Tràng An, Tam ly - Bích Động với đầm Vân Long là tía điểm phượt nổi tiếng của tỉnh ninh bình sẽ góp mặt trong bộ phim truyền hình bom tấn Kong: Skull Island tiên tiến nhất sẽ ra mắt khán mang năm 2017.


*

*

Chiều 26/2, đoàn làm phim Kong: Skull Island tới ninh bình và ban đầu hai tuần làm việc tại phía trên từ 27/2 cho tới 15/3. Địa điểm quay đầu tiên của đoàn là danh thắng Tràng An, cách thành phố Ninh Bình 7 km theo hướng tây dọc quốc lộ Tràng An và cách hà nội thủ đô 96 km về phía nam.

*

Bối cảnh được chọn tất cả một thung lũng rộng lớn 2 ha phía bên trong quần thể danh chiến thắng Tràng An (giữa Tam cốc - Bích Động và khu bến thuyền Tràng An).

Đường vào Thung nắng (trong hình) bắt buộc đi bằng thuyền khoảng tầm 3 km. Tự bến đò Thạch Bích, trong không khí rộng béo của thung lũng, du khách sẽ có cảm giác như được hoà mình vào thiên nhiên, tận hưởng bầu không gian trong lành yên tĩnh.

*

Quần thể danh win Tràng An là một trong địa danh phượt tổng đúng theo gồm các di sản văn hóa truyền thống và vạn vật thiên nhiên được UNESCO công nhận là di sản nhân loại hỗn hợp trước tiên của việt nam năm 2014.

*

Nhiều di tích lịch sử danh thắng tại chỗ này được chính phủ nước nhà xếp hạng di tích quốc gia quan trọng như khu phượt sinh thái Tràng An, khu phượt Tam cốc - Bích Động, cố kỉnh đô Hoa Lư...

*

Tam ly - Bích Động, còn được nghe biết với những chiếc tên khét tiếng như "vịnh Hạ Long bên trên cạn" tốt "Nam thiên đệ nhị động" là 1 trong những khu du lịch trọng điểm quốc gia Việt Nam.

Toàn khu vực bao hàm hệ thống các hang rượu cồn núi đá vôi và các di tích lịch sử liên quan mang lại hành cung Vũ Lâm của triều đại đơn vị Trần nằm ở xã Ninh Hải, Hoa Lư.

*

Những khối núi đá vôi bị phong hóa và ăn mòn tạo thành các hình thù độc đáo, luôn luôn đem đến xúc cảm thích thú mang lại du khách.

Từ 27/2 mang đến 7/3, đoàn phim Kong: Skull Island vẫn bấm trang bị tại khu danh win Tràng An. Ngày 8/3, liên tiếp quay tại khu vực Tam ly - Bích Động.

*

Từ ngày 9/3 mang đến 15/3, đoàn phim cù tại váy Vân Long. Đây không những là khu du ngoạn mà cònlà quần thể bảo tồn thiên nhiên ngập nước lớn nhất vùng đồng bởi châu thổ Bắc Bộ. Đầm Vân Long nằm tại phía phía đông bắc huyệnGia Viễn.

*

Đầm Vân Long sở hữu vẻ đẹp non nước hữu tình.Mặt váy trong xanh, nhìn được rõ những thảm rong rêu bắt mắt dưới đáy.Cùng với đó là những núi đá vôi hùng vĩ, phần lớn đã biết thành nước ăn mòn thành khối hệ thống hang rượu cồn kỳ ảo.

*

Trong rất nhiều ngày phim Kong: Skull Island ghi hình, Tràng An với đầm Vân Long sẽ bố trí cho khác nước ngoài tham quan tiền theo những tuyến khác nhằm không tác động đến quá trình quay.