Kobe Bryant đã gặp tai nàn máy cất cánh đầy mến tâm, tại sao cái chết của lịch sử một thời bóng rổ này đã được hé lộ.

Đêm 26 rạng sáng 27/1, cả nhân loại bàng hoàng trước sự ra đi của huyền thoại bóng rổ tín đồ Mỹ Kobe Bryant. Ngôi sao sáng 41 tuổi cùng phụ nữ và 7 tín đồ khác đã chạm chán nạn khi cái máy bay của họ bất thần phát nổ hễ cơ trước khi rơi xuống khoanh vùng Calabasas. Lý do của tai nạn ngoài ý muốn thương trung khu này đã được hé lộ nửa hôm sau đó.

Bạn đang xem: Kobe bryant tại sao chết

Theo chia sẻ của hầu hết phi công lão luyện cùng đội ngũ soát sổ hiện trường, chiếc máy bay của Kobe đã gặp gỡ vấn đề với cùng 1 đám sương mù dày đặc. Bọn họ đã cố gắng bay qua đám sương mù tuy thế không thể.

Sau khi không thể thừa qua đám sương mù lớn, thuộc dãy núi bị bít phủ phía sau, phi công của chiếc máy bay xấu số đã cần điều khiển chiếc máy bay cất cánh lòng vòng trên không trung trong tầm 15 phút, trước lúc được phía dẫn bay về phía Bắc.

Xem thêm: Những Bộ Phim Thái Lan Ghét Trước Yêu Sau Hay Mới Nhất


Một phi công trên Los Angeles mang lại hay, phi công điều khiển chiếc máy bay của Kobe đã cho máy cất cánh bay ở độ cao quá thấp. Sau đó, anh ta lại nâng độ dài một cách đột ngột trong cơn hoảng loạn. Việc chiếc trực thăng nâng chiều cao từ 381m lên 680m quá cấp tốc đã khiến động cơ phân phát nổ, cuối cùng chiếc trực thăng đã lao thẳng xuống sườn núi gần đó với vận tốc 283km/h.

Cũng theo gần như phi công lão luyện mang đến hay, giả dụ xử lý gần như thứ chậm chạp hơn, người điều khiển và tinh chỉnh chiếc trực thăng rất có thể đã không để tai nạn thương tâm thương trung ương này xảy ra.


*
Như Ý/Theo Tạp chí người Đưa Tin - link gốc
Bóng đá Việt Nam
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Trang chủThể ThaoBóng rổ
Kobe Bryant Kobe Bryant tai nạn đáng tiếc Kobe Bryant khuất Kobe Bryant rơi sản phẩm công nghệ bay lịch sử một thời bóng rổ mệnh chung
Có thể bạn quan tâm
Quảng cáo

Quảng cáo
Quảng cáo
Tiện ích láng đá
Liên kết có lợi
Quảng cáo
Quảng cáo
*

Thể Thao 24hĐọc Báo VTCTinmoi.vnCông nghệ

Tiện ích bóng đá


Giải đấu


Thể Thao


Câu lạc bộ


Cầu thủ


App Mobile

*


Liên hệ


Social


CÔNG TY CP DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG THỂ THAO 247

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Huy Hoàn

Địa chỉ giao dịch: Căn 12, Mộc Lan 6 (ML6-12), quần thể đô thị vinhomes Green Bay,phường Mễ Trì, quận nam Từ Liêm, Hà Nội

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower,đường Dương Đình Nghệ - Phường im Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội