Lương tiềm ẩn với bị sợ xin được vấn đề vào phòng ban Nhà nước hoặc xưng là nhân viên công ty bđs nhà đất để lừa đảo, chiếm phần đoạt số tiền ngay gần 3 tỷ đồng.


Ngày 6/4, tòa án nhân dân TP Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm, tuyên Nguyễn khắc Lương (33 tuổi, quê huyện Nông Cống, Thanh Hóa) 12 năm tù về tội lừa đảo và chiếm đoạt tài sản chiếm đoạt tài sản.

Theo cáo trạng, dù không có nhà, căn hộ hay chức vụ quyền lợi nhưng Lương vẫn đưa ra những thông tin gian sảo để thực hiện lừa đảo so với người dân mong muốn xin việc, mua căn hộ và đất.

*
Bị cáo Nguyễn xung khắc Lương tại tòa. Ảnh: Giáp Hồ.

Tháng 8/2015, bà Nguyễn Thị Thủy (trú quận tử vi ngũ hành Sơn) chạm mặt Lương nhờ vào xin vấn đề cho chị Đậu Thị Hà Trang (trú thị xã Diễn Châu, Nghệ An). Lương tiềm ẩn trong 2 tháng đã xin cho chị Trang vào thao tác tại học tập viện an ninh nhân dân với chi phí 450 triệu đồng.

Chờ lâu không thấy xin được việc, bà Thủy tìm về đòi chi phí thì được trả lại 77 triệu đồng, số sót lại Lương cần sử dụng tiêu xài cá thể và trả nợ.

Không chỉ lừa xin vấn đề vào cơ sở Nhà nước, Lương còn dìm tiền cọc để lừa đảo bán khu đất và cung cấp nhà. Với mánh lới này từ thời điểm tháng 6/2014 cho tháng 3/2017, Lương đã triển khai 13 vụ lừa đảo, chiếm đoạt số tiền ngay gần 3 tỷ đồng.

Tại phiên tòa, bị cáo khai nhận bởi làm vào ngành marketing quen biết rộng nên được nhiều người trình làng bị hại đến xin câu hỏi và thiết lập nhà, dù phiên bản thân không có khả năng.


‘Nhà nước ngoài cảm’ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản xin câu hỏi vào công an

Quá trình hành nghề nước ngoài cảm, chiến thắng thấy các người có nhu cầu xin việc, xin học cho tất cả những người thân tại những cơ quan nhà nước, công an yêu cầu lập công ty du ngoạn để “chạy việc”.


Giáp Hồ


Lừa hòn đảo ở Đà Nẵng đà nẵng lừa hòn đảo lừa đảo tp. đà nẵng tòa án đà nẵng


*

Lĩnh 15 năm tù vị buôn ma túy lúc tại nước ngoài chữa bệnh

1 -1

Trong quá trình tại nước ngoài để khám chữa HIV quy trình tiến độ cuối, Hải thường xuyên mua cung cấp trái phép hóa học ma túy. Tại phiên tòa ngày 27/3, HĐXX tuyên bị cáo nút án 15 năm tù.

*

9X đâm chết chúng ta sau cuộc nhậu khóc nức nở tại tòa

0 37

Mâu thuẫn trong khi tính chi phí sau cuộc nhậu, Thư sử dụng dao đâm các bạn tử vong. Tại phiên tòa, bị cáo bật khóc nức nở, gửi lời xin lỗi gia đình nạn nhân.

*

đưa nhân viên bất động sản lừa gần 5,2 tỷ vnđ

0 19

Nhằm tạo lòng tin cho những người mua đất, Hào từ xưng là nhân viên cấp dưới công ty bất động sản nhà đất để sử dụng hợp đồng, chữ cam kết và bé dấu giả thực hiện lừa hòn đảo chiếm chiếm số tiền gần 5,2 tỷ đồng.

Bài viết liên quan