Tòa án Mỹ kết án tù chung thân một công dân Canada về tội cung ứng và trần thuật các đoạn clip tuyên truyền cho tổ chức triển khai Nhà nước Hồi giáo từ xưng (IS).

*

Máy bay không người lái xe Mỹ phá hủy thủ lĩnh IS trên Syria

0

Bộ bốn lệnh Trung trung ương của quân team Mỹ ngày 12/7 tuyên tía đã tàn phá Maher al-Agal, thủ lĩnh tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo từ xưng (IS) trên Syria, trong một cuộc không kích.

*

IS tuyên ba đột kích công ty tù Nigeria, 440 tù đọng nhân trốn bay

0

Nhà nước Hồi giáo (IS) từ xưng nhánh Nigeria hôm 6/7 vẫn tuyên tía nhận nhiệm vụ về vụ hốt nhiên kích vào một nhà tội nhân ở thành phố hà nội Abuja của Nigeria, khiến cho khoảng 440 tù nhân trốn thoát.

*

Mỹ bắt duy trì thủ lĩnh cấp cao của IS trên Syria

0

Reuters ngày 16/6 báo tin liên minh bởi Mỹ đứng vị trí số 1 đã đổ bộ xuống quanh vùng miền Bắc Syria và bắt duy trì một thủ lĩnh cấp cao của phòng nước Hồi giáo (IS) trường đoản cú xưng.

*

Thổ Nhĩ Kỳ tuyên cha bắt duy trì thủ lĩnh IS new

0

Các quan tiền chức cấp cao Thổ Nhĩ Kỳ cho thấy nước này đang bắt giữ lại thủ lĩnh new của tổ chức Nhà nước Hồi giáo từ bỏ xưng (IS) trong một cuộc đột nhiên kích trên Istanbul, theo Bloomberg.

*

IS đi đầu chương chết chóc bắt đầu ở Afghanistan

0

Taliban từng hẹn đảm bảo bình an cho các nhóm thiểu số ở Afghanistan, nhưng hàng loạt vụ tấn công gần đây cho thấy chúng ta một lần nữa không thể hoặc không muốn giữ lời hứa.

*

IS trỗi dậy hung tàn

0

Các vụ tiến công chết chóc gần đây tại Afghanistan làm tăng thêm lo ngại về sự việc trỗi dậy tiềm tàng của những nhóm rất đoan cùng vềsau có thể gây ra tai hại quốc tế.

*

Đao phủ khét tiếng của IS lãnh án

0

Tòa án bang Virginia, Mỹ ngày 29/4 đã tuyên án chung thân đối với Alexanda Kotey, thuộc bộ tứ đao phủ "Beatles" khét tiếng của IS, liên quan đến vụ tiếp giáp hại 4 công dân Mỹ.

*

IS: Thủ lĩnh Abu Ibrahim al-Qurayshi đã chết

0

Nhóm công ty nước Hồi giáo (IS) trường đoản cú xưng ngày 10/3 trước tiên tiênlên tiếng xác nhận cái chết của thủ lĩnh Abu Ibrahim al-Qurayshi đồng thời ra mắt tổ chức này còn có thủ lĩnh mới.

*

mẫu chân cụt khiến thủ lĩnh IS bị Mỹ hạ bệ

0

Cuộc truy nã lùng trong tương đối nhiều tháng bởi cả lực lượng trên bộ và máy bay không người lái của Mỹ, vẫn tiết lộ cụ thể về thủ lĩnh tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) từ bỏ xưng al-Qurayshi.

*

Mỹ hủy hoại thủ lĩnh IS nhưng cạnh tranh chặt không còn "đầu rắn"

0

Trước lúc thiệt mạng, al-Qurayshi đã chỉ đạo IS tăng cường đánh phá sống Syria. Tử vong của thủ lĩnh bự bố sẽ không còn lập tức chấm dứt các vụ tấn công trong sau này của IS.

*

chủ nhà bàng hoàng khi biết khách mướn là thủ lĩnh IS

0

Chủ nhà tín đồ Syria từng nhiều lần nói chuyện với al-Qurayshi nhưng mà không nhận biết điều khác thường. Cả ông và fan dân bao bọc đều sốc lúc biết hàng làng mạc là thủ lĩnh IS.

*

vày sao ông Biden quyết thực hiện chiến dịch hủy diệt thủ lĩnh IS?

0

Thực hiện chiến dịch bỗng kích nhằm mục tiêu bắt sống thủ lĩnh IS là quyết định tiềm ẩn nhiều khủng hoảng rủi ro cho Tổng thống Joe Biden, trong toàn cảnh uy tín của ông đang bị ảnh hưởng.

*

Thủ lĩnh "bóng ma" của IS khiến nhiều tranh cãi xung đột

0

Các tay súng IS mô tả al-Qurayshi là 1 trong "bóng ma", một thủ lĩnh bí hiểm và gần như là vô hình. Nhân đồ gia dụng này còn bị nghi vấn phản bội khi từng đưa tin cho quân nhóm Mỹ.

*

hàng xóm của thủ lĩnh IS bị khắc số lên trán

0

Người dân xung quanh đã bị lực lượng Mỹ viết số lên trán và trấn an tinh thần. Họ vẫn trải qua 1 đêm không ngủ với rất nhiều tiếng súng nã từ trên trời xuống của cuộc ko kích.

*

do sao Mỹ đưa biệt kích tới tận tay ở của thủ lĩnh IS?

0

Đột kích tận chỗ tiềm ẩn nhiều khủng hoảng và chỉ dành riêng cho mục tiêu quan trọng. Cuộc bất chợt kích sinh sống Syria cho thấy Mỹ coi Qurayshi là trong những nhân vật đặc biệt quan trọng nhất của IS.

*

Hành tung bí mật của thủ lĩnh IS vừa bị tiêu diệt

0

Thủ lĩnh IS vẫn chết sau khi dành đa phần cuộc đời ẩn mình trong nhân loại ngầm của các thành phần thánh chiến. Trước đó, bạn này từng bị quân nhóm Mỹ bắt giữ với thả trường đoản cú do.

*

Mỹ hủy diệt trực thăng thâm nhập vụ bỗng nhiên kích thủ lĩnh IS

0

Một trực thăng Mỹ gặp trục trặc chuyên môn trong vụ bỗng kích thủ lĩnh IS nghỉ ngơi Syria, sệt nhiệm Mỹ tiếp đến quyết định hủy diệt phương nhân thể này tại hiện nay trường.

01:27

*

Thủ lĩnh IS bị giết thịt trong cuộc hốt nhiên kích của Mỹ

0

Abu Ibrahim al-Hashimi al-Qurayshi, thủ lĩnh tổ chức khủng tía Nhà nước Hồi giáo (IS) từ bỏ xưng đã trở nên giết vào cuộc ko kích sử dụng máy bay không người lái xe của Mỹ ở miền bắc Syria.

*

Hình hình ảnh hiện trường chiến dịch bỗng dưng kích thủ lĩnh IS

0

Tòa nhà phương châm vụ chợt kích của quánh nhiệm Mỹ bị sập một phần do thủ lĩnh IS kích nổ bom trường đoản cú sát. Mỹ khẳng định mọi yêu đương vong của hay dân do hành động của member IS.

*

Đêm khiếp hoàng của những người hàng xóm thủ lĩnh IS

0

Người dân bao quanh trải qua đêm lo sợ khi đặc nhiệm Mỹ bất chợt kích ngôi nhà có thủ lĩnh IS. Một thiếu phụ đã từ bỏ sát bởi thuốc nổ cùng con trai trong ngôi nhà, nhân hội chứng cho biết.