Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi livestream trò chuyện cùng khán giả về mối quan hệ của anh và Mỹ Tâm cũng như chuyện tình cảm hiện tại.

Gần đây, dân mạng rầm rộ lan truyền thông tin Mỹ Tâm hẹn hò cùng đàn em Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng cũng trở thành một trong những gương mặt được khán giả dồn sự chú ý. Bởi trước đó, nam ca sĩ từng được cho là đem lòng yêu đơn phương Mỹ Tâm trong nhiều năm.

Bạn đang xem: Mỹ tâm và đàm vĩnh hưng mới nhất

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm là đôi bạn thân thiết nhiều năm trong nghề.

Trong livestream, giọng ca “Lâu Đài Tình Ái” cho biết, anh nhận được rất nhiều cuộc gọi và tin nhắn hỏi thăm từ mọi người nhưng bản thân vẫn cảm thấy rất vui vẻ, không có gì căng thẳng như cộng đồng mạng suy đoán. "Tôi phải mừng cho Mỹ Tâm chứ. Ít ra thì sau quá nhiều năm, Mỹ Tâm đã tìm được cho mình một người yêu, người khiến em yên tâm, tin tưởng, gửi gắm được tất cả cảm xúc, vui buồn", anh nói.

Xem thêm: ‎ Neighbours From Hell : Season 1, ‎Neighbours From Hell

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục khẳng định việc mình luôn xem Mỹ Tâm là bạn bè thân thiết và chúc phúc cho đàn em: "Với tôi, chuyện Mỹ Tâm có người yêu là hết sức bình thường, cũng giống như nhiều người bạn khác như Lam Trường, Đan Trường, Quang Dũng, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ..., ai có hạnh phúc, tôi cũng thật lòng chúc mừng. Thậm chí, tôi sẽ tự tay dẫn Mỹ Tâm ra chào chú rể và hát trong đám cưới của Tâm, chơi vậy mới đẹp”.

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong livestream mới nhất đươc phát trên trang cá nhân.
Thêm vào đó, trong đoạn livestream của mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngần ngại chia sẻ việc bản thân đã có người yêu trẻ tuổi. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, anh vẫn chưa thể tiết lộ danh tính của người đó. "Dù sao tôi cũng xác định rõ rồi, tôi và Mỹ Tâm chỉ là anh em tốt với nhau. Bản thân tôi đã có hạnh phúc riêng, niềm vui riêng trọn vẹn của mình. Tôi rất vui và đang rất hạnh phúc với người ấy, nên không thể nào đòi hỏi, mong muốn Mỹ Tâm phải thế này, thế kia. Người yêu tôi còn trẻ hơn Mỹ Tâm nữa, trẻ lắm. Mọi người yên tâm đi", nam ca sĩ bất ngờ tiết lộ.

Đàm Vĩnh Hưng "hành động" khi Mỹ Tâm khoe ảnh sánh vai cùng tình trẻ?

Đàm Vĩnh Hưng chi bộn tiền tái hiện khung cảnh Sài Gòn xưa đón Tết trong biệt thự 60 tỷ

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ có người yêu tại Mỹ

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ người yêu bí ẩn sau các cuộc tình tan vỡ

Vũ Hà tiết lộ bất ngờ về chuyện tình của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm

Phan Văn Đức mua xe sang hơn 2 tỷ đồng tặng vợ

Công Vinh - Thủy Tiên công bố các khoản chi cho miền Trung

Phương Oanh phản hồi khi bị xúc phạm ngoại hình trong "Hương vị tình thân"

Công Vinh: "Ồn ào chuyện từ thiện, tôi và Thủy Tiên mất rất nhiều"

Vén màn Ngũ nhãn: Liên minh tình báo thách thức "giấc mộng Trung Hoa"

Triệt phá "sòng bài online" liên tỉnh với giao dịch trên 50 tỷ đồng

Cả thanh xuân đầu tư kiếm tiền còn hơn kiếm chồng: Lấy chồng sớm làm gì?

Ca sĩ Y Jang Tuyn qua đời ở tuổi 42 vì Covid-19

Lệ Quyên viết "tâm thư" giữa ồn ào từ thiện của nghệ sĩ

Hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Tấn Lực trước khi qua đời tuổi 31 vì Covid-19

Đạo diễn tiết lộ thú vị xung quanh bộ phim "11 tháng 5 ngày"

live traem nói về tiền từ thiện BTV Diệp Chi tiết lộ chuyện thú vị phim giờ vàng VTV người nổi tiếng

Lý do khiến chồng Bảo Thanh bỏ công việc ổn định làm quản lý cho vợ

Loạt ảnh đáng yêu, ngắm mãi không chán của con gái MC Quyền Linh

Ca sĩ Y Jang Tuyn qua đời ở tuổi 42 vì Covid-19

Việt Hương tiết lộ tình trạng sức khỏe của ca sỹ Phi Nhung

Công Vinh: "Ồn ào chuyện từ thiện, tôi và Thủy Tiên mất rất nhiều"

Lệ Quyên viết "tâm thư" giữa ồn ào từ thiện của nghệ sĩ

Sự trùng hợp kỳ lạ của 3 mỹ nam đóng vai Sở Khanh trong phim Việt

Việt Anh - Quỳnh Nga đang sống chung nhà sau nhiều lần phủ nhận chuyện hẹn hò?

Thời sự Xây dựng Đảng Kinh tế Xã hội Phóng sự Giáo dục Pháp luật Quốc tế Thể thao Sức khỏe Giải trí Vô xứ Nghệ Báo Nghệ An Bạn cần biết Media

Báo Nghệ An điện tử - Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Nghệ An

Giấy phép hoạt động báo điện tử số: 304/GP-BTTTT