiên Lạc vào vai bạn thân của nam thiết yếu Lê Minh, còn Tuyên Huyên đóng góp nhân vật nàng phụ - cô nàng yêu thì thầm Lê Minh.

Thiên địa chàng (1996)

Trong kinh điển quy tụ dàn sao hùng hậu của TVB, nhị diễn viên không có khá nhiều cảnh liên can với nhau. Tuyên Huyên tất cả một tình ái lãng mạn cùng với Trương Trí Lâm nhưng về sau kết thúc bi kịch vì lụy tình trước La Gia Lương, còn Cổ Thiên Lạc theo xua Trần Tùng Linh tuy nhiên không thành.

Mỹ vị thiên vương vãi (1997)

Trong series hài đề tài ẩm thực, Tuyên Huyên cùng Cổ Thiên Lạc cùng vào vai đầu bếp năng lực nhưng không có cảnh diễn chung. Tuyên Huyên yêu thì thầm sư phụ của chính mình (Âu Dương Chấn Hoa đóng), Cổ Thiên Lạc đóng góp cặp với Trương Khả Di.

Chú chó thông minh (1998)

Trải qua 4 lần đóng góp chung, Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc mới tất cả lần đầu đóng cặp trong Chú chó thông minh, vào vai song oan gia hài hước có chấm dứt có hậu.

Lạc - Huyên hài hước trong phim Chú chó thông minh.

Triển Thạc (Cổ Thiên Lạc) là 1 khuyển viên lười biếng, thường mặc kệ chú chó Rocky anh được giao huấn luyện và đào tạo và chăm sóc. Vốn là tình nhân động vật, cô hàng xóm Dĩnh Lãng (Tuyên Huyên) vì chưng vậy nhưng không ưa Triển Thạc. Rocky thân thiện với bạn nữ cún cưng của Dĩnh Lãng, chúng cùng nhau kết hôn cho hai người sở hữu từ ghét nhau trở thành bạn bè và fan yêu.

Hồ sơ trinh thám 4 (1999)

Phần cuối của series Hồ sơ trinh thám là bộ phim để lại nhiều tiếc nuối độc nhất vô nhị về chuyện tình Lạc – Huyên bên trên màn ảnh. Trong phim, Cổ Thiên Lạc vào vai công an Từ Phi, Tuyên Huyên vào vai chuyên viên tâm lý Tiếu Quân. Bọn họ là hai bạn trẻ ăn ý trong vô số nhiều vụ án, có rất nhiều khoảnh xung khắc ngọt ngào, nhưng ở đầu cuối phải chia tay vì tình nhân cũ của trường đoản cú Phi bất ngờ trở lại.