Cốc nguyệt san thì rất gần gũi gì với phái nữ Việt Nam trong số những năm ngay gần đây. Mặc dù nhiên, có một vài thông tin nhận định rằng những fan chưa dục tình thì tất yêu sử dụng thành phầm này, hoặc một vài chị em lo âu dùng cốc sẽ ảnh hưởng đến màng trinh. Từ bây giờ chúng mình đã hướng dẫn phương pháp chọn ly nguyệt san dùng cho người chưa quan hệ giới tính và câu trả lời rõ về vụ việc này.


*

Một số chị em sốt ruột dùng cốc sẽ tác động đến màng trinh


Thật sự mà nói thì không tồn tại loại cốc nguyệt san nào được thiết kế với dành riêng cho người chưa quan hệ tình dục tình dục cả. Vốn dĩ cốc nguyệt san gồm cơ chế áp dụng là được chuyển vào bên phía trong âm đạo, vị vậy khi sử dụng cốc thì chắc chắn màng trinh cũng trở nên ít các bị ảnh hưởng. Cần nếu nàng chưa từng quan hệ cơ mà không quá quan trọng vấn đề màng trinh và muốn trải nghiệm những ưu thế tuyệt vời của dòng sản phẩm này thì hãy để ý các tiêu chí chọn cốc sau đây nhé:

Chọn ly nguyệt san từ rất nhiều thương hiệu uy tín

Một chiếc cốc unique sẽ luôn là tiêu chuẩn tiên quyết giúp nàng có rất nhiều trải nghiệm xuất xắc vời. Và đặc trưng hơn nữa vì đấy là lần đầu áp dụng cốc nguyệt san của người tiêu dùng nên khi chọn mua sản phẩm từ đầy đủ thương hiệu uy tín có hệ thống phân phối rộng khắp nước ta chẳng hạn như Lincup, các bạn sẽ được những nhân viên hỗ trợ và bốn vấn chi tiết nhất hoàn toàn có thể để sẵn sàng thật xuất sắc cho lần đầu thực hiện của mình.


*

Nên chọn cốc nguyệt san từ mọi thương hiệu uy tín


Cốc nguyệt san dùng cho những người chưa dục tình nên bao gồm chiều nhiều năm ngắn

Bạn nên tìm hiểu thêm những dòng cốc tất cả chiều nhiều năm thân ly thật ngắn, nhằm khi áp dụng nếu như ý thì đã ít tác động đến màng trinh của bọn chúng mình. Chú ý là phải dựa vào chiều nhiều năm thân ly chứ không phải chiều dài toàn diện nha, bởi có một số dòng ly thì độ nhiều năm tổng vô cùng dài, tuy nhiên thân ly thì lại vô cùng ngắn. Đối với những chiếc cốc này chị em có thể mua về cắt giảm đuôi ly đi để tinh giảm độ nhiều năm của ly nhé.

Chọn ly nguyệt san bao gồm cuống ly đặc.

Vì bọn chúng mình cần một dòng cốc thật ngắn nên mặc dầu chọn mẫu cốc nào thì cũng trở thành cần cắt ngắn phần cuống đi. Bởi lẽ vì đó nên mẹ cần chú ý chọn những chiếc cốc bao gồm cuống quánh để khi giảm đi thì cũng không ảnh hưởng gì đến tác dụng của cốc, chưa kể cuống ly đặc cũng dễ vệ sinh hơn nhiều nữa.

Cốc nguyệt san dùng cho người chưa quan hệ cần dùng kích cỡ nhỏ, có 2 lần bán kính bé

Các uy tín cốc nguyệt san số 1 thì phần nhiều luôn có rất nhiều size và kích thước cụ thể của từng form size để bọn chúng mình dễ dàng lựa chọn. Những bạn nữ mới phệ chưa quan hệ thường sẽ có ống âm đạo bé dại vì chưa giãn nở. Vì vậy những cái cốc nguyệt san có 2 lần bán kính và kích thước bé dại sẽ vừa vặn hơn và cũng tránh được việc làm cho tổn yêu thương cô nhỏ nhắn trong quy trình sử dụng.


*

Cốc nguyệt san dùng cho người chưa quan liêu hệ nên dùng kích cỡ nhỏ, có 2 lần bán kính bé


Vậy thì, dùng cốc nguyệt san tất cả làm tác động đến màng trinh giỏi không?

Do cơ chế thực hiện của cốc nguyệt san là để vào phía bên trong âm đạo nên đối với những bạn nữ chưa tình dục thì việc thực hiện cốc nguyệt san cũng tương đối ít nhiều tác động đến màng trinh của nàng. Dù vậy, không phải tất cả thanh nữ đều bị rách nát màng trinh do sử dụng cốc nguyệt san đâu nhé. Bài toán màng trinh bị rách nát còn phải xem xét trên các góc độ khác biệt thì mới hoàn toàn có thể xác định lý do gây ra.


Về vấn đề sức khỏe thì nàng không cần phải lo lắng, bởi vì theo các bác sĩ chăm khoa, lớp màng này không có khả năng về tâm sinh lý và việc còn xuất xắc mất màng trinh cũng trở thành không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như công dụng sinh sản của bạn nữ giới.

Tóm lại so với các bạn gái chưa quan tiền hệ, bài toán có yêu cầu dùng cốc nguyệt san hay không còn dựa vào vào yêu cầu và xem xét của từng người. Các bạn hãy nghiên cứu thật kỹ, xem xét trong số những lợi ích, tiện nghi mà cốc nguyệt san đưa về và xui xẻo ro tác động đến màng trinh trước khi đưa ra ra quyết định nha. Trường hợp đã xử lý được không còn những băn khoăn và không thật coi trọng sự việc “màng trinh”, thì người vợ hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng cốc nguyệt san rồi đó, quan trọng đặc biệt là chúng mình cảm thấy bản thân thoải mái và dễ chịu là được.


*

Có buộc phải dùng cốc nguyệt san hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu và suy xét của từng người


Kết luận

Các nữ giới chưa từng quan hệ giới tính hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng ly nguyệt san. Tuy nhiên, cần xem xét việc thực hiện cốc nguyệt san tất nhiên sẽ ảnh hưởng ít không ít đến màng trinh của bạn. Vì chưng vậy chị em cần suy xét thật kỹ giữa những ưu thế tuyệt vời mà dòng cốc bé dại xinh này mang đến với việc màng trinh sẽ có rủi ro bị tác động nha.

Nếu nữ giới đã coi xét góc cạnh và vẫn đưa ra quyết định sẽ trải nghiệm dòng sản phẩm vượt trội này thì hãy để ý một số tin tức khi lựa chọn cốc nguyệt san dùng cho tất cả những người chưa dục tình mà bọn chúng mình đã chia sẻ ở trên để tìm được một loại cốc thật ưng ý và cân xứng nhé.