*
*

NỘI DUNG CHÍNH

Việc giao dịch thanh toán chứng khoán đã trở nên dễ ợt hơn khi bao gồm sự can thiệp của Internet. Đặt lệnh đầy đủ lúc, phần nhiều nơi. Trong nội dung bài viết này, hocketoanthue.edu.vn vẫn hướng dẫn chúng ta giao dịch Online trên hệ thống giao dịch trực tuyến của người tiêu dùng chứng khoán rồng Việt ( VDSC).

Bạn đang xem: Vds: ctcp chứng khoán rồng việt

1. HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN TẠI VDSC :

*

Đăng nhập vào khối hệ thống theo tên đăng nhập cùng mật khẩu :Đường Linkhttps://online.vdsc.com.vn/rv/login.action

Lưu ý:- đánh giá số serial của bên trên thẻ gồm trùng khớp cùng với số serial hiện trên màn hình.- Tắt những bộ gõ tiếng việt khi nhập tọa độ thẻ- Nhập đúng mực giá trị những ô theo tọa độ được yêu cầu- Không phân biệt chữ hoa, chữ thường đối với các quý hiếm nhập- ví như xác thực tin tức 5 lần không thành công, thẻ giao dịch sẽ bị khóa.- nên trợ giúp những vấn đề liên quan đến thẻ giao dịch, liên hệHotlineđể được trợ giúp

2. HƯỚNG DẪN ĐẶT LỆNH

Vào tab thanh toán giao dịch cổ phiếu-> chọn mục Đặt lệnh Mua/Bán cổ phiếu

Cách đặt lệnh hệt như viết phiếu lệnh thông thường

*

Bước 1: Điền tin tức lệnh đặt

- Chọn loại lệnh: Mua/bán

- Mã triệu chứng khoán

- Số lượng

- Giá để mua:

- Limit Order: Lệnh giới hạn (yêu cầu ghi rõ mức giá đặt)

- ATO: Lệnh thị phần (không yêu mong ghi mức giá đặt)

Ví dụ: đặt lệnh tải 100 kinh doanh thị trường chứng khoán SSI với cái giá đặt mua 20.500 đồng. Màn hình nhập lệnh đã nhập như sau:

*

Chú ý:Với mức giá thành Limit, đơn vị chức năng tính là 1000 đồng. Phần mặt hàng trăm, hàng chục và đơn vị để sau dấu (.). VD: nếu đặt lệnh với mức giá 50600 (đồng) nhà đầu tư chỉ việc nhập là 50.6. Nếu để lệnh với cái giá là 150000 thì chỉ cần nhập là 150.

Các giữ ý:Theo phương tiện của TTGD về cách đặt lệnh nhà chi tiêu cần chăm chú để tiến hành lệnh đặt lên trên hệ thống VDSC Online:

- Đảm bảo 100% phần trăm ký quỹ khi để lệnh mua/bán cổ phiếu

- Không thực hiện giao dịch lô lẻ

- Đối với lệnh thảo thuận quý khách hàng không thể đặt trực tiếp trên hệ thống VDSC Online mà nên trực tiếp tương tác công ty và để được hướng dẫn nỗ lực thể.

- hệ thống Online của VDSC cho phép khách hàng để lệnh khối lượng lên mang lại 200.000 cổ phiếu với mã sàn HOSE. Với những lệnh đặt có trọng lượng từ 20.000 CP trở lên, hệ thống sẽ tự động tác thành những lệnh nhỏ dại với khối lượng mỗi lệnh không quá 19.000 cổ phiếu.

- Giá đặt mua/bán chứng khoán đảm bảo an toàn thực hiện nay trong biên độ giá bán trần, sàn.

Xem thêm: Mua Bán, Thanh Lý Máy Xay Sinh Tố Công Nghiệp Blender, Thanh Lý Máy Xay Omniblend

Sở GDCK hcm (HOSE): Biên độ trằn sàn là ±7%

Sở GDCK thành phố hà nội (HNX): Biên độ trần sàn là ±10%

TT ĐĂNG KÝ GD UPCOM: Biên độ nai lưng sàn là ±10%

- lúc nhập mã đầu tư và chứng khoán để để lệnh, khối hệ thống VDSC Online có cung cấp khách hàng biên độ trần/sàn của từng mã kinh doanh chứng khoán để người tiêu dùng kiểm tra trước khi đặt lệnh.

- lúc nhập mã đầu tư và chứng khoán đặt mua/bán, đề xuất nhập đúng mực mã triệu chứng khoán, viết hoa tất cả các chữ cái. Các mã chứng khoán đặc biệt quan trọng như mã các cổ phiếu quỹ cần viết đúng đắn như sau: Mã chứng từ quỹ VF1: VFMVF1 Mã chứng từ quỹ PRU: PRUBF1

Bước 2: xác nhận lệnh đặt bằng mật khẩu giao dịch

Tại màn hình hiển thị đặt lệnh, ngay sau thời điểm điền khá đầy đủ thông tin lệnh đặt, người sử dụng nhập Mã xác nhận giao dịch để xác thực lệnh, bảo đảm tính bảo mật thông tin và an ninh cho tài khoản quý khách.

Ngay sau khi bấm Đặt lệnh, lệnh sẽ được gửi vào khối hệ thống VDSC xử lý

Lệnh đáp ứng đầy đủ điều kiện để lệnh: thời gian, cam kết quỹ, giá đặt, một số loại lệnh v.v.... Sẽ được gửi thành công vào khối hệ thống VDSC, screen sẽ gửi sang screen thông báo lệnh để thành công

3. QUẢN LÝ LỆNH VÀ DANH MỤCĐặt lệnh khá đơn giản và dễ dàng tại mục này, bối cảnh dễ nhìn chỉ cần thao tác Mua/Bán và chọn cách giá đi kèm trọng lượng trong bảng đặt. Hãy ấn “ xác nhận “ sau khoản thời gian điên hết những thông tin bên dưới.Sau lúc ấn xác nhận, khối hệ thống sẽ hiển thị bảng thông tin đặt lệnh, đánh giá lại 1 lần nữa các thông lệnh đặt, Nhập mã số xác thực trên thẻ ma trận của chúng ta và chọn đặt lệnh. ( lưu giữ xác thực để giúp NĐT để lệnh nhanh hơn trong số lần sau). đánh giá lệnh đặt trong thời gian ngày ngay trên bảng lệnh đặt.Quản trị danh mục chi tiêu tại “ hạng mục “ , hệ thống có thống kê đo lường giá vốn, quý hiếm thị trường, % lời/lỗ để NĐT có thể quan sát hạng mục mình.

*

4. QUẢN LÝ TÀI KHOẢNQuản lí gia tài NĐT có thể nhìn thấy tài khoản của chính bản thân mình rất bỏ ra tiết, từ số phương diện thực có, số tiền rất có thể rút, lãi tiền gửi, giá trị đầu tư và chứng khoán ( sẽ về, ngóng về), …Sao kê triệu chứng khoán, sao kê tiền, sao kê ứng trước, sao kê giao dịch kí quỹ, sao kê phí lưu kí góp NĐT chủ động kiểm soát được các vận động liên quan mang lại phí, kinh doanh chứng khoán và thanh toán của mình.

*

Quản lí giao dịchNĐT tiến hành các làm việc chuyển tiền tại đây, Tài khoản ngân hàng đã được links sẵn, hãy lựa chọn tài khoản mà bạn muốn chuyển tiền đến, điền số chi phí và nội dung sa đó chọn “ triển khai “Hãy triển khai đăng kí quyền download và tra cứu vãn quyền gây ra tại tiến hành quyền.Kí phiếu lệnh Online góp NĐT dễ dàng hơn vào việc xác thực lệnh mà môi giới đang đặt góp mình.

*

5. THÔNG TIN CHỦ TÀI KHOẢNThông Tin: Tại trên đây là toàn thể các thông tin cá nhân của NĐT được hệ thống cập nhật. Hãy đánh giá và nếu gồm sai sót hãy báo lại cho môi giới của khách hàng ngay.Quản lí dịch vụ: NĐT bao gồm thể bổ sung cập nhật đăng kí thêm 3 dịch vụ nếu khách hàng chưa đăng kí.Đăng kí SMS rồng (8.800đ/tháng)Đăng kí Maildragon ( free)Đăng kí ETA ( giao dịch trực đường không sử dụng hỗ trợ tư vấn của môi giới, được ưu đã phí 0.15% với hoàn 10% phí )Chương Trình người tiêu dùng thân thiết: dragon Việt bao gồm chương trình tích điểm đổi thưởng, hãy theo rõi điểm thưởng để có thể nhân được hồ hết món quà giá trị tại VDSC.

—————————————————