Tăng Thanh Hà luôn luôn được biết đến là ngọc cô gái với thời trang vô cùng tinh tế, tuy vậy không ngờ lại sở hữu những tấm hở bạo tới cả này.


*

Rõ ràng không cạnh tranh để tìm ra đâu là siêu mẫu nhận được rất nhiều sự thân thương của khán giả, tuy nhiên đã lùi xa ngoài ánh đèn, sự lịch lãm của showbiz để gia công tròn nhiệm vụ 1 bạn vợ, bạn mẹ. Đó chính là Hà Tăng - ngọc nữ giới của màn hình ảnh Việt cùng với lối diễn xuất tài tình.

Dù bị đạo diễn đặt vào hoàn cảnh khó khăn cầm nào thì cô vẫn đoạt được được phần đông màn hóc búa của tâmm lý nhân vật. Nạm nhưng, lúc sự nghiệp vẫn ở đỉnh điểm và có thể phát triển tốt hơn nữa thì Tăng Thanh Hà đã đưa ra quyết định theo Louis Nguyễn về dinh, chịu an phận chăm sóc chồng và bé cái, cũng giống như phục dưỡng cha mẹ chồng. Các lần đi tới bất cứ sự khiếu nại nào, thì cô Trúc lại được chồng hộ tống đi cùng. Chắc rằng cũng vì một trong những phần người đàn ông ấy gọi được sự đánh đổi của vợ giành cho mình.


*

*

Tăng Thanh Hà xuất hiện trong show của NTK Đỗ bạo gan Cường chủ đề The Muse 2.

Song tuy nhiên đó, trường đoản cú trước cho nay có thể thấy được rằng, Tăng Thanh Hà luôn giữ cho bạn một phong cách rất vừa bắt buộc và lịch sự chứ không thực sự hở hang giỏi phản cảm. Đã là chị em 2 bé nhưng sự xuân xắc của bạn tình của Lương dũng mạnh Hải không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Thần thái, lịch sự trọng, phong cách là toàn bộ những tính từ để nói về Tăng Thanh Hà. Cô cũng hay tham gia một số sự kiện của xã giải trí, tương tự như góp phương diện trong show lưu niệm The Muse 2 ở trong phòng thiết kế Đỗ táo bạo Cường. Đi theo đó, hình hình ảnh gái ngoan, người thiếu phụ có lối ăn uống mặc kín cổng cao tường là thế, dẫu vậy nào ngờ đâu người đẹp sinh năm 1986 cũng có những giây phút hở bạo vô cùng. Có tấm còn để lộ nhũ hoa khiến cho người xem nên phát tiết vì chưng quá nóng bỏng.


*

hoàn toàn có thể thấy Tăng Thanh Hà siêu ít khi mặc đồ giao diện hở bạo cố kỉnh này bên cạnh đời, mà lại khi hòa mình thành mẫu chụp thì lại hoàn toàn khác.

*

đơn lẻ lắm, là ở những sự khiếu nại khi lộ diện cùng Louis Nguyễn thì nàng Trúc bắt đầu diện những chiếc váy bửa sâu nắm này. Ví như chụp ảnh ngang và theo hướng như bức hình ảnh trên, thì ngọc nữ khiến cho người xem nghiêng ngả rồi.

*

Không đa số vậy, Tăng Thanh Hà còn khiến khán giả điêu đứng và xấu hổ thay đông đảo phút giây "không duyên" như thế này.

*

có tấm bà mẹ 2 con lại nhằm lộ cả nhũ hoa khiến ai cũng điêu đứng cầm cố này.

*

Tăng Thanh Hà đôi lúc cũng để lộ phút giây kém duyên như vậy này, tuy nhiên thần thái của Hà Tăng đã nâng lại phần nào.

*

Tăng Thanh Hà không để lộ nhũ hoa cũng khiến người xem phỏng mắt cố gắng này.

*

Cảnh nóng của cô đàn bà trên phim thì đâu thiếu.

*

Tăng Thanh Hà chỉ khoe sườn lưng thôi nhưng mà cũng khiến đàn ông xịt máu mũi.

*

gồm lần vẫn đóng mỹ nhân Kế, bà mẹ 2 bé đã buộc phải lấy tay bịt áo do sợ bị lộ ngực.

*

trong số những cảnh nhức nhói mắt khác của Tăng Thanh Hà.

*

nhìn mà mong muốn nhức nhối nhỏ mắt thay.

*

Tăng Thanh Hà khiến người nào cũng ngỡ ngàng cụ này.

*

mẫu tướng nằm làm lộ sản phẩm hết chơn rồi Hà Tăng ơi.

*

khi mặc những dòng đầm kiểu như vậy này, Tăng Thanh hà luôn luôn đốt mắt fan nhìn.

*

tự thời để tóc ngắn, cô cô bé đã siêng diện những chiếc váy khoét sâu như thế này.


Các bài viết cùng chủ đề:

Trailer phim "Mỹ nhân kế" Phạm Anh Khoa cùng Tăng Thanh Hà từng đóng góp chung

Tăng Thanh Hà lộ hình ảnh bụng to lùm lùm, xôn xang tin mang thai lần 3

Giữa nghi hoặc mang bầu lần 3, Tăng Thanh Hà bất thần tung album hình ảnh đẹp hút hồn, khoe vóc dáng không rườm rà nuột nà