Biệt thự dát vàng của Lý Nhã Kỳ tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Được thành lập theo bản vẽ xây dựng châu âu như 1 tòa thành tháp theo phong cách Hoàng Gia, có vị trí trông rất nổi bật bên ven sông sài Gòn


*

Biệt thự dát quà của Lý Nhã Kỳ tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, TP. Hồ nước Chí Minh. Được xây dựng xây dựng theo phong cách thiết kế châu âu như một lâu đài tráng lệ, tất cả vị trí rất nổi bật bên ven sông dùng Gòn.

*

Căn nhà biệt thự của diễn viên cựu Đại sứ du lịch có vị trí độc đắc tại dự án công trình Huy Hoàng, p Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Căn nhà biệt thự này được chấm dứt đi vào sử dụng đầu xuân năm mới 2016.

Diện tích đất khuôn viên biệt thự cao cấp 426,5m2. Căn biệt thự được thiết kế với xây dựng theo phong cách Châu Âu cổ điền, theo bản vẽ xây dựng Hoàng Gia quý phái tinh tế.

Căn biệt thự này là chốn đi về của cô gái diễn viên, biệt thự hạng sang chỉ giải pháp dòng sông tp sài thành chỉ vài ba chục mét. Chỗ đây gồm không khí lành mạnh mát mẻ.

*

Căn biệt thự hạng sang có 2 khía cạnh tiền đường, Căn biệt thự hạng sang này được kiến thiết 1 trệt, 3 lầu này như một thành tháp tráng lệ, được kiến thiết tỉ mỷ chăm chút từng 1 chi tiết rất tinh xảo.

Hồ bơi có thiết kế trên sảnh thượng rất lạ mắt với không khí rộng thoáng mát.

Nội thất rất đẳng cấp và sang trọng với màu sắc vàng quản lý đạo, nhiều cụ thể còn được người sở hữu dát vàng tôn lên vẻ đẳng cấp và sang trọng của căn biệt thự

Các chống đều được thiết kế rộng rãi, với vật dụng nội thất thời thượng nhập khẩu

*

*

*

*

*

*

*

*

Giá bán: 145 tỷ kidzone