bộ ba giảng dạy viên của Giọng hát Việt mùa 4 có Thu Minh, Đông Nhi cùng Noo Phước Thịnh sẽ tham gia chương trình Đại nhạc hội VinID Đại hỷ xuân 2017 trên Hà Nội, ngày 15/1.

Dàn giám khảo The Voice 2017 vừa được nhà sản xuất tiết lộ cách trên đây ít ngày khiến khán giả đặc biệt chú ý. Thu Minh, giám khảo Giọng hát Việt mùa trước tiên xác định trở lại ghế nóng sinh hoạt mùa giải năm nay. Trong những lúc đó, 3 đào tạo và huấn luyện còn lại là hồ hết ca sĩ trẻ đã thu hút sự ân cần của người theo dõi trên thị phần âm nhạc là Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên.Bạn đang xem: Giám khảo the voice 2017

Thu Minh là ca sĩ download giọng hát đỉnh, những năm kinh nghiệm trong nghề. Cô cũng từng là giảng dạy viên sát cánh đồng hành và góp Hương Tràm thành công ở mùa trước tiên của Giọng hát Việt. Tía giám khảo còn lại tuy khôn cùng trẻ nhưng phần lớn là đông đảo ca sỹ có lượng fan ái mộ “khủng”.

Bạn đang xem: Giám khảo the voice 2017

Sức hút của cục tứ quyền lực tối cao này mang về cho The Voice 2017 là điều không phải bàn cãi. Công chúng hy vọng sẽ được chứng kiến màn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trên ghế nóng của các huấn luyện viên này.

Tuy nhiên, trước khi tranh đấu trên The Voice, 3 trong 4 giám khảo của Giọng hát Việt 2017 sẽ sở hữu được cuộc “ganh đua” tại Đại nhạc hội VinID Đại hỷ Xuân 2017 do tập đoàn lớn Vingroup ra mắt tại sân chuyển vận Mỹ Đình thủ đô hà nội vào ngày 15/1.

Năm 2016, Thu Minh góp phương diện với sứ mệnh giám khảo tại Vietnam Idol, mở màn ước mơ tuy vậy lại khá vắng nhẵn trên các sân khấu ca nhạc. Hoàn toàn có thể nói, Đại hỷ Xuân 2017 là công tác xứng tầm để cô diễn đạt được giọng hát nội lực và sức lôi cuốn sân khấu của mình.

Ban tổ chức chương trình Đại nhạc hội đến biết, Thu Minh sẽ biểu hiện 3 ca khúc. Cô đem về sân khấu ca khúc Bay nhộn nhịp và phiên bản mashup Xinh cùng Just Love.

Noo Phước Thịnh đem lại những mảng âm nhạc đậm không gian tết hơn. Giọng ca Gạt đi nước mắt đang trình diễn bản mashup hai ca khúc Tình Yêu color nắng và phần nhiều ngày xuân rực rỡ. Lân cận đó, anh cũng tạo thành sự bất thần khi mang Hold Me Tonight cho với sân khấu Đại nhạc hội VinID Đại tin vui Xuân 2017 lần này.

Xem thêm:

Có thể nói, Thu Minh, Noo Phước Thịnh với Đông Nhi đều đem lại những tiết mục sôi động nhất dành riêng cho khán giả. Tất cả lẽ, “cuộc đua” của 3 vị huấn luyện và đào tạo viên The Voice 2017 chỉ hoàn toàn có thể ngã ngũ lúc sân khấu Đại tin vui Xuân 2017 diễn ra.

Ngoài cỗ ba quyền lực của The Voice 2017, lịch trình còn sự tham gia của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như sơn tùng mtp M-TP, hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Thu Minh, team nhạc MTV, Phương Vy, rapper Suboi, tiệm quân Vietnam’s Got talent – tay trống nhí Trọng Nhân…

Đại nhạc hội VinID Đại hỷ Xuân 2017 là sảnh khấu của những màn trình diễn rất dị chưa từng có của những ca sĩ trước đây. Đạo diễn Việt Tú cũng cho biết anh đã thể nghiệm nhiều ý tưởng, kết nối các ngôi sao sáng tham gia để có những tiết mục cuốn hút nhất.


*

Theo bật mí của ban tổ chức, sảnh khấu quanh đó trời quy mô, màn hình hiển thị LED 1000 mét vuông cùng mặt hàng tấn đồ vật sẽ có tới cho những người xem những biểu diễn cực đỉnh. Đạo diễn Việt Tú cho thấy thêm thêm, con số thiết bị âm thanh, ánh sáng được kêu gọi dự kiến cấp 3 lần so với các chương trình nhạc hội được tổ chức triển khai trong nước trước đây.

Chương trình Đại nhạc hội còn diễn ra màn cù số may mắn dành cho các công ty thẻ VinID có giá trị kỷ lục lớn nhất Châu Á – ngay gần 100 tỷ - với nhiều giải thưởng giá trị như 50 xe cộ Toyota Camry, 1000 chiếc điện thoại apple iphone 7 cùng 20.000 giải thưởng tích điểm trị giá 1 triệu đồng.

Chương trình Đại nhạc hội VinID Đại tin vui Xuân 2017 được tổ chức triển khai tại sân Vận Động tổ quốc Mỹ Đình là sự kiện tri ân quý khách có quy mô lớn nhất từ trước đến lúc này tại Việt Nam. Lịch trình được tập đoàn Vingroup đầu tư công phu và kỹ lưỡng, quy hợp dàn sao hàng đầu Việt phái mạnh như Thu Minh, hồ nước Ngọc Hà, Lệ Quyên, Noo Phước Thịnh, ca sỹ sơn tùng mtp MTP, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Phương Vy, Su Boi, MTV, Monstar, Trọng Nhân Got Talent.

Thông tin chi tiết tham khảo: www.vingroupcard.net hoặc facebook.com/vinid.net.