Quỳnh Lam và bạn trai người Anh vừa kỷ niệm 10 năm gắn bó. Nữ diễn viên cho biết cả hai không áp lực chuyện phải tổ chức lễ cưới.

Bạn đang xem: 10 năm yêu của quỳnh lam và bạn trai tây kém tuổi

Trao đổi với Zing, diễn viên Quỳnh Lam cho biết cô và bạn trai Alex vừa kỷ niệm ngày tròn 10 năm yêu thương, gắn bó. Cả hai từng dự tính tổ chức lễ cưới nhưng do ảnh hưởng dịch nên hoãn.

"Lễ cưới cũng chỉ là hình thức thôi nên cả hai không áp lực. Chúng tôi đang đợi tình hình dịch ổn định rồi tính tiếp", cô nói.

Theo Quỳnh Lam, trong giai đoạn giãn cách xã hội, cả hai dành thời gian bên nhau. Bạn trai người Anh dạy học online. Nữ diễn viên nấu nướng, làm việc nhà, đọc kịch bản mới và tranh thủ cập nhật thông tin dịch bệnh từ các kênh truyền thông chính thống.

Quỳnh Lam và bạn trai trải qua 10 năm gắn bó. Ảnh:
hoangquynhlam.

Trải qua 10 năm gắn bó, Quỳnh Lam và bạn trai vẫn giữ được tình cảm mặn nồng. Nữ diễn viên cho biết cả hai duy trì những nguyên tắc rõ ràng trong tình yêu lẫn cuộc sống hàng ngày.

"Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và không được to tiếng mỗi khi xảy ra chuyện. Khi cả hai đều nóng giận, to tiếng sẽ dẫn tới mất kiểm soát, không giữ bình tĩnh và làm tổn thương người yêu. Còn sự lắng nghe là để hiểu người bạn đời của mình muốn gì, gặp khúc mắc gì và tìm cách tháo gỡ. Trong chuyện tình cảm, thời gian là thước đo, bài kiểm tra cho cả hai", Quỳnh Lam tâm sự.

Nữ diễn viên nói trước đây, mỗi khi kết thúc xong bộ phim, cô và Alex thường du lịch để hâm nóng chuyện tình cảm. Mối quan hệ của họ được gia đình ủng hộ.

"Chuyện tình của chúng tôi được cha mẹ hai bên ủng hộ. Tôi đã nhiều lần sang Anh thăm gia đình người yêu. Ngược lại, Alex cũng gặp gỡ cha mẹ tôi. Gia đình tôi rất quý Alex vì sự thân thiện, cởi mở", Quỳnh Lam bày tỏ.

Xem thêm: Bi Rain Thừa Nhận Yêu Đơn Phương Kim Tae Hee Suốt 1 Năm, 9 Năm Gắn Bó Của Bi Rain, Kim Tae Hee

Quỳnh Lam là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ phía Nam. Cô gây ấn tượng với khán giả qua hàng loạt bộ phim như Cô dâu tuổi Dần, Theo dấu hương xưa, Vết xước, phim Mãi theo bóng em, Hoàng hôn ấm áp… Cô từng được đề cử giải Mai Vàng năm 2016 với vai Trinh Trinh trong phim Hai người vợ.

Bạn trai của nữ diễn viên tên Alex, sinh ra tại Anh, cao 1,8 m. Hiện, anh là giáo viên tại một trường quốc tế ở TP.HCM.

404 Not Found stream-preview.news.zdn.vn
Khả năng nói tiếng Anh của đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hòa bình 2021 Trong buổi trò chuyện với Zing, người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên thử sức với câu hỏi ứng xử giả định bằng tiếng Anh, thể hiện khả năng ngoại ngữ lưu loát.

Đào Trọng Thịnh: "Tôi suýt trở thành cố nhạc sĩ vì Covid-19"

Sau gần một tháng điều trị, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh đã được xuất viện, trở về nhà. Các thành viên khác cũng bình phục, quay lại nhịp sống bình thường.

Tâm An

quỳnh lam và bạn trai người Anh quỳnh lam bạn trai quỳnh lam bạn trai của quỳnh lam

Châu Quốc Cương: "Sau Triệu Vy có thể là Lý Liên Kiệt"

0 54

Đạo diễn Châu Quốc Cương cho biết sắp tới ngành giải trí sẽ có biến động lớn. Không chỉ nghệ sĩ trẻ, loạt tên tuổi kỳ cựu cũng bị ảnh hưởng.

Thang Duy về quê sống

0 27

Nữ diễn viên cho biết gia đình cô đã chuyển về sống ở vùng nông thôn để tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Ảnh chưa chỉnh sửa của Hyun Bin ở tuổi 39

0 22

Bộ ảnh hậu trường do công ty cung cấp đã tiết lộ ngoại hình thật ở tuổi 39 của Hyun Bin. Nam diễn viên được khen trẻ trung hơn tuổi thật.