Gương mặt, hình dáng của những siêu nhân khiến người thông thường không thể có niềm tin rằng họ tất cả thật.

1. Billy Owen (Dị nhân sống với nửa khuôn mặt)

Năm 2013,Paul Karasonqua đời bởi một cơn trụytim. Cái chết của Paulkhông liên quan đến tình trạng bệnh về da cực kỳ nổi tiếngcủa ông.

Bạn đang xem: Những dị nhân có thật

3. Xiaolian (Ngườicó mũi trên trán)

Tháng 8.2012, Xiaolian chạm mặt tai nạn giao thông và bị gặp chấn thương nặng ở trong phần mũi. So chủ quan trong công tác âu yếm và vệ sinh, mẫu mũi của Xiaolian bị nhiễm trùng nghiêm trọng, mang đến tình trạng biến dạng không thể phục hồi.

Để tự khắc phục chứng trạng này, những bác sĩ điều trị thuộc thành phố Phúc Châu đưa ra quyết định cấy tạm bợ một loại mũi new lên trán Xiaolian. Cái mũi bắt đầu này được tái tạo nên từ sụn sườn với mô da, đặttrên trán Xiaolian suốt gần 1 năm.

Chiếc mũi nàythực chất là 1 trong mô nhỏ dại cấy bên dưới da, rồi sửa đổi lại hình dáng sao đến giống chiếc mũi nguyên mẫu nhất. Sau thời gian đủ dài, chưng sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật ghép ghép mũi new vào mẫu mũi cũ bị hỏng.

4. Jacqui Beck (Người đàn bà khôngâm đạo)

Jacqui Beck, cô nàng 19 tuổi ở hòn đảo Wight, nước anh mắc hội hội chứng Mayer Rokitansky Küster Hauser (MRKH), một hội bệnh hiếm gặp ảnh hưởng tới các cơ quan tạo ở phụ nữ.

Người mắc hội bệnh MRKH không tồn tại tử cung hoặc âm đạo. Cứ 5.000 người đàn bà trên trái đất lại có 1 người phạm phải hội bệnh này.

Xem thêm: 10 Ứng Viên Cho Ngôi Hoa Hậu Quốc Tế 2019, Hoa Hậu Quốc Tế 2019

Beck chỉ biết bản thân bị MRKH vào ngày hè năm 2012, sau thời điểm cô bị đau ở cổ và tới bác bỏ sĩ nhiều khoa đi khám bệnh. Tại đó, cô vô tình nói tới vụ việc mình chưa có kinh nguyệt. Bác bỏ sĩ kiểm soát và phân phát hiện chứng trạng của Beck.

Cô gái này không tồn tại âm đạo mà chỉ có 1 chỗ lõm vào - nghĩa là cô tất yêu quan hệ tình dục và càngkhông thể với thai.

Vì chưa từng "quan hệ"nên Beck không nhận ra mình gặp mặt vấn đề khác thường. Cô nói, lúc được bác bỏ sĩ thông tin về hội hội chứng mình mắc phải, cô cảm xúc mình giống như một kẻ kỳ dị.

Hiện Beck đang rất được điều trị tại khám đa khoa Queen Charlotte cùng Chelsea sinh sống London, nơi chuyên nghiên cứuhội bệnh MRKH.

Các bác bỏ sĩ sử dụng liệu pháp kéo giãn để gia công tăng size đường chỗ kín của Beck. Nếu kiên trì, cô hoàn toàn có thể sẽ tiến hành được câu hỏi ái ânnhư gần như người bình thường khác.

5. Peng Shuilin (Ngườicó nửa cơ thể)

PengShuilin, 37 tuổi từngbị một chiếcxe cài đặt nghiến làm cho đôi. Sau tai nạn, khung hình anh chỉ nhiều năm 78 cm. Quá lênsố phận nghiệt ngã, anh Peng ngày đêm luyện tập 2 cánh tay để hoàn toàn có thể làm một vài việc cá thể như rửa mặt, đánh răng…

Hiện tại, Peng mở ẩm thực riêng mang tên gọi Half Man-Half Price Store và vận động khá tốt. Anh cũng mang chính phiên bản thân mình để làmhình mẫu cho người có yếu tố hoàn cảnh tương tự.