Nếu bạn đang tìm nơi dạy học bằng lái xe ô tô bằng B2 chất lượng hoặc trung tâm dạy lái xe ô tô bằng B2 uy tín để học lái xe ô tô tại Hà Nội thì hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng. Đây là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội có mức phí và trung tâm đạt chuẩn đáng để bạn dành thời gian tìm hiểu Khoá Học bằng lái xe ô tô tại Hà Nội tốt nhât hiện tại!Học lái xe ô tôkhông chỉ là để có một tấm giấy phép lái xe, học lái xe còn để có một tay lái vững và lái xe an toàn. Ai cũngcó thể có một tấm bằng lái xe, điều đó không khó. Nhưng việc lái chiếc xe có giỏi hay không, có một tay lái vững vàan toàn khi tham gia giao thônghay không lại là chuyện khác.Hãy tìm học một khóa học lái xe ô tô thực sự chất lượng và uy tín.

"học lái xe bài bản, chuyên nghiệp và hiệu quả"

*

Nội dung đào tạo lái xe ô tô

Nội dung đào tạo lý thuyết:Học lý thuyết trong thời gian ~ 2 tháng. Chủ yếu học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học cách làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô. Học viên sẽ được các giảng viên dạy lái xe ô tô hướng dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm thi sát hạch để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô.

Nội dung đào tạo thực hành:Học thực hành song song với học lý thuyết. Học viên sẽ học bài bản từ A - Z, từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn. Cho đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Những giảng viên dạy lái xe kinh nghiệm nhất sẽ truyền đạt lại những mẹo khi lái xe và cách để điều khiển và phản xạ một cách tốt nhất với chiếc xe ô tô của bạn.

Lý do bạn nên chọn Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng

Hãy quên đi những lời quảng cáo"bao đậu, thi hộ". chúng tôi không muốn thế và không hứa với học viên điều đó. Chúng tôi muốn các bạn lái xe an toàn, trung tâm sẽ dạy lái xe cho học viên một cách chuyên nghiệp vàbài bản nhất. Và với việc đặtchất lượng dạy học lên hàng đầu. Học viên không chỉ thi lái xe ô tô tốt mà sau khi học lái xe ô tô, bạn có thể tự tin cầm lái.

Trung tâm đào tạo được Sở GTVT Hà Nội cấp phép đào tạo lái xe các hạng A, B, C từ năm 1997

Bạn là một người bận rộn và không thể học lái xe trong giờ.Bạn hoàn toàn yên tâm, bạn có thể đến học cả vào thứ 7 hoặc chủ nhật. Khi đăng ký học, trung tâm sẽ phát thẻ học lái xe cho bạn, bạn có thể đăng kýhọc kể cả ngoài giờ hành chính. Nếu không hài lòng với thầy dạy lái xe của mình, học viêncó thể yêu cầu đổi giảng viên.

Cung cấp tài liệuhọc lái xe ô tô

Học lái xe oto với 1 thầy/ 1 học viên

Học ngay sau khi nộp hồ sơ

Có thể bảo lưu kết quả học lái xe ô tô nếu học viên đi công tác

Có thể đóng học phí làm nhiều lần

Có hợp đồng đào tạo lái xe với cam kết rõ ràng

*


Để phục vụ công tác dạy học lái xe ô tô, trung tâm đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cũng như chính sách chăm sóc học viên. Học viên hoàn toàn tin tưởng và an tâm về số học phí các bạn bỏ ra, vì chúng tôi đáp ứng mọi dịch vụ mà học viên cần.

Với hệ thống sân tậpmới, đủ 10 bài thi sa hình. Trung tâm mang đến cho bạn sân tập tốt nhất. Sân bãi luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Hệ thống xe thực hành gồm hàng 100 thường xe phục vụ nhu cầu dạy lái xen như: Lanos, Vios, Innova, MAZDA…. Hi vọng sẽ mang lại sự thoải mái và chất lượng tốt nhất cho các học viên.

Học lái xe ô tô với chi phí rẻ, chất lượng tốt

Yếu tốhọc phíluôn được mọi người quan tâm trên hết. Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cho học viên những khóa học lái xe tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Học phí học lái xe ô tô của trung tâm được niêm yếtcông khai, rõ ràng. Tránh tình trạngtiêu cựcvà không minh bạch trong suốt quá trình học lái xe. Học viên không phải lo lắng về việc có phải đóng thêm phụ phí xăng xe, đi lại ...

Quy trình đăng kí học lái xe ô tô B2.

Đây là phần đơn giản nhất đối với học viênhọc lái xe ô tô. Các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 CMND photo và 8 ảnh 3x4 mang qua địa chỉ của trung tâm để đăng kí là có thể đi học ngay không cần chờ đợi. Hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà để đảm bảo thời gian công việc của các bạn.

Lưu ý: Ảnh chụp nên theo đúng chuẩn quy định

*

Đặc biệt các bạn có thể đăng kínộp hồ sơ học lái xe online. Sau khi đăng kí các bạn sẽ nhận được thông báo kết quả và nhân viên sẽ liên hệ để sắp xếp ngay buổi học đầu tiên.Phần này các bạn có thể liên hệ tới hotline trung tâmđể được hỗ trợ.

+ Học lý thuyết và thực hành buổi đầu tiên:Học lý thuyết buổi 1 các bạn sẽ được học mẹo các khái niệm,nghĩa vụ,đạo đức của người lái xe và được hướng dẫncài phần mềm học lái xetốt nhất trên di động.

+ Học thực hành các bạn sẽ được giáo viên dạy làm quen xe,hiểu 1 số thông số đơn giản trên xe ô tô mà các bạn nên biết trong quá trìnhhọc lái xe ô tô.Được làm quen với côn số,vào số,thay đổi số,đạp phanh,đạp ga,….Sau khi làm quen được cảm giác về xe các học viên sẽ được hướng dẫn các bài tập sa hình sát với phần thi thực hành.