Rừng mazon rậm rạp không thiếu những "quái vật" ăn thịt người, vô cùng khát máu và sẵn sàng tiêu diệt con mồi trong nháy mắt.

Bạn đang xem: Động vật ăn thịt người

Vì sao nhiều loài dã thú thích máu người?
Những vụ báo hoang giết người gần đây đã cho thấy hoàn cảnh có thể đẩy các "sát thủ" săn mồi trong thiên nhiên chuyển khẩu vị sang con người.
Bộ tộc Mexico cổ đại nuôi báo sư tử bằng thịt người
Một nhóm các nhà khoa học Mỹ tìm thấy bằng chứng chỉ ra người Teotihuacan cổ đại ở Mexico cho những con báo sư tử ăn xác người sau nghi thức hiến tế.
Ghê rợn những vụ động vật khát máu thảm sát con người
Con người đã tàn sát rất nhiều loài động vật. Nhưng cũng có những trường hợp những loại động vật đã khiến cho con người phải khiếp sợ bởi sức mạnh, sự hung bạo mà chúng gây nên.

Xem thêm: Tuyển Dụng Việc Làm Tháng 09/2021, Tìm Việc Làm Tại Cà Mau 09/2021

Dòng nước lũ đen sì khét lẹt xuất hiện ở Mỹ và cảnh báo đáng sợ từ giới khoa học
Dòng nước lũ kỳ dị “cuộn sóng” ở bang Arizona có thể gây hại cho nhiều loài sinh vật, thậm chí cả con người.
Video: Những động vật nguy hiểm nhất thế giới - Chó hoang châu Phi
Chó hoang châu Phi là một loài động vật có vú trong họ Chó, bộ Ăn thịt. Chúng là loài có cú cắn mạnh nhất trong các loài động vật có vú trong bộ ăn thịt.
Video: Chim gõ kiến mẹ vừa rời tổ, một "bóng đen" nhanh như chớp đã chui vào hốc cây và bắt cóc 4 chim con
Chú rắn săn chuột đã không có cơ hội sống sót nào khi phải chạm trán với con rắn hổ mang có kích thước và trọng lượng lớn hơn nó gấp nhiều lần.
Đúng như cái tên của mình, Black Racer là loài rắn không độc nhưng có tốc độ di chuyển cực nhanh. Liệu nó có thể chiến thắng một con rắn độc?
Hổ mang chúa rất thích ăn thịt các loài rắn khác bao gồm cả trăn vua. Lần này cuộc chiến không dễ dàng với nó.
Công nghệ mới
Phần mềm hữu ích