dù chưa thỏa thuận tổ chức đám hỏi với bạn trai Việt kiều, tuy nhiên "nữ hoàng giải trí" sẽ có hành động ngầm xác minh mối tình dục với mẹ ck tương lai.


XEM VIDEO: Cặp đồng bọn Hồ Ngọc Hà- Thanh Hằngquay đoạn phim "sống ảo", những thiết kế của "nữ hoàng giải trí" khiến chú ý.

Chuyện đời tư của con gái ca sĩ hồ Ngọc Hàluôn là chủ đề được giới truyền thông media và khán giả quan tâm.Ít khi báo cáo về những rầm rĩ xoay quanh mình, nhưng điều này càng khiến người hâm mộ tò mò rộng về "nữ hoàng giải trí".Mới đây, tin đồnHồ Ngọc Hàmang bầu với chúng ta trai Kim Lýđang gây "sốt". Dù chưa một lần báo cáo về điều này, tuy vậy vòng 2 ngày một to của cô bé ca sĩ cho biết khả năng caocặp trai tài gái sắc đẹp của showbiz Việt sẵn sàng "lên chức".*

Dù hồ nước Ngọc Hà và Kim Lý đều chưalên giờ đồng hồ về lời đồn thổi bầu bí, nhưng một số nguồn tin gần gũi đã khẳng định khá chắc hẳn rằng về điều này.Mới đây, hình ảnh Hồ Ngọc Hà lộ vóc dánggiống phụ nữ mang bầu được ghi lại gây chú ý.

Không chỉ gồm những thay đổi về khung người vàphong bí quyết thời trang, mà quan hệ giữa ca sỹ hà hồ với gia đìnhKim Lý cũng ngày dần gắn kết, thân mật hơn. Cô bé ca sĩ 8Xđã gọi bà mẹ ruột Kim Lý là "mama" dù không có đám hỏi chính thức như thế nào diễn ra.

Cụ thể, nhân kỉ niệm sinh nhật 75 tuổi của mẹ, Kim Lý đăng tải hình ảnh thời con trẻ của bà kèm lời nhắn xúc động bởi tiếng Anh, trợ thời dịch: "Con biết khẩu ca không lúc nào là đủ, mà lại tự đáy lòng mình con ý muốn gửi lời cảm ơn vì tất cả mọi điều mẹ dành riêng cho con. Bé yêu chị em vô cùng và mong sẽ sớm được chúc mừngmẹ trong thời gian tới".


Dưới phần bình luận, ca sỹ hà hồ cũng nhờ cất hộ lời chúc mừng cho tới mẹ chồng tương lai. Cô nhắn: "Happy birthday Mama" (tạm dịch: "Chúc mừng sinh nhật mẹ").

Khi Kim Lý đăng hình ảnh mẹ thời trẻ, hồ nước Ngọc Hà đang vào chúc mừng và điện thoại tư vấn bà là "mẹ".

Cách xưng hô ngọt ngàogiữa hồ nước Ngọc Hà với mẹ ck phần nào cho biết thêm mối quan tiền hệ thân thương của cả hai. Được biết, hiện cha mẹKim Lý đang sống tại Thuỵ Điển. Cha anh tuổi đã kế bên 80, còn mẹ cũng đã 75. Cha Kim Lý vận động kinh doanh với khá nhiều cửa hiệu trên Mỹ, còn bà bầu anh từng thao tác cho tổ chức triển khai Liên hiệp quốc của Thụy Điển.

Nữ ca sĩ hạng A của showbiz từng những lần qua thăm gia đình bạn trai, thậm chí đi cùng cha mẹ mình vào thời điểm cuối năm 2018. Về quan hệ của bạn nữ với gia đình mình, Kim Lý từng trọng điểm sự:"Bố bà bầu tôi thấy cô ấy cực kỳ tuyệt vời, như cách tôi nghĩ về về cô ấy".Tình cảm giữa 2gia đình vô cùng khăng khít, mẹ ruột của Kim Lý cực kỳ hợp tínhmẹ hồ nước Ngọc Hà.

Bố bà mẹ Hồ Ngọc Hà từng mang đến Thuỵ Điển thăm "sui gia tương lai".

Mối quan hệ giới tính giữagia đình Kim Lý cùng Hồ Ngọc Hà khôn xiết thân thiết.

Hai mẹ thường đi du lịch và chụp ảnhcùng nhau.

Theo một số nguồn tin, hồ nước Ngọc Hà đã ở tháng thứ 5 của bầu kỳ. Cô được ekip với Kim Lý quan tâm sức khoẻ gần cạnh sao, đi làm cũng luôn luôn có tín đồ đi theokề cận chuyên sóc.

Có thể thấy, dùchưa gồm lễ cưới nào diễn ra nhưng gia đình Kim Lý vẫn ngầm xem hồ nước Ngọc Hàlà thiếu phụ dâu thảo.

Trong một bài phỏng vấn vào cuối năm 2019, hồ Ngọc Hàtừng thẳng thắn share quan điểm về chuyện kết hôn:“Tôi sợ hôn nhân, bởi mình "đã từng". Những người thanh nữ đã trải qua như tôi chắc chắn cũng vẫn có để ý đến giống mình. Tôi vẫn yêu trong nghiêm túc, trong lòng trạng yêu nhau vẫn lãng mạn hơn. Tôi thấy việc kết hôn mất thời gian lắm.

Tôi nghĩ về Kim Lý đang hiểu mình. Đến thời điểm hiện tại, tôi thấy hôn nhân cũng không quan trọng đặc biệt như mọi bạn vẫn nghĩ. Quan trọng đặc biệt nhất là 2 người có cảm thấy hạnh phúc với nhau hay là không thôi. Còn nếu mang đến lúc nào đó, tôi kết hôn cũng trở thành làm rất đơn giản dễ dàng với sự có mặt của mái ấm gia đình 2 mặt thôi”.


*
*
*