(hocketoanthue.edu.vn) - Tập 2 vòng Đối đầu, Giọng hát Việt nhí đã gây bất thần với đông đảo phần so kè đầy cảm hứng của cả thí sinh lẫn đào tạo và huấn luyện viên.


*

Vòng Đối đầu lần này, đêm thi cũng gay cấn không hề thua kém với cuộc so kè khốc liệt giữa các giọng ca nhí

Nếu như sống đêm dẫn đầu vòng Đối đầu tuần trước, phần thi của những thí sinh làm ra được hiệu ứng mạnh khỏe với phần đông phần trình bày ngang mức độ ngang tài. Thì sống tập 2 vòng Đối đầu lần này, tối thi cũng gay cấn không hề kém với cuộc so kè khốc liệt giữa những giọng ca nhí. Đã tất cả những thú vui hạnh phúc khi những em giành được tấm vé bước vào vòng liveshow dẫu vậy cũng có khá nhiều những giọt nước mắt ngậm ngùi nói lời chia ly với chương trình trong sự nuối tiếc của khá nhiều khán giả. Năm nay, quality các sỹ tử vượt trội và ngang đông đảo nhau thế nên mà nhiệm vụ của những Huấn luyện viên rất đặc biệt quan trọng khi giới thiệu sự lựa lựa chọn một trong 3 thí sinh đối đầu và cạnh tranh nhau ai đang là người ở lại với tiếp tục sát cánh đồng hành với đội của mình.

Xuất hiện ở vòng giấu mặt như một hiện tại tượng, ngơi nghỉ vòng thi này cậu nhỏ xíu tóc xù hoàng anh được cặp đôi bạn trẻ Huấn luyện viên Giang Hồ thu xếp mở màn tối thi thuộc 2 cô nhỏ xíu dễ yêu thương Thanh Thao với chị cả Uyển Nhi với phần thi vô thuộc máu lửa. Cả 3 miêu tả ca khúc giờ Anh hết sức sôi động khiến người theo dõi cả ngôi trường quay siêu phấn khích với cuồng nhiệt hòa mình theo màn trình diễn của các em. Đặc biệt “Doraemon tóc xù” hoàng anh một đợt nữa đốn tim mặt hàng triệu người theo dõi khi khoe những cách nhảy điêu luyện thuần thục như số đông vũ công nhí chuyên nghiệp. Các Huấn luyện viên nhún khiêu vũ theo cồn tác của em và tất cả người theo dõi phấn khích reo hò call to thương hiệu Hoàng Anh. Và kết quả cậu nhỏ bé Hoàng Anh đang “chiến thắng” thuyết phục cùng giành được tấm vé để bước vào vòng liveshow vào sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả. Như vậy hoàn toàn có thể thấy, tuy mới qua 2 tập vạc sóng cơ mà Hoàng Anh sẽ thực sự làm cho “hiện tượng” đến chương trình Giọng hát Việt Nhí năm nay.

*

Hoàng Anh một đợt nữa đốn tim hàng triệu khán giả khi khoe những cách nhảy điêu luyện nhuần nhuyễn

Ngay sau ngày tiết mục tiết lửa của 3 thí sinh đội đào tạo viên hồ nước Hoài Anh, giữ Hương Giang, màn đối đầu của team “Tam Phương” đội đào tạo và giảng dạy viên Cẩm Ly: Phương Thanh – Phương Quyên – Phương Nghi. Cha em đã thể hiện tình cảm qua ca khúc rất chân thành và ý nghĩa Sống giống như những đóa hoa. Cô bé bỏng Phương Quyên cài đặt chất giọng dạn dĩ mẽ, Phương Nghi bao gồm giọng hát trấm ấm, còn Phương Thanh thì tất cả chất giọng trong trẻo cùng truyền cảm.

*

Một trong những tiết mục được review cao trong đêm diễn đó là phần thể hiện của nhóm “3 nhỏ Nhím” trong số ấy có khuôn mặt nổi trội Thiện Nhân, Ngọc Trang và Thu Hằng. Cả 3 biểu lộ liên khúc Hành trình trống cơm với phần bè phối rất uyển chuyển đã chiếm được tình cảm của các Huấn luyện viên. Sau 1 thời gian ở bên cạnh nhau vui chơi, tập luyện, các em đã dành riêng cho nhau các tình cảm thêm bó. Khi được chị bốn Cẩm Ly hỏi bởi vì sao nhóm những con là đội “3 bé Nhím” thì cô em út ít Thiện Nhân rớm rớm nước mắt nói rằng: “Đến vòng này rồi thì con chần chờ ai được vô tốt ai bị nockout nên con tặng 2 bé nhím đến 2 chị để 2 chị mãi luôn giữ kỷ niệm đẹp về con.”. Sự hồn nhiên và tình thực của Thiện Nhân đã khiến cho tất cả khán giả trường cù lắng đọng, nghẹn ngào cảm giác vì tuy nhiên tuổi đời còn khá nhỏ dại nhưng các em lại có suy xét rất chín chắn cùng sống khôn cùng tình cảm. Đó cũng chính là điều nhưng chương trình mong muốn nhân rộng ra ở trung ương hồn của những em nhỏ. Chị tư Cẩm Ly vẫn rất cực nhọc khăn để lấy ra ra quyết định của mình, ở đầu cuối chị đã chắt lọc cô nhỏ nhắn gốc công ty nông với chất giọng trong sạch Thiện Nhân cách tiếp vào vòng thi tiếp theo. Tuy vậy chia tay 2 chị nhưng lại Thiện Nhân chia sẻ rằng tình bà bầu đẹp sẽ luôn mãi bền theo thời gian.

*
Thiện Nhân, Ngọc Trang cùng Thu Hằng

Được cho là phần thi “quá sức” nhất, phần tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cuối thuộc là của đội huấn luyện viên hồ Hoài Anh – giữ Hương Giang. “3 bé Mắm” Hà Trang, bánh mỳ cháy Quỳnh Anh và cô nhỏ nhắn Nhã Thy đã thể hiện ca khúc xã lúa làng mạc hoa không được thuyết phục do đôi bạn trẻ Giang Hồ trong khi đã bao gồm sự lựa chọn ca khúc thừa sức đến “3 bé mắm”. Những em đã khiến cho vợ chồng đôi bạn Giang Hồ lưỡng lự không biết gạn lọc ai. Vào khi mong chờ quyết định của đào tạo và giảng dạy viên, 3 nhỏ mắm khóc nút lên rồi ôm nhau cực kỳ cảm động khiến cho tất cả vợ ck Hồ Hoài Anh – giữ Hương Giang buộc phải chạy lên sảnh khấu nhằm ôm cả 3 vào lòng. Phần nhiều lời đụng viên yên ủi của giữ Hương Giang thanh thanh và cảm tình như một fan mẹ đã sở hữu được tình cảm của khán giả. Trong công tác này, những Huấn luyện viên không những giữ vai trò là một người thầy nhưng mà còn là 1 người mẹ, người phụ vương thứ 2 của những bé. Cuối cùng, tuy vậy rất khó khăn nhưng họ cũng đã cố gắng đưa ra quyết định của chính mình là cô bé bánh mì cháy Quỳnh Anh sẽ là người sát cánh đồng hành tiếp theo trong đội của mình.

*

Kết thúc tập 2 vòng đối đầu, những gương mặt xuất dung nhan nhất đã dần lộ diện. Dù các bé nhỏ ở lại hay phải đi tiếp thì các kỉ niệm đẹp mắt khi được thuộc sống, thuộc học tập để triển khai xong giọng hát của bản thân mình với những người dân bạn, bạn thầy trong khoảng thời gian không dài, cũng đủ là hành trang theo các em đi tiếp cuộc hành trình dài của mình. Những nhân tố nhí khả năng nhất sẽ phi vào đêm liveshow đầy gay cấn và nở rộ vào cuối tháng 8.